Cách tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate

Tubemate là một giải pháp khá hoàn hảo cho những ai muốn tải video Youtube về điện thoại, đặc biệt là điện thoại Android. Tubemate không có sẵn trên kho ứng dụng Google Play nhưng bạn đọc hoàn toàn có thể tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate theo hướng dẫn dưới đây.

Tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate là cách đơn giản hóa việc tải một video về máy tính Android của ban, nhất là Youtube khi dịch vụ chia sẻ video này không hề có tính năng tải do lo sợ vấn đề về bản quyền. Nếu như họ không có sẵn tải video Youtube về máy thì bản thân chúng ta có thể thực hiện điều này bằng cách tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate

Hiện tại Tubemate chỉ có trên phiên bản Android nên ứng dụng này không áp dụng được cho iPhone, ngoài ra Tubemate cũng không có sẵn trên Google Play. Có thể là không được duyệt trên trình duyệt này do đó bạn đọc cấn phải tải Tubemate về tại đây và làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

 

Hướng dẫn tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate

- Tải Tubemate phiên bản Android tại đây, donwload Tubemate APK

Bước 1: Sau khi tải xong Tubemate chúng ta tiến hành mở tập tin và cài đặt ứng dụng Tubemate.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 2

Bước 2: Nếu máy bạn chưa kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc thì lúc này hệ thống sẽ tự động link sang cho bạn phần đó trên máy và kích hoạt nó lên.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 3

Bước 3: Tiếp tục cài đặt ứng dụng Tubemate cho đến khi hoàn tất và mở nó ra, tại đây chúng ta bắt đầu tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 4

Bước 4: Ngay khi mở ứng dụng Tubemate chúng ta cần phải đồng ý với các điều khoản của Tubemate và cho phép ứng dụng này truy cập một số thư mục để có thể sử dụng được.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 5

Bước 5: Ngay khi vào trong giao diện của Tubemate, hãy thử tìm kiếm một video bất kỳ thử tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 6

Bước 6: Ngay khi vào đến video để xem bạn sẽ thấy có một biểu tượng download ở dưới, hãy nhấn vào nó để tiến hành tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 7

Bước 7: Một loạt các độ phân giải của video hiện ra hay phiên bản MP3 cũng có, để tải bạn chỉ cần nhấn vào phiên bản rồi nhấn tiếp mục tải. Ngay khi tải xong bạn sẽ thấy nó xuất hiện ở phần video trong Tubemate hoặc trên máy.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 8

Ngay sau đó bạn có thể thưởng thức video mà mình vừa áp dụng cách tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate theo hướng dẫn của chúng tôi.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-youtube-ve-dien-thoai-android-bang-tubemate-36116n.aspx
Với vài bước cơ bản khi sử dụng Tubemate, người dùng đã có thể tải video Youtube về điện thoại Android một cách dễ dàng, hoàn toàn miễn phí lại hỗ trợ nhiều độ phân giải. Nhưng đó là cách tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate, còn với các máy iPhone thì sao ? hãy xem thử cách tải video Youtube trên iPhone sau đây để biết được cách làm chi tiết. Bên cạnh đó nếu bạn muốn xem lại video với độ phân giải cực cao, sắc nét, hãy tham khảo thêm cách tải video Youtube 4K của Taimienphi.vn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ai còn nhớ Tubemate, chắc giờ cũng đã 3x tuổi
Cách tải video Youtube trên điện thoại Android, iPhone
Cách Up video lên YouTube bằng điện thoại Android
Làm thế nào để tải Video YouTube trên điện thoại SamSung ?
Tải video Youtube trên iPhone, download video Youtube cho iPad
Từ khoá liên quan:

tai video Youtube ve dien thoai

, tai video Youtube bang tubemate, su dung tubemate tai video youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • TubeMate 3 for Android

    Download video Youtube về điện thoại

    TubeMate 3 for Android hỗ trợ người dùng dễ dàng download video Youtube về điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của mình. Với sự trợ giúp của TubeMate 3 for Android, bạn có thể lưu tất cả các video yêu thích trên Youtube vào bộ nhớ thiết bị của mình và xem lại mà không cần kết nối internet.
  • Tubemate Tải video và nhạc Youtube cho điện thoại
  • Windows TubeMate Ứng dụng download video trực tuyến trên mạng xã hội

Tin Mới