Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger trên điện thoại

Với tính năng xem lịch sử đăng nhập Messenger, bạn hoàn toàn kiểm soát được tài khoản Facebook Messenger của mình, theo dõi mọi hoạt động đăng nhập, từ đó giữ cho tài khoản của bạn luôn an toàn và bảo mật.

Cũng giống như Facebook, Messenger lưu trữ dữ liệu khi có thiết bị đăng nhập tài khoản của bạn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và xem lịch sử đăng nhập Messenger, hoạt động bất thường để kịp thời bảo vệ tài khoản.

cach xem lich su dang nhap messenger tren dien thoai

Kiểm tra lịch sử đăng nhập Messenger trên điện thoại


Mẹo xem lịch sử đăng nhập Messenger trên điện thoại


1. Hướng dẫn nhanh

Mở App Messenger trên điện thoại => Nhấn vào biểu tượng tài khoản tại góc màn hình => chọn Quyền riêng tư =>Lần đăng nhập, tại đây mọi thông tin về những lần đăng nhập tài khoản Messenger của bạn sẽ xuất hiện.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập Messenger trên thiết bị di động, máy tính băng của bạn.
- Link tải Messenger cho Android phiên bản mới nhất tại đây.
- Link tải Messenger cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây.

Bước 2: Nhấn vào ảnh đại diện tài khoản của bạn tại góc màn hình => Chọn Quyền riêng tư.

cach xem lich su dang nhap messenger tren Android

Bước 3: Chọn Lần đăng nhập. Danh sách thiết bị, lịch sử và địa điểm đăng nhập của bạn sẽ hiện ra tại đây.

cach xem lich su dang nhap messenger tren iOS

Bước 4: Bấm vào từng thiết bị để xem thêm thông tin. chọn Đăng xuất nếu cần.

cach xem lich su dang nhap messenger trên iPhone

 

Làm gì sau khi xem lịch sử đăng nhập Messenger?

Sau khi kiểm tra lịch sử đăng nhập Messenger và phát hiện hoạt động đáng ngờ, bạn có thể thực hiện các bước sau để bảo vệ tài khoản của mình khỏi các mối đe dọa, bảo mật thông tin cá nhân, không bị kẻ gian sử dụng vào mục đích xấu.

- Đổi mật khẩu: Nếu bạn phát hiện có hoạt động đăng nhập không được phê duyệt, hãy đổi mật khẩu Facebook ngay lập tức. Sử dụng mật khẩu mạnh, kết hợp chữ cái, số và ký tự đặc biệt để tăng cường độ bảo mật.

- Đăng xuất tất cả các phiên: Messenger thường cung cấp tính năng đăng xuất khỏi tất cả các phiên đăng nhập khác. Sử dụng tính năng đăng xuất Messenger này để đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn từ các thiết bị khác.

- Kiểm tra và cập nhật thiết bị được đăng nhập: Xem xét và xác minh tất cả các thiết bị và ứng dụng đã được đăng nhập vào tài khoản của bạn. Loại bỏ bất kỳ thiết bị nào mà bạn không nhận ra hoặc không sử dụng.

- Kích hoạt tính năng bảo mật hai yếu tố: Sử dụng tính năng bảo mật hai yếu tố nếu có sẵn để tăng cường bảo mật tài khoản. Điều này yêu cầu một mã xác minh bổ sung ngoài mật khẩu khi đăng nhập từ thiết bị mới hoặc địa điểm mới.

- Báo cáo với dịch vụ hỗ trợ: Nếu bạn nghi ngờ rằng tài khoản của mình đã bị xâm nhập, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của Messenger để được hướng dẫn và hỗ trợ phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-lich-su-dang-nhap-messenger-tren-dien-thoai-70373n.aspx
Bằng cách thực hiện những bước trên, bạn có thể bảo vệ tài khoản Messenger của mình khỏi các mối đe dọa và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của mình. Việc xem lịch sử đăng nhập Messenger của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện mối nguy hại và đưa ra các biện pháp giữ cho tài khoản của bạn an toàn. Hiện nay, Messenger cũng đã có phiên bản trên máy tính.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa nhóm trên Messenger vĩnh viễn
Gọi video Facebook trên iPhone, Android
Cách xem, đọc tin nhắn Facebook không cần Messenger
Cách sử dụng Facebook Messenger Rooms, video call 50 thành viên cùng lúc
Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xem lịch sử đăng nhập Messenger

, kiểm tra lịch sử đăng nhập Messenger, xem lịch sử đăng nhập Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • Messenger Reviver

    Phục hồi Windows Live Messenger

    Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows ...

Tin Mới