Top phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Để đạt được một hiệu suất công việc như ý muốn, việc sử dụng các phần mềm quản lý công việc hiệu quả như trong danh sách này sẽ giúp đảm bảo cho bạn hoặc các nhân viên trong một công ty có thể nhanh chóng hoàn tất và đáp ứng được nhu cầu công việc đã đề ra.

Một quy trình công việc hiệu quả là khi biết cách áp dụng cách phân phối công việc tốt, nếu chưa biết cách hoạch định, người dùng hoàn toàn có thể nhờ cậy các phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay. Đây là những phần mềm quản lý công việc áp dụng cho tất cả mọi đối tượng từ doanh nhân tới những người làm việc văn phòng thông thường hoặc trong một nhóm thiết kế.

phan mem quan ly cong viec

Top phần mềm quản lý công việc hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý công việc Faceworks

Với một khối lượng công việc đồ sộ cần phải giải quyết hàng ngày, lẽ dĩ nhiên người dùng cần hết sức chú ý tới việc quản lý công việc hiệu quả và tăng năng suất. Phần mềm quản lý công việc Faceworks là một giải pháp hiệu quả như vậy giúp người dùng quản lý công việc chi tiết, hệ thống nhắc nhở SMS, email, công việc cần ưu tiên sẽ giúp người quản dùng quản lý được quy trình công việc của mình hiệu quả nhất.

phan mem quan ly cong viec Faceworks

Phần mềm quản lý Faceworks

Trong một mô hình công ty với nhà quản lý và nhân viên, Faceworks giúp quản lý thống nhất, đồng bộ nhân viên. Nhà quản lý dễ dàng lên lịch làm việc, phân bổ, quản lý công việc trong khi đó, nhân viên có thể cập nhật được lịch làm việc, thông báo, các nhiệm vụ phát sinh, lập báo cáo công việc chi tiết.

2. Phần mềm quản lý công việc CloudOffice

Cloudoffice là ứng dụng văn phòng điện tử được phát triển bởi Công ty Công nghệ Thái Sơn, phần mềm quản lý công việc CloudOffice chuyên nghiệp giúp hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong việc quản lý công việc, văn thư lưu trữ tài liệu, văn bản…

 top phan mem quan ly cong viec CloudOffice

Phần mềm quản lý CloudOffice

Cloudoffice góp phần thực hiện hóa mô hình quản lý công việc phân tầng, không chỉ giúp hỗ trợ công tác điều hành xử lý công việc mà còn giúp thay thế cho những hệ thống quản lý khác như gửi thông báo, trao đổi thảo luận, lên lịch công việc, lấy ý kiến biểu quyết… Đặc biệt, khi đi công tác xa, thông qua thiết bị thông minh như smartphone hay tablet, lãnh đạo có thể truy nhập ClouldOffice kiểm tra, nắm bắt tiến độ công việc đang diễn ra, và đưa ra chỉ thị kịp thời khi cần thiết.

3. Phần mềm quản lý công việc Izwork 

Izwork là công cụ quản lý quy trình tiến độ thời gian công việc, nhắc nhở đến hạn, sắp xếp công việc cần làm phù hợp cho mọi người.Quản lý thời gian tiến độ công việc. Giao diện phần mềm quản lý công việc Izwork đơn giản dể dùng bố trí sắp xếp hợp lý, trực quan dể sử dụng. Giao việc và theo dõi báo cáo công việc liên tục. Sắp xếp thông minh những công việc đến hạn và nhắc nhở kịp thời.Người quản lý nhận báo cáo theo từng công việc.

phan mem quan ly cong viec tot nhat Izwork

Phần mềm quản lý Izwork

Người quản lý nhận báo cáo theo toàn bộ dự án. Dễ dàng chia sẻ file online với độ bảo mật cao, có thể lưu trữ đám mây. Biểu đồ thống kê số liệu, hiển thị các công việc cần xử lý trong ngày và luôn được cập nhật liên tục.

4.  Phần mềm quản lý công việc Vtranet

Phần mềm Vtrannet do công ty Vinno phát triển hỗ trợ người dùng quản lý công việc một cách hiệu quả từ khâu bàn giao công việc tới báo cáo tiến độ và đánh giá, thống kê toàn bộ công việc, dự án. Chức năng chính của phần mềm quản lý công việc Vtranet là tạo lập, phân công công việc, giám sát, thống kê và báo cáo tiến độ công việc hàng ngày hoặc đến khi kết thúc dự án. Trong quá trình sử dụng, người dùng còn có thể lên lịch làm việc theo ngày/tuần/tháng.

top phan mem quan ly cong viec tot nhat Vtranet

Phần mềm quản lý Vtranet

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Vtranet  đó là khả năng hoạt động trực tuyến, giảm thời gian trao đổi công việc trực tiếp (không cần thiết) và dễ dàng thống kê hiệu suất công việc ở mọi lúc mọi nơi.

5. Phần mềm quản lý công việc iHCM

Cuối cùng trong danh sách là phần mềm quản lý công việc iHCM. Đây là một trong những phần mềm quản lý công việc được nhiều công ty hiện nay lựa chọn, tính năng chính của phần mềm là khả năng trao đổi công việc trực tuyến, mọi công việc đều được quản lý và theo dõi liên tục, để kịp thời đưa ra lời nhắc. Với phần mềm iHCM, người dùng hoàn toàn có thể quản lý công việc theo thời gian thực, ở mọi lúc mọi nơi, giảm nguồn lực và các chi phí phát sinh.

tong hop phan mem quan ly cong viec tot nhat iHCM

Phần mềm quản lý iHCM

Đối với đối tượng quản lý, họ có thể giám sát tất cả nhân viên, quản lý công việc theo dạng bảng Kanban và theo dạng lịch một cách khoa học. Số lượng công việc được giao, số giờ hoàn thành, trạng thái hoàn thành với các mốc cảnh báo, dễ dàng tương tác công việc qua email và di động.

Ngoài những phần mềm được Taimienphi.vn giới thiệu trên đây, còn rất nhiều phần mềm quản lý công việc tốt không kém như Task Coach, Wunderlist, Task Tiger, WinCalendar hay Working.MN. Những phần mềm quản lý công việc cá nhân hay nhóm này đều có một ưu điểm chung là đơn giản, dễ sử dụng và dễ phân phối, sắp xếp công việc.

Nếu là một người làm việc văn phòng hay làm trong bộ máy hành chính, kế toán, bạn cần biết cách sử dụng kết hợp phần mềm quản lý công việc và các phần mềm quản lý tài chính, quản lý bán hàng, quản lý kho vật tư của công ty để đảm bảo hoàn thành tốt nhất công việc. Hiện nay hầu như các phần mềm quản lý tài chính, quản lý bán hàng, quản lý kho vật tư đều có thể liên kết với các phần mềm công việc khác một cách dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-cong-viec-13250n.aspx
Với người làm nhiều việc trong một ngày, phần mềm quản lý công việc sẽ giúp ích khá nhiều cho sự hiệu quả, sắp xếp công việc. Còn với những ai đã và đang làm chủ các cửa hàng thì những phần mềm quản lý nhà hàng sẽ là sự trợ giúp đắc lực nhất, phần mềm quản lý nhà hàng sẽ quản lý, sắp xếp các công việc tử đơn giản, tới phức tạp nhất.


Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở Task Manager Win 10, vào Task Manager trên Windows 10, truy cập Task Manager
Cách mở Task Manager trên Windows 10, 8, 7
Top 5 công cụ thay thế Task Manager trên Windows
Đổi thông số giá trị ổ cứng, RAM sang phần trăm trên Task Manager
Sử dụng Task Manager, quản lý theo dõi hiệu suất Windows 8
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly cong viec

, top phan mem quan ly cong viec, phan mem quan ly cong viec tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Task Tiger

  Quản lý công việc, thời gian

  Task Tiger là phần mềm quản lý công việc để theo dõi những việc mà bạn cần thực hiện. Hỗ trợ quản lý dễ dàng trong công việc, nắm rõ công việc nào cần làm trước, cần làm sau. Thiết lập chức năng nhắc nhở đối với những cô ...

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android 2020

  Ngoài Visual Timer, Stopwatch Timer, còn có rất nhiều ứng dụng bấm giờ cho Android khác trên cửa hàng Play Store. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Top công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG

  Bạn đang cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG để đổi đuôi, chèn ảnh cho dự án, bài thuyết trình của mình, ... . Đứng trước vô vàn sự lựa chọn, nên chọn công nào

 • Top ví Ethereum (ETH) an toàn và bảo mật nhất

  Trước khi có thể giao dịch Ethereum, bạn cần một nơi để lưu trữ nó. Trong thế giới tiền điện tử, nơi đó được gọi là ví. Về cơ bản, nó là một phần mềm cho phép bạn lưu trữ tiền của mình, dễ dàng thực hiện các giao dịch và kiểm tra số dư bất cứ khi nào bạn cần. Và đây là top ví Ethereum uy tín và bảo mật nhất hiện nay.

 • Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả, đói nghèo nhưng vô cùng đáng nhớ của nhân vật trong tác phẩm cũng như thêm trân trọng tình cảm bà cháu chân thành, tha thiết cũng như nhắc nhớ con người luôn luôn nhớ về cội nguồn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá