Cách copy tin nhắn trên Facebook

Việc sao chép dữ liệu, tin nhắn là việc xảy ra thường xuyên trên Facebook. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn nhớ lại copy tin nhắn trên Facebook cũng như việc sao lưu tin nhắn trên Facebook.

Tính năng copy tin nhắn trên Facebook nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn đã hiểu hết các vấn đề tồn tại trong nó chưa, và tất nhiên Taimienphi.vn sẽ bổ sung cho bạn rất nhiều nhiều điều chưa biết về tính năng copy tin nhắn trên Facebook cũng như các vấn dề liên quan tin nhắn.

huong dan copy tin nhan tren facebook

Cũng giống như việc chat trên Facebook Messenger vậy, bạn nghĩ rằng bạn đã biết hết cho đến khi đọc được bài viết hướng dẫn chat chữ in nghiêng Facebook Messenger, và cả in đậm hay gạch ngang nữa chứ. Đó đều là những tính năng ẩn của Facebook mà không phải người dùng nào cũng biết được. Ngoài ra Facebook cũng muốn hạn chế người dùng lạm dụng các tính năng đó nên việc ẩn đi tính năng chat chữ in nghiêng Facebook cũng là điều dễ hiểu. Nhưng hãy tạm gác vấn dề đó lại và cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thêm về copy tin nhắn trên Facebook.

 

Cách copy tin nhắn trên Facebook

1. Copy tin nhắn trên Facebook với dạng văn bản

Bước 1: Trước tiên hãy xem lại đoạn chat văn bản với đối tượng bạn vừa chat nhé.

huong dan copy tin nhan tren facebook 2

Bước 2: Tại đây bạn có thể bôi đen vào dòng chữ, sao đó click chuột phải sẽ hiển thị dòng chữ sao chép, nhấn vào đó để tiến hành copy tin nhắn trên Facebook hoặc bạn cũng có thể sử dụng lệnh Copy Ctrl + C.

huong dan copy tin nhan tren facebook 3

Bước 3: Và sau đó bạn có thể sao chép nó bằng lệnh Ctrl + V lên status hay với Facebook Messenger của người khác như thao tác thông thường trên Skype, hay các công cụ như Word.

huong dan copy tin nhan tren facebook 4

2. Copy tin nhắn trên Facebook với dạng ảnh

Bước 1: Dạng ảnh khác với dạng văn bản khi bạn không thể áp dụng cách trên để làm, tất nhiên bạn vẫn có thể chuyển ảnh đó cho đối tượng khác bằng biểu tượng Forward.

huong dan copy tin nhan tren facebook 5

Bước 2: Sau đó chọn tên người muốn gửi in nhắn đến rồi nhấn vào Send.

huong dan copy tin nhan tren facebook 6

Bước 3: Còn với trường hợp là nhiều ảnh một lúc bạn phải nhấn vào chọn từng ảnh.

huong dan copy tin nhan tren facebook 7

Bước 4: Lúc này nút Forward mới hiện ra và bạn mới có thể nhấn vào nó để copy tin nhắn trên Facebook.

huong dan copy tin nhan tren facebook 8

Sao lưu tin nhắn trên Facebook

Bước 1: Việc sao lưu tin nhắn trên Facebook cũng khá quan trọng, trước tiên bạn cần phải vào phần Setting - Cài đặt trên Facebook của mình.

huong dan copy tin nhan tren facebook 9

Bước 2: Tại đây bạn nhấn vào Download a copy - Tải phiên bản lưu trữ, đây là nơi chứa các đoạn tin nhắn của bạn với bạn bè.

huong dan copy tin nhan tren facebook 10

Bước 3: Nhấn tiếp vào Start My Archive để tiến hành làm thủ tục copy tin nhắn trên Facebook về máy tính.

huong dan copy tin nhan tren facebook 11

Bước 4: Điền mật khẩu xác nhận của tài khoản một lần nữa vào.

huong dan copy tin nhan tren facebook 12

Bước 5: Sau khi xác nhận đúng mật khẩu một lần nữa bạn nhấn vào Start my Archive nhé.

huong dan copy tin nhan tren facebook 13

Khi có thông báo này, bạn có thể vài đợi một vài tiếng đến một vài ngày để hệ thống tập hợp và gửi vào mail của bạn.

huong dan copy tin nhan tren facebook 14

Trên đây là những điều mà bạn cần biết về tính năng copy tin nhắn trên Facebook cũng như các vấn đề liên quan đến tin nhắn trên Facebook. Và vẫn còn rất nhiều các tính năng khác mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc về các tính của Facebook.

Hiện nay cách xóa tin nhắn Facebook mà thủ thuật mà nhiều bạn vẫn chưa biết thực hiện, khi muốn xóa nội tin nhắn nào đó, không muốn cho ai thấy, bạn có thể tham khảo cách xóa tin nhắn Facebook đã được chúng tôi cung cấp trong các bài thủ thuật trước đây nhé.

Và với người sử dụng Facebook thường xuyên thì đừng quên tiến hành kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Facebook để có thể đảm bảo an toàn hơn cho tài khoản Facebook của bạn, việc kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook cũng là tính năng mà mạnh xã hội này khuyên người dùng nên tiến hành.

Nhằm giúp bạn đọc tìm lại những cuộc trò chuyện quan trọng, Taimienphi.vn đã hướng dẫn chi tiết cách xem lại tin nhắn messenger thông qua một vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn khôi phục và xem lại tin nhắn đã bị mất trên Facebook Messenger nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-copy-tin-nhan-tren-facebok-13146n.aspx

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook
Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên Android
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?
Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

copy tin nhắn facebook

, copy tin nhắn trên facebook, sao chép tin nhắn facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Cách tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook

  Nếu bạn không muốn bạn bè và người thân tương tác bên dưới ảnh avatar mà bạn vừa thay trên Facebook, thì bạn hoàn toàn có thể tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook của mình một cách dễ dàng, với hướng dẫn được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

 • 11 Cách khắc phục lỗi Facebook không xem được video

  Lỗi Facebook không xem được video, hoặc video bị giật, lag, đứng hình ... xảy ra khá thường xuyên hiện nay, khi mà tính năng Facebook Watch được ra đời thì nhu cầu xem video giải trí trên Facebook ngày càng cao, việc

 • 6 cách bảo mật cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết

  Bảo mật cuộc họp Zoom ? Đây là 6 thủ thuật bạn cần biết và lý do vì sao bạn nên biết, nhất là trong bối cảnh công ty này có một lịch sử đen tối liên quan đến quyền riêng tư và vấn đề bảo mật của người dùng, bất chấp mức độ phổ biến khủng khiếp của nó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá