Xem danh sách đã gửi kết bạn trên Facebook

Xem danh sách đã gửi kết bạn trên Facebook là tính năng giúp bạn xem lại những người bạn đã gửi kết bạn. Nếu những lời mời đã quá lâu không được chấp nhận, hãy kiểm tra và xóa đi nếu không cần thiết, mời bạn đọc cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Những người sử dụng Facebook với tần suất cao đang được khuyến nghị sử dụng Block Facebook. Đây là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn quản lí và giám sát chặt chẽ mọi hoạt động đăng nhập facebook của bản thân và những người xung quanh. Nếu cảm thấy bản thân đang "nghiện" mạng xã hội này. Hãy sử dụng ngay Block Facebook để tự kiểm soát bản thân.

xem danh sach da gui ket ban facebook

Xem danh sách đã gửi kết bạn Facebook

Sử dụng Facebook để giao lưu, kết bạn cũng có trường hợp bạn sẽ gặp phải những người dùng chặn kết bạn trên Facebook để không ai có thể thêm bạn, làm phiền họ. Tuy nhiên, có những người mà bạn kết bạn nhưng họ lại không chấp nhận. Làm sao để xem lại những lời mời này, hãy làm theo Taimienphi.vn nhé.

Hướng dẫn xem danh sách đã gửi kết bạn trên Facebook

Bước 1:  Đăng nhập Facebook -> Trên giao diện Facebook. Ấn vào biểu tượng Kết bạn.

xem nhung nguoi minh da gui ket ban facebook

Bước 2: Chọn Xem tất cả.

cach xem danh sach da gui ket ban facebook

Bước 3: Ấn vào Xem tất cả lời mời để xem những ai bạn đã gửi kết bạn.

xem danh sach da gui ket ban facebook

Bước 4: Ở danh sách đã gửi lời mời kết bạn, bạn có thể thấy hàng loạt những tài khoản Facebook mà bạn đã gửi lời mời kết bạn những chưa được chấp nhận. Nếu cảm thấy không cần thiết, hãy ấn vào Đã gửi lời mời kết bạn và Hủy lời mời đó.

xem danh sach da gui ket ban facebook

Trên đây là hướng dẫn xem danh sách đã gửi kết bạn trên Facebook. Các bạn cũng có thể chặn những lời kết bạn của những người không thích trên Facebook. Sử dụng cách chặn những đối tượng không mong muốn trên Facebook để chặn những người này bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chặn tài khoản Facebook mà Taimienphi.vn thực hiện trước đó. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-danh-sach-da-gui-ket-ban-tren-facebook-5857n.aspx

Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger, web chat
Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook
Sửa lỗi, Fix lỗi "không thể kết nối trò chuyện" trên Facebook
Tải lịch sử chat Facebook, lưu tin nhắn Facebook về máy tính
Cách tạo nhóm chat Facebook Messenger trên máy tính
Từ khoá liên quan:

gửi kết bạn facebook

, danh sách người đã gửi kết bạn facebook, xem mình đã gửi kết bạn facebook với những ai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Friend Alert

    Gửi thông báo khi bạn bè đăng nhập Facebook

    Facebook Friend Alert là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn cùng những người bạn của mình xích lại gần nhau trên facebook. Chương trình sẽ nhanh chóng gửi các tin báo đến bạn khi bạn bè và người thân đăng nhập hoặc cập n ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá