Top phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Để đạt được một hiệu suất công việc như ý muốn, việc sử dụng các phần mềm quản lý công việc hiệu quả như trong danh sách này sẽ giúp đảm bảo cho bạn hoặc các nhân viên trong một công ty có thể nhanh chóng hoàn tất và đáp ứng được nhu cầu công việc đã đề ra.

Một quy trình công việc hiệu quả là khi biết cách áp dụng cách phân phối công việc tốt, nếu chưa biết cách hoạch định, người dùng hoàn toàn có thể nhờ cậy các phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay. Đây là những phần mềm quản lý công việc áp dụng cho tất cả mọi đối tượng từ doanh nhân tới những người làm việc văn phòng thông thường hoặc trong một nhóm thiết kế.

phan mem quan ly cong viec

Top 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý công việc Faceworks

Với một khối lượng công việc đồ sộ cần phải giải quyết hàng ngày, lẽ dĩ nhiên người dùng cần hết sức chú ý tới việc quản lý công việc hiệu quả và tăng năng suất. Phần mềm quản lý công việc Faceworks là một giải pháp hiệu quả như vậy giúp người dùng quản lý công việc chi tiết, hệ thống nhắc nhở SMS, email, công việc cần ưu tiên sẽ giúp người quản dùng quản lý được quy trình công việc của mình hiệu quả nhất.

phan mem quan ly cong viec

Trong một mô hình công ty với nhà quản lý và nhân viên, Faceworks giúp quản lý thống nhất, đồng bộ nhân viên. Nhà quản lý dễ dàng lên lịch làm việc, phân bổ, quản lý công việc trong khi đó, nhân viên có thể cập nhật được lịch làm việc, thông báo, các nhiệm vụ phát sinh, lập báo cáo công việc chi tiết.

2. Phần mềm quản lý công việc CloudOffice

Cloudoffice là ứng dụng văn phòng điện tử được phát triển bởi Công ty Công nghệ Thái Sơn, phần mềm quản lý công việc CloudOffice chuyên nghiệp giúp hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong việc quản lý công việc, văn thư lưu trữ tài liệu, văn bản…

 top phan mem quan ly cong viec

Cloudoffice góp phần thực hiện hóa mô hình quản lý công việc phân tầng, không chỉ giúp hỗ trợ công tác điều hành xử lý công việc mà còn giúp thay thế cho những hệ thống quản lý khác như gửi thông báo, trao đổi thảo luận, lên lịch công việc, lấy ý kiến biểu quyết… Đặc biệt, khi đi công tác xa, thông qua thiết bị thông minh như smartphone hay tablet, lãnh đạo có thể truy nhập ClouldOffice kiểm tra, nắm bắt tiến độ công việc đang diễn ra, và đưa ra chỉ thị kịp thời khi cần thiết.

3. Phần mềm quản lý công việc Izwork 

Izwork là công cụ quản lý quy trình tiến độ thời gian công việc, nhắc nhở đến hạn, sắp xếp công việc cần làm phù hợp cho mọi người.Quản lý thời gian tiến độ công việc. Giao diện phần mềm quản lý công việc Izwork đơn giản dể dùng bố trí sắp xếp hợp lý, trực quan dể sử dụng. Giao việc và theo dõi báo cáo công việc liên tục. Sắp xếp thông minh những công việc đến hạn và nhắc nhở kịp thời.Người quản lý nhận báo cáo theo từng công việc.

phan mem quan ly cong viec tot nhat

Người quản lý nhận báo cáo theo toàn bộ dự án. Dễ dàng chia sẻ file online với độ bảo mật cao, có thể lưu trữ đám mây. Biểu đồ thống kê số liệu, hiển thị các công việc cần xử lý trong ngày và luôn được cập nhật liên tục.

4.  Phần mềm quản lý công việc Vtrannet

Phần mềm Vtrannet do công ty Vinno phát triển hỗ trợ người dùng quản lý công việc một cách hiệu quả từ khâu bàn giao công việc tới báo cáo tiến độ và đánh giá, thống kê toàn bộ công việc, dự án. Chức năng chính của phần mềm quản lý công việc Vtrannet là tạo lập, phân công công việc, giám sát, thống kê và báo cáo tiến độ công việc hàng ngày hoặc đến khi kết thúc dự án. Trong quá trình sử dụng, người dùng còn có thể lên lịch làm việc theo ngày/tuần/tháng.

top phan mem quan ly cong viec tot nhat

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Vtrannet  đó là khả năng hoạt động trực tuyến, giảm thời gian trao đổi công việc trực tiếp (không cần thiết) và dễ dàng thống kê hiệu suất công việc ở mọi lúc mọi nơi.

5. Phần mềm quản lý công việc iHCM

Cuối cùng trong danh sách là phần mềm quản lý công việc iHCM. Đây là một trong những phần mềm quản lý công việc được nhiều công ty hiện nay lựa chọn, tính năng chính của phần mềm là khả năng trao đổi công việc trực tuyến, mọi công việc đều được quản lý và theo dõi liên tục, để kịp thời đưa ra lời nhắc. Với phần mềm iHCM, người dùng hoàn toàn có thể quản lý công việc theo thời gian thực, ở mọi lúc mọi nơi, giảm nguồn lực và các chi phí phát sinh.

tong hop phan mem quan ly cong viec tot nhat

Đối với đối tượng quản lý, họ có thể giám sát tất cả nhân viên, quản lý công việc theo dạng bảng Kanban và theo dạng lịch một cách khoa học. Số lượng công việc được giao, số giờ hoàn thành, trạng thái hoàn thành với các mốc cảnh báo, dễ dàng tương tác công việc qua email và di động.

Ngoài những phần mềm được Taimienphi.vn giới thiệu trên đây, còn rất nhiều phần mềm quản lý công việc tốt không kém như Task Coach, Wunderlist, Task Tiger, WinCalendar hay Working.MN. Những phần mềm quản lý công việc cá nhân hay nhóm này đều có một ưu điểm chung là đơn giản, dễ sử dụng và dễ phân phối, sắp xếp công việc.

Nếu là một người làm việc văn phòng hay làm trong bộ máy hành chính, kế toán, bạn cần biết cách sử dụng kết hợp phần mềm quản lý công việc và các phần mềm quản lý tài chính, quản lý bán hàng, quản lý kho vật tư của công ty để đảm bảo hoàn thành tốt nhất công việc. Hiện nay hầu như các phần mềm quản lý tài chính, quản lý bán hàng, quản lý kho vật tư đều có thể liên kết với các phần mềm công việc khác một cách dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-cong-viec-13250n.aspx
Với người làm nhiều việc trong một ngày, phần mềm quản lý công việc sẽ giúp ích khá nhiều cho sự hiệu quả, sắp xếp công việc. Còn với những ai đã và đang làm chủ các cửa hàng thì những phần mềm quản lý nhà hàng sẽ là sự trợ giúp đắc lực nhất, phần mềm quản lý nhà hàng sẽ quản lý, sắp xếp các công việc tử đơn giản, tới phức tạp nhất.


Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở Task Manager trên Windows 10, 8, 7
Top 5 công cụ thay thế Task Manager trên Windows
Đổi thông số giá trị ổ cứng, RAM sang phần trăm trên Task Manager
Sử dụng Task Manager, quản lý theo dõi hiệu suất Windows 8
Cách sửa lỗi "Task Manager is Disabled or Greyed out" trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly cong viec

, top phan mem quan ly cong viec, phan mem quan ly cong viec tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Task Coach

  Quản lý công việc cá nhân

  Task Coach là một mã nguồn mở quản lý , theo dõi các nhiệm vụ của cá nhân và danh sách các công việc phải làm. Task Coach tương thích với Windows, Mac OS X, Linux, iPhone, iPod...

Tin Mới

 • Top phần mềm FTP chuyển file lên web domain

  Bạn đã biết về đám mây và các phương thức cơ bản để cập nhật dữ liệu lên máy chủ hoặc bộ lưu trữ nào đó. Nhưng làm thế nào để chuyển file đến những nơi này? Một cách khá phổ biến là sử dụng giao thức truyền file hay

 • Top ứng dụng nhắc uống nước tốt nhất

  Với nhiều người bận rộn, ứng dụng nhắc uống nước sẽ là công cụ tuyệt vời để nhắc nhở việc bổ sung nước đầy đủ và thường xuyên để duy trì trạng thái sức khỏe tốt nhất, nếu như đây cũng là chủ đề mà bạn quan tâm thì hãy

 • Top ứng dụng lịch dành cho Windows 10

  Đã qua rồi những ngày bạn phải sử dụng lịch giấy để theo dõi công việc, ngày đặc biệt, lịch hẹn, ... Nhờ vào sự phát triển của điện thoại thông minh và máy tính cá nhân, bây giờ, bạn có thể theo dõi thời gian từ ứng dụng lịch có sẵn trên thiết bị hoặc tự mình tải xuống một ứng dụng lịch. Nó tiện lợi hơn, và có thể hỗ trợ bạn trong rất nhiều công việc khác nhau. Vậy, đâu mới là ứng dụng lịch tốt nhất dành cho Windows 10, hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Trình bày cảm nhận của em về bài thơ Sóng

  Bằng một bài văn ngắn, em hãy trình bày cảm nhận của em về bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh để thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn mình với khát khao cháy bỏng, mãnh liệt của trái tim người phụ nữ đang yêu đã được nhà thơ khéo léo gửi gắm qua những dòng thơ trữ tình đặc sắc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá