Cách copy tin nhắn trên Facebook

Việc sao chép dữ liệu, tin nhắn là việc xảy ra thường xuyên trên Facebook. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn nhớ lại copy tin nhắn trên Facebook cũng như việc sao lưu tin nhắn trên Facebook.

Tính năng copy tin nhắn trên Facebook nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn đã hiểu hết các vấn đề tồn tại trong nó chưa, và tất nhiên Taimienphi.vn sẽ bổ sung cho bạn rất nhiều nhiều điều chưa biết về tính năng copy tin nhắn trên Facebook cũng như các vấn dề liên quan tin nhắn.

huong dan copy tin nhan tren facebook

Cũng giống như việc chat trên Facebook Messenger vậy, bạn nghĩ rằng bạn đã biết hết cho đến khi đọc được bài viết hướng dẫn chat chữ in nghiêng Facebook Messenger, và cả in đậm hay gạch ngang nữa chứ. Đó đều là những tính năng ẩn của Facebook mà không phải người dùng nào cũng biết được. Ngoài ra Facebook cũng muốn hạn chế người dùng lạm dụng các tính năng đó nên việc ẩn đi tính năng chat chữ in nghiêng Facebook cũng là điều dễ hiểu. Nhưng hãy tạm gác vấn dề đó lại và cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thêm về copy tin nhắn trên Facebook.

 

Cách copy tin nhắn trên Facebook

1. Copy tin nhắn trên Facebook với dạng văn bản

Bước 1: Trước tiên hãy xem lại đoạn chat văn bản với đối tượng bạn vừa chat nhé.

huong dan copy tin nhan tren facebook 2

Bước 2: Tại đây bạn có thể bôi đen vào dòng chữ, sao đó click chuột phải sẽ hiển thị dòng chữ sao chép, nhấn vào đó để tiến hành copy tin nhắn trên Facebook hoặc bạn cũng có thể sử dụng lệnh Copy Ctrl + C.

huong dan copy tin nhan tren facebook 3

Bước 3: Và sau đó bạn có thể sao chép nó bằng lệnh Ctrl + V lên status hay với Facebook Messenger của người khác như thao tác thông thường trên Skype, hay các công cụ như Word.

huong dan copy tin nhan tren facebook 4

2. Copy tin nhắn trên Facebook với dạng ảnh

Bước 1: Dạng ảnh khác với dạng văn bản khi bạn không thể áp dụng cách trên để làm, tất nhiên bạn vẫn có thể chuyển ảnh đó cho đối tượng khác bằng biểu tượng Forward.

huong dan copy tin nhan tren facebook 5

Bước 2: Sau đó chọn tên người muốn gửi in nhắn đến rồi nhấn vào Send.

huong dan copy tin nhan tren facebook 6

Bước 3: Còn với trường hợp là nhiều ảnh một lúc bạn phải nhấn vào chọn từng ảnh.

huong dan copy tin nhan tren facebook 7

Bước 4: Lúc này nút Forward mới hiện ra và bạn mới có thể nhấn vào nó để copy tin nhắn trên Facebook.

huong dan copy tin nhan tren facebook 8

Sao lưu tin nhắn trên Facebook

Bước 1: Việc sao lưu tin nhắn trên Facebook cũng khá quan trọng, trước tiên bạn cần phải vào phần Setting - Cài đặt trên Facebook của mình.

huong dan copy tin nhan tren facebook 9

Bước 2: Tại đây bạn nhấn vào Download a copy - Tải phiên bản lưu trữ, đây là nơi chứa các đoạn tin nhắn của bạn với bạn bè.

huong dan copy tin nhan tren facebook 10

Bước 3: Nhấn tiếp vào Start My Archive để tiến hành làm thủ tục copy tin nhắn trên Facebook về máy tính.

huong dan copy tin nhan tren facebook 11

Bước 4: Điền mật khẩu xác nhận của tài khoản một lần nữa vào.

huong dan copy tin nhan tren facebook 12

Bước 5: Sau khi xác nhận đúng mật khẩu một lần nữa bạn nhấn vào Start my Archive nhé.

huong dan copy tin nhan tren facebook 13

Khi có thông báo này, bạn có thể vài đợi một vài tiếng đến một vài ngày để hệ thống tập hợp và gửi vào mail của bạn.

huong dan copy tin nhan tren facebook 14

Trên đây là những điều mà bạn cần biết về tính năng copy tin nhắn trên Facebook cũng như các vấn đề liên quan đến tin nhắn trên Facebook. Và vẫn còn rất nhiều các tính năng khác mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc về các tính của Facebook.

Hiện nay cách xóa tin nhắn Facebook mà thủ thuật mà nhiều bạn vẫn chưa biết thực hiện, khi muốn xóa nội tin nhắn nào đó, không muốn cho ai thấy, bạn có thể tham khảo cách xóa tin nhắn Facebook đã được chúng tôi cung cấp trong các bài thủ thuật trước đây nhé.

Và với người sử dụng Facebook thường xuyên thì đừng quên tiến hành kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Facebook để có thể đảm bảo an toàn hơn cho tài khoản Facebook của bạn, việc kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook cũng là tính năng mà mạnh xã hội này khuyên người dùng nên tiến hành.

Nhằm giúp bạn đọc tìm lại những cuộc trò chuyện quan trọng, Taimienphi.vn đã hướng dẫn chi tiết cách xem lại tin nhắn messenger thông qua một vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn khôi phục và xem lại tin nhắn đã bị mất trên Facebook Messenger nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-copy-tin-nhan-tren-facebok-13146n.aspx

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên Android
Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?
Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

copy tin nhắn facebook

, copy tin nhắn trên facebook, sao chép tin nhắn facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

  Hiện nay, cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook thực hiện rất dễ dàng, đơn giản bởi tất cả các video đã xem trên Watch Facebook đều được lưu trữ ở thư mục riêng, nhưng nếu như biết cách xóa lịch sử video đã xem

 • Cách tải video Facebook chất lượng cao về máy tính

  Với cách tải video Facebook chất lượng cao về máy tính, điện thoại giúp bạn dễ dàng chia sẻ tới bạn bè hoặc up lên các trang mạng xã hội khác. Tải video Facebook chất lượng cao để xem video rõ nét hơn với độ phân giải Full HD, 2K, 4K.

 • Cách cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome

  Trải qua nhiều bản cập nhật thì giao diện Windows ngày càng thay đổi, nhưng không vì thế mà phong cách giao diện Windows 95 bị lỗi thời. Mới đây nhất, Google đã bổ sung thêm tiện ích, cho phép người dùng cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome vô cùng thú vị.

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Theo quan niệm của nhiều người, gửi lời chúc đầu tháng mới may mắn sẽ mang may mắn đến cho người nhận. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những lời chúc hay nhất giúp bạn có thể có được lời chúc gửi đến cho bạn bè, người thân yêu của mình vào ngày mùng 1 âm này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá