Tải video YouTube trên Android, Samsung Galaxy, Oppo, HTC, Zenfone, LG

Nhiều người lựa chọn cách tải video Youtube trên Android để xem lại video mình yêu thích vào thời gian rảnh cũng là khi điện thoại không kết nối wifi hoặc hết dung lượng 3G, 4G. Với những bạn chưa biết cách download video Youtube cho điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, HTC, Zenfone hay LG như thế nào hãy cũng Taimienphi tìm hiểu cách thực hiện dưới đây.

Để tải video YouTube về điện thoại Android bạn sẽ có nhiều cách để lựa chọn, nhưng không phải ai cũng biết rõ tính năng cũng như tên của ứng dụng hỗ trợ đó. Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải Video YouTube về điện thoại iPhone thì ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video YouTube trên điện thoại Android mà không sử dụng phần mềm. Bạn hãy cùng tham khảo các bước sau đây để có thể tải video từ Youtube về điện thoại một cách nhanh nhất nhé.

tai video youtube ve dien thoai

Tải video Youtube về Android không cần ứng dụng

Hướng dẫn cách tải video Youtube về điện thoại Android không cần ứng dụng

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web để mở trang Youtube với nội dung cần tải về máy. Các bạn có thể sử dụng trình duyệt mặc định hoặc dùng Chorme cho Android, Firefox cho Android… Trong bài viết này Taimienphi sẽ sử dụng trình duyệt Firefox cho Android.

tai vi deo youtube ve android

Sử dụng trình duyệt web để tải video Youtube về Android

Bước 2: Tại thanh địa chỉ Address, các bạn thay đổi đoạn đầu đường dẫn m.youtube.com/… thành ssyoutube.com/… và giữ nguyên toàn bộ phần sau. Sau đó nhấn biểu tượng mũi tên ở bàn phím hay nút Done để thực hiện thay đổi.

tai video youtube tren dien thoai

Thay đổi đường dẫn trên thanh Address để tải video trên Youtube về điện thoại

Bước 3: Giao diện một trang web khác sẽ hiện ra, tại đây bạn có thể lựa chọn Download để tải về hoặc có thể lựa chọn bên cạnh để thay đổi chất lượng video tải về.

tai video youtube ve dien thoai

Giao diện tải video từ Youtube về điện thoại

Kiểm tra 1 chút, các bạn vuốt từ mép trên màn hình điện thoại xuống dưới sẽ thấy video đang được tải về.

tai video youtube ve dien thoai

Quá trình tải video từ Youtube về điện thoại

Để xem video vừa tải về, từ trình duyệt web đó, bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm góc trên bên phải trình duyệt > chọn Tools >Downloads

tai video tren youtube ve dien thoai

Đường dẫn tới nơi chứa file video tải về

Tất cả các video mà bạn tải về sẽ nằm ở đây, để mở bạn chỉ cần nhấp đúp hoặc giữ video cần xem 1 lúc trong sẽ hiện ra bảng tùy chọn. Với cách này bạn cũng có thể lựa chọn xóa video đã xem, để tối ưu dung lượng bộ nhớ của máy.

tai video ve dien thoai samsung

Cách xem và xóa file video

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải video về điện thoại Samsung nói riêng hay tải video Youtube về Android nói chung mà không cần bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ. Việc làm này khá giống với việc tải video Facebook, mạng xã hội chia sẻ video lớn cũng không thua kém gì Youtube.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-youtube-tren-android-4148n.aspx
Ngoài ra nếu muốn tải video Youtube về điện thoại nhanh hơn, các bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng Tubemate cho Android để tải video, cách tải video youtube bằng Tubemate đã được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết trước đây.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.8★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kích hoạt 4G, bật 4G trên iPhone, Android, Samsung Galaxy, Oppo, Zenfone, HTC...
Top ứng dụng tải video Android, Samsung, HTC, OPPO, Google Nexus
Làm thế nào để xem video YouTube offline trên iPhone, Galaxy, Oppo, HTC, Xperia?
Cách bắt wifi cho android, kết nối wifi trên điện thoại SamSung, OPPO, HTC, Zenfone ...
Tải video HD, chất lượng cao lên Facebook cho điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
Từ khoá liên quan:

tai video youtube ve dien thoai

, tai video youtube ve android, tai video youtube tren dien thoai,
SOFT LIÊN QUAN
  • B1 Archiver

    Hỗ trợ giải nén trên điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, Zenfone, LG

    B1 Archiver là ứng dụng nén và giải nén file trên hệ điều hành Android, điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, Zenfone, LG khá phổ biến và được đông đảo người dùng sử dụng. B1 Archiver hỗ trợ hầu hết các dịnh dạng file nén phổ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá