Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code

Đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại bạn đã từng thử bao giờ chưa. Tưởng chừng như đây là một trò đùa nhưng nó lại là tính năng mới trên Facebook, cho phép người dùng đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại thông qua QR Code cực kỳ an toàn và bảo mật.

Đăng nhập Facebook thì không có gì để nói cả nhưng với đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại thì sao ? Tại sao lại phải rắc rối sử dụng điện thoại để tiến hành đăng nhập Facebook. Đó chính là tính năng mà Facebook đang triền khai vô cùng bảo mật khi bạn chẳng phải gõ mật khẩu cũng có thể đăng nhập Facebook.

dang nhap facebook tren may tinh bang dien thoai

Trên thực tế việc đăng nhập bằng QR Code đã có từ lâu và mới đây Facebook mới phát hành rộng rãi đến người dùng. Tính năng đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại với QR Code sẽ giúp bạn bảo mật hơn khi tiến hành đăng nhập Facebook ở nơi xa lạ, chúng ta sẽ chỉ mất thêm một vài công đoạn nhưng đổi lại sự tiện ích vô cùng tiện lợi này.

Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code

Lưu ý: Hiện tại tính năng đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code hiện tại chỉ được thử nghiệm tại một vài quốc gia chỉ định trong một vài tuần mà thôi. Nếu như bạn không thấy chỗ để đăng nhập Facebook bằng QR code điều đó có nghĩa là quốc giá bạn đang ở không thuộc diện thử nghiệm hoặc thời gian thử nghiệm đã hết.

Bước 1: Để sử dụng được tính năng đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại bạn mở trình duyệt ChromeFirefox hoặc Microsoft Edge,đây là các trình duyệt hiện tại hỗ trợ việc đăng nhập Facebook bằng QR Code nhé.

Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code

Tại đây bạn sẽ thấy biểu tượng đăng nhập bằng điện thoại, hãy nhấn vào nó.

Bước 2: Một bảng mã QR Code hiện lên, bạn hãy đợi bạn sử dụng điện thoại để quét mã này. Bây giờ hãy mở điện thoại của bạn lên.

dang nhap facebook tren may tinh bang dien thoai 3

Bước 3: Sau khi mở điện thoại lên bạn vào biểu tượng cài đặt ( hình 3 dấu gạch ngang) sau đó chọn mã QR Code.

dang nhap facebook tren may tinh bang dien thoai 4

Bước 4: Tại đây bạn chỉ dí camera điện thoại vào mã QR Code ở trên Facebook sau đó lựa chọn cho phép đăng nhập.

dang nhap facebook tren may tinh bang dien thoai 5

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại rồi đấy.

Việc mất thêm một vài bước để đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại bằng QR Code nhưng bù lại tài khoản của bạn sẽ vô cùng bảo mật. Khi đăng nhập nơi xa lạ bạn sẽ không lo ngại việc mất password dẫn tới việc phải lấy lại mật khẩu Facebook nữa, như bạn đã biết việc lấy lại mật khẩu Facebook sẽ đem lại rất nhiều phiền toái cho bạn và cả người thân, bạn bè mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-facebook-tren-may-tinh-bang-dien-thoai-29392n.aspx
Ngoài việc đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại, chúng ta nên kết hợp với việc kích hoạt bảo mật 2 lớp trên Facebook. Cơ chế của bảo mật 2 lớp giúp cho tài khoản Facebook của bạn an toàn hơn bao giờ hết và việc kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook cũng sử dụng trên di động. Vì thế hãy kết hợp cả đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại và bảo mật 2 lớp để tăng tính an toàn cho tài khoản nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Cách thoát facebook trên máy tính, đăng xuất facebook từ máy tính
Bật tắt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh
Cách đăng nhập Facebook bằng hình ảnh, truy cập Facebook nhanh
Đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc
Từ khoá liên quan:

dang nhap Facebook

, dang nhap Facebook bang dien thoai, dang nhap Facebook tren may tinh bang dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome

  Trải qua nhiều bản cập nhật thì giao diện Windows ngày càng thay đổi, nhưng không vì thế mà phong cách giao diện Windows 95 bị lỗi thời. Mới đây nhất, Google đã bổ sung thêm tiện ích, cho phép người dùng cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome vô cùng thú vị.

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất 2022

  Facebook là một trong những mạng xã hội nổi tiếng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, ai đang âm thầm theo dõi trang Facebook cá nhân của mình hàng

 • Cách nén và giải nén file trên Windows 10

  Nói đến cách nén và giải nén file trên Windows 10, người dùng thường nghĩ ngay đến các công cụ từ các hãng phần mềm thứ 3 như Winrar hay WinZip, tuy nhiên có một điều không nhiều người biết là trên Windows 10 có cũng tích hợp sẵn một công cụ nén file đơn giản và hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá