Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto

Bạn đang cần gọi xe ôm để di chuyển mà lại ngại phải mặc cả giá tiền với cách gọi xe ôm truyền thống. Đừng lo, nếu như bạn tham khảo bài viết dưới đây với cách gọi xe ôm Uber bạn sẽ có cho mình một dịch vụ ưng ý và tiết kiệm.

Nhằm giảm lượng xe gắn máy bằng việc hạn chế số lượng sở hữu xe riêng, Uber cho ra mắt dịch vụ UberMOTO như một giải pháp hỗ trợ xã hội khỏi ôi nhiễm môi trường. Dịch vụ gọi xe ôm Uber thông qua ứng dụng vốn đã được GrabBike áp dụng trước đó sẽ đem lại cho người dùng thêm một lựa chọn trong việc di chuyển khi không có phương tiện cũng như loại bỏ dần cách gọi xe ôm truyền thống vốn chi phí bỏ ra khá đắt. Bài viết sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách gọi xe ôm Uber để có những chuyến đi vui vẻ và tiết kiệm nhất nhé.

cach goi xe om uber goi uber moto

Nếu bạn muốn trở thành đối tác của Uber, tham khảo cách đăng ký lái xe Uber Moto để trở thành một trong hàng nghìn thành viên của Uber, đăng ký lái xe Uber Moto sẽ giúp bạn có thêm 1 khoản thu nhập chính hoặc phụ vào thời gian rảnh.

Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto

Bước 1: Để có thể gọi xe ôm Uber, trước tiên thiết bị bạn đang sử dụng phải được cài sẵn ứng dụng Uber.

Download Uber cho Android tại đây.
Download Uber cho iPhone tại đây.

Bước 2: Sau khi đã tải về và cài đặt thành công ứng dụng Uber lên thiết bị các bạn tiến hành khởi động ứng dụng và đăng nhập tài khoản Uber.

cach goi xe om uber goi uber moto 2

Nếu bạn là người mới và chưa có tài khoản Uber, các bạn có thể tham khảo bài viết cách đăng ký Uber mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đó nhé.

Bước 3: Tại giao diện sử dụng của Uber, các bạn nhấn vào mục Bạn muốn đến đâu? và nhập địa chỉ cần di chuyển vào ô tương ứng.

cach goi xe om uber goi uber moto 3

Bước 4: Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển bạn sang giao diện khác với mô tả đường đi cùng mức giá của các dịch vụ khác. Để gọi xe ôm Uber, các bạn nhấp vào biểu tượng uberMOTO như hình dưới đây và chọn Yêu cầu UberMoto.

cach goi xe om uber goi uber moto 4

Bước 5: Di chuyển bản đò tương ứng với biểu tượng màu đen để điều chỉnh điểm đón bạn rồi nhấn Xác nhận đón khi đã xác định vị trí đón xong.

cach goi xe om uber goi uber moto 5

Bước 6: Đợi 1 chút để hệ thống dò tìm xe ôm Uber gần bạn nhất, trong thời gian này bạn có thể vuốt lên trên để kiểm tra lại yêu cầu gọi xem ôm uberMOTO có gì sai sót không nhé.

cach goi xe om uber goi uber moto 6

Bước 7: Sau ít phút dò tìm uberMOTO gần bạn, hệ thống sẽ thông báo chi tiết tên, biển số xe và thời gian dự tính xe ôm Uber đến đón bạn.

cach goi xe om uber goi uber moto 7

Trường hợp nếu bạn không muốn đặt chuyến nữa do chẳng may nhầm địa chỉ thì các bạn có thể vuốt lên trên và nhấn Hủy chuyến. Chuyển sang giao diện mới, các bạn tiếp tục nhấn chọn vào Có, hãy hủy.

cach goi xe om uber goi uber moto 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-goi-xe-om-uber-goi-uber-moto-24862n.aspx
Như vậy trên đây là toàn bộ quá trình cũng như hướng dẫn cách gọi xe ôm Uber mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc lần đầu chưa biết cách sử dụng dùng Uber moto gọi xe ôm này để có thể hình dung một cách dễ dàng phương thức dùng Uber moto gọi xe ôm. Ngoài ra, với các bạn sinh viên sau giờ học trên lớp với thời gian rảnh rỗi khá nhiều và muốn tham gia vào đội ngũ Uber chuyên nghiệp có thể đăng ký lái xe Uber Moto để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn chưa biết và tò mò về qui trình và thủ tục khi tham gia lái Uber kiếm tiền, các bạn có thể tham khảo thông qua bài viết hướng dẫn cách đăng ký lái xe Uber Moto mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber, dịch vụ gọi xe taxi giá rẻ
Đăng ký lái xe Uber Moto, chạy UberMoto kiếm tiền
Thủ tục đăng ký Uber, giấy tờ cần có khi đăng ký xe ôm, taxi Uber
Tổng đài Uber, SĐT hotline, 024 73076789
Đăng ký trả tiền mặt trên Uber
Từ khoá liên quan:

Cách gọi xe ôm Uber

, gọi Uber Moto, Uber Moto,

SOFT LIÊN QUAN
  • Uber Run

    Phần mềm hỗ trợ download hóa đơn Uber

    Uber Run là tên gọi trước đây của Ride Receipts, một ứng dụng đa nền tảng (hoạt động trên cả máy tính Windows và máy Mac), hỗ trợ người dùng tải về máy tính hóa đơn Uber với số lượng lớn. Nếu bạn sử dụng Uber để di chuyển cho cả việc cá nhân và công tác hàng ngày, bạn sẽ thấy rõ tiện ích mà Uber Run mang lại khi tải hóa đơn hàng loạt thay vì chọn từng cái theo cách thủ công.

  • Uber Gọi taxi, xe ôm online
  • Uber Driver Ứng dụng lái xe kiếm tiền từ dịch vụ Uber
  • Uber Eats Ứng dụng gọi và giao đồ ăn của Uber

Tin Mới