Cài nhạc chuông điện thoại iPhone

Tiến hành cài nhạc chuông iPhone bằng những đoạn nhạc vui, thú vị, độc đáo ngoài những file nhạc có sẵn trên iPhone khá đơn giản, chỉ cần sử dụng phần mềm hỗ trợ iTunes là bạn có thể làm được điều này. Cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài để biết cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại iPhone nhé.

Hiện đã có nhạc chuông iPhone X hết sức hấp dẫn, để trải nghiệm trên iPhone của mình, bạn tải nhạc chuông iPhone X tại đây

Cài nhạc chuông iPhone nói chung hay setup nhạc chuông iPhone 6 nói riêng không quá phức tạp. Tất cả các công cụ bạn cần chỉ là iTunes và bài nhạc mình yêu thích mà thôi. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.


Mỗi một phiên bản thì cách cài đặt nhạc chuông sẽ có những điểm khác nhau, các bạn cùng theo dõi hướng dẫn cách cài nhạc chuông iPhone 2022 mới nhất mà Taimienphi vừa biên soạn tại đây.
Xem thêm: Cách cài nhạc chuông iPhone 2022

Cài nhạc chuông iPhone, Setup nhạc chuông iPhone 6 bằng iTunes

Bước 1: Bạn tải iTunes phiên bản mới nhất về máy tính và cài đặt.

Bước 2: Tiếp đến bạn khởi động iTunes lên và tìm tới bài hát mình muốn làm nhạc chuông. Tại đây bạn click chuột phải chọn Info.

cai nhac chuong iphone

Bước 3: Bạn chọn thời gian bắt đầu và xuất phát trong Start TimeStop Time. Lưu ý nhạc chuông mà Apple cho phép chỉ giới hạn trong 30 giây mà thôi.

 setup nhac chuong iphone 6 bang itunes

Bước 4: Sau khi thiết lập được thời gian, bạn chuột phải vào file nhạc chọn Create AAC Version.

cai nhac chuong iphone 6

Bước 5: Tiếp đến bạn click chuột phải vào bản nhạc AAC vừa tạo và chọn Show in Windows Explorer .

cai nhac chuong iphone, setup nhac chuong iphone 6 bang itunes, cai nhac chuong iphone 6

Bước 6: Bạn đổi tên file .MP3 thành .M4A (hoặc .m4r)

Bước 7: Thêm file này vào thư viện Tones.

Đồng bộ với điện thoại.

Kết quả cuối cùng.

Cài nhạc chuông iPhone, Setup nhạc chuông trên điện thoại iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-nhac-chuong-iphone-setup-nhac-chuong-tren-dien-thoai-iphone-4831n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách cài nhạc chuông iPhone, Setup nhạc chuông iPhone 6 bằng iTunes. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp trên với tất cả các dòng iPhone khác, kể cả iPhone 8, 7, 6 Plus, iPhone 5S hay các dòng thấp hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes, nếu quan tâm bạn tham khảo cách tạo nhạc chuông iPhone mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.1★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo, cài nhạc chuông iPhone bằng 3uTools trên máy tính
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
Tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes
Cách xóa nhạc trên iPhone bằng iTunes
Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand
Từ khoá liên quan:

cai nhac chuong iphone

, setup nhac chuong iphone 6 bang itunes, cai nhac chuong iphone 6,

SOFT LIÊN QUAN
 • TunesCare

  Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

  TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất

  Với cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất sẽ giúp bạn định vị được vị trí làm rơi, mất điện thoại. Bên cạnh đó, với cách tìm iPhone bạn cũng có thể sử dụng tính năng khóa máy từ xa để bảo vệ các thông cá nhân, quan trọng trên điện thoại.

 • Code Huyền Thoại Phương Đông mới nhất

  Triệu tập một đội quân của các vị thần, tạo ra một đội mạnh mẽ và thu thập phần thưởng ngay cả khi bạn đang AFK với Huyền Thoại Phương Đông, game chiến thuật nhàn rỗi này có vô số Code Huyền Thoại Phương Đông độc đáo để bạn khám phá, trò chuyện trên máy chủ toàn cầu để kết bạn mới và thành lập bang hội của riêng mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá