Tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes

Việc tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes sẽ giúp bạn tiết kiệm thao tác hơn khi cần tải về những clip, video từ trên trang chia sẻ video YouTube về điện thoại iPhone, iPad của mình. Để làm được điều này bạn có thể sử dụng phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter và tham khảo bài viết dưới đây nhé.

MediaHuman YouTube to MP3 Converter là một phần mềm cho phép bạn tải video từ YouTube sau đó chuyển đổi sang định dạng Mp3 dành cho bạn. Bên cạnh chức năng chuyển đổi, tải video từ Youtube thì công cụ này còn hỗ trợ tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes, hỗ trợ cả hai hệ điều hành phổ biến là macOS và Windows nên bạn có thể yên tâm sử dụng công cụ này trên bất cứ máy tính, laptop nào.

Tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes, tải nhạc từ YouTube thằng vào iTunes

Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter tại đây : Download MediaHuman YouTube to MP3 Converter

Bước 2: Truy cập YouTube và tìm tới video mà bạn cần tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes. Copy đường dẫn tới video đó trên YouTube.

tai nhac tu youtube truc tiep vao itunes

Bước 3: Mở công cụ MediaHuman YouTube to MP3 Converter và nhấn Paste URL trên thanh công cụ để chép đường dẫn tới video trên YouTube. Bạn có thể thực hiện lại thao tác này nhiều lần để tải nhiều nhạc cùng lúc.

tai nhac tu youtube truc tiep vao itunes 2

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng răng cưa nho nhỏ ở góc dưới cửa sổ công cụ và chọn Perferences...

tai nhac tu youtube truc tiep vao itunes 3

Bước 5: Trên cửa sổ Perferences, bạn thiết lập như trong hình để tải nhạc từ YouTube thẳng vào iTunes. Bạn có thể thay đổi nội dung trong mục Playlist để tạo thư mục lưu trữ nhạc trong iTunes có tên tùy ý bạn. Sau đó nhấn OK để lưu thay đổi và quay trở lại màn hình chính của phần mềm.

tai nhac tu youtube truc tiep vao itunes 4

Bước 6: Quay trở lại màn hình chính của công cụ. Bạn nhấn nút Start all để bắt đầu tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes.

tai nhac tu youtube truc tiep vao itunes 5

Khi quá trình tải và chuyển đổi thành công. Bạn vào iTunes kiểm tra sẽ thấy nhạc đã được chuyển vào trong này.

tai nhac tu youtube truc tiep vao itunes 6

Với hướng dẫn tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc tải video trên YouTube sau đó chuyển đổi qua định dạng mp3 và chuyển vào iTunes để nghe trên iPhone, iPad mọi lúc mọi nơi nhanh chóng và đơn giản.

Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ cần chuyển đổi video trên YouTube sang định dạng mp3 thì bạn không cần phải tải thêm bất cứ phần mềm tốn tài nguyên bộ nhớ nào mà bạn có thể thực hiện chuyển đổi video YouTube sang Mp3 trưc tuyến tiện lợi hơn rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-nhac-tu-youtube-truc-tiep-vao-itunes-22680n.aspx
Ngoài ra, với các bạn dùng Android, Taimienphi đã giới thiệu cách tải video Youtube trên Android dành cho các thiết bị như Samsung Galaxy, Oppo ... việc tải video Youtube trên Android giúp bạn có thể xem lại những video này trong thời gian khác nhau.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple phát hành iTunes 12.7.2, với một số cải tiến ứng dụng và hiệu suất
Lỗi iTunes 45054, nguyên nhân và cách khắc phục
Hướng dẫn cài đặt iTunes cho Windows 10
Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans Manager không cần iTunes
Sao chép dữ liệu từ iTunes sang Groove Music trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Tai nhac tu YouTube truc tiep vao iTunes

, tai nhac tu YouTube thang vao iTunes,

SOFT LIÊN QUAN
  • TunesCare

    Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

    TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo ...

Tin Mới