Cách tải video Youtube trên điện thoại Android, iPhone

Để tải video Youtube cho điện thoại iPhone, Android hay Windows Phone hiện nay không còn là vấn đề quá phức tạp với người dùng như chúng ta nữa, khi mà đã có rất nhiều dịch vụ hoặc ứng dụng hỗ trợ. Bài viết dưới đây, taimienphi.vn sẽ đưa ra một số biện pháp tốt nhất giúp cho việc download video Youtube trên điện thoại dễ dàng hơn.

Nếu như máy tính có khá đẩy đủ các công cụ hỗ trợ tải video YouTube từ phần mềm Free YouTube Downloader, Youtube Downloader HD, Ant Download Manager, YTD Video Downloader, IDM tới các dịch vụ tải video trực tuyến thì trên Android cũng tương tự như vậy, thậm chí, người dùng còn có thể tải video YouTube tiện hơn trên máy tính rất nhiều.

tai video youtube cho dien thoai

Hướng dẫn download video youtube cho điện thoại

Tải video Youtube trên điện thoại iPhone, Android, WinPhone

1. Cách tải video Youtube cho điện thoại Android

Cách 1: Tải video Youtube trên Android bằng Tubemate

Trong bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách tải video trên Youtube bằng Tubemate, các bạn vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụngTubemate tải video Youtube ại đây

Cách 2: Tải video Youtube trên Android bằng Youtube Go

Để tải video Youtube cho điện thoại Android chúng ta sử dụng ứng dụng Youtube Go, một ứng dụng cho phép tải và xem các video ở chế độ Offline. Không những thế chúng ta có thể lưu các video này lên thẻ nhớ và sao chép sang các thiết bị khác hoàn toàn bình thường.

Tải Youtube Go tại đây: Download Youtube Go.

Bước 1: Sau khi hoàn tất tải và cài đặt Youtube Go bạn vào ứng dụng này và tìm lấy kiếm một video bất kỳ để tải. Như trong Ví dụ bài viết chúng tôi tìm tải video Youtube của Taimienphi.vn.

tai video youtube

Bước 2: Tại đây thay vì bấm vào video để xem thì Youtube Go sẽ hiện lên giao diện download cho người dùng với 3 mức chất lượng khác nhau và bạn chỉ nhấn chọn rồi tải xuống. Tất nhiên chúng ta vẫn có thể xem video đó trước nếu muốn.

tai video youtube tren android

Bước 3: Sau đó bạn sẽ thấy các video này có dấu tích V, điều đó chứng tỏ bạn đã hoàn tất việc tải video Youtube cho điện thoại Android, và từ giờ bạn có thể xem nó ở chế độ Offline của mình.

tai video youtube tren dien thoai android

Bước 4: Bạn có thể xem video Youtube này trong phần Video tải xuống của ứng dụng Youtube Go hoặc là trong phần Download trên điện thoại của bạn

tai video tu youtube tren android

2. Tải video Youtube cho điện thoại iPhone, iPad

Cách 1: Tải video Youtube trên iPhone, iPad bằng Browser and File Manager for Documents

Browser and File Manager for Documents hay còn gọi là  Files - File Manager & Browser mặc dù có tên khá dài và khó nhớ nhưng lại được giới download video yêu thích bởi ứng dụng rất dễ sử dụng, chính tên dài và khó nhớ của nó nên nhiều người còn chia sẻ cách tải và sử dụng ứng dụng này trên trang 9mobi.vn. Đây là ứng dụng khá mạnh, không chỉ tải video trên Youtube mà nó có thể tải được Video ở bất kỳ một web xem phim nào khác. Tham khảo cách tải video Youtube trên iPhone bằng Browser and File Manager for Documents tại đây

Cách 2: Tải video Youtube trên iPhone, iPad bằng Documents 5

Việc tải video Youtube cho điện thoại iPhone, iPad có phần hạn chế hơn so với các thiết bị Android nhưng nói thế không có nghĩa là chúng ta không thể làm được. Và cách sau đây cũng là một phương pháp giúp bạn tải video Youtube cho điện thoại iPhone, iPad. Ở đây Taimienphi.vn sẽ sử dụng ứng dụng Documents 5 trên iPhone để giúp bạn đọc có thể tải video Youtube cho điện thoại iPhone, iPad một cách dễ dàng,

Tải Documents 5 tại đây nếu như chưa có, Download Documents 5 cho iPhone.

Bước 1: Trước tiên hãy cứ vào ứng dụng Youtube trên máy tính của bạn, tìm một video bất kỳ và nhấn vào nó. Ở đây bạn lựa chọn chia sẻ video.

tai video youtube trên iPhone

Bước 2: Sau đó nhấn chọn sao chép liên kết và mở ứng dụng Documents 5 lên. Tại giao diện của Documents 5 háy nhấn vào biểu tượng trình duyệt ở góc phải ứng dụng.

tai video youtube cho iphone

Bước 3: Tiếp đó bạn gõ địa chỉ en.savefrom.net vào thanh trình duyệt và dán liên kết này vào như hình dưới. Ngay lập tức giao diện tải video Youtube cho điện thoại iPhone sẽ hiện ra, ở đây bạn có thể lựa chọn độ phân giải cho video rồi nhấn vào Download.

tai video tren youtube ve iphone

Bước 4: Tiếp đó đặt tên cho video rồi nhấn vào Save để tiến hành tải video Youtube cho điện thoại iPhone của mình, video tải về sẽ mặc định ở trong phần Downloads và chúng ta có thể kéo thả nó để vào thư mục Photos ngay trên điện thoại iPhone cũng được.

tai video youtube cho dien thoai iphone

3. Tải video Youtube cho điện thoại Windows Phone

Các thiết bị Windows Phone khá bị lếp vế so với 2 hệ điều hành còn lại tuy nhiên với những ai đang sử dụng dòng điện thoại này cũng đừng quá lo lắng bởi vẫn có cách giúp bạn có thể , tải video Youtube cho điện thoại Windows Phone. Không chỉ 1 cách mà có đến 3 cách tải video trên Youtube cho Windows Phon đã được Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trước đó và nếu bạn quan tâm cũng như đang sử dụng dòng điện thoại này có thể truy cập tại đây để tham khảo thêm các hướng dẫn tải video trên Youtube cho Windows Phone, yên tâm vì nó rất dễ thực hiện.

Một số cách tải video trên Youtube khác

1. Ứng dụng tải video Youtube trên Windows Phone

Tải video YouTube trên Windows Phone là một trong số rất nhiều những thủ thuật khó, đặc biệt khi hệ điều hành Windows Phone không phải dễ dàng có thể tải video YouTube như Android hoặc iOS. Người dùng sẽ cần tham khảo một số ứng dụng tải video YouTube trên Windows Phone như YouTube HD for Windows Phone, Youtube Plus for Windows Phone hay YouTube Downloader Free for Windows Phone.

tai video youtube tren dien thoai

2. Tải video YouTube trên điện thoại bằng dịch vụ web

Cách tải video YouTube trên điện thoại bằng dịch vụ web có sự tiện lợi hơn so với việc phải tải về các phần mềm hỗ trợ tải video YouTube hiện nay, đặc biệt khi người dùng chỉ cần truy cập trình duyệt web và thực hiện một số thủ thuật nhỏ với tên miền trình duyệt để chuyển sang trang dịch vụ hỗ trợ tải video và bắt đầu quá trình tải video YouTube trên điện thoại bằng dịch vụ web.

download video youtube ve dien thoai

tai video youtube ve dien thoai

Hướng dẫn này có thể thực hiện được trên cả phiên bản Android và iOS. Chi tiết hướng dẫn, mời bạn đọc tham khảo trong bài viết của Taimienphi.vn nhé.

3. Tải video Youtube trên iPhone, iPad

Trên iPhone, iPad người dùng có thể sử dụng nhiều phần mềm download video YouTube có sẵn trên App Store để tìm và tải video YouTube về máy tính một cách dễ dàng. Đáng tiếc là những  phần mềm như vậy không hỗ trợ người dùng có thể thể tải video YouTube trên iPhone hoặc iPad mà chỉ có thể tải từng video.

tai video youtube ve dien thoai android

Phần mềm được Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn nhằm phục vụ cho việc tải video YouTube trên iPhone, iPad đó là Video Downloader cho iPhone. Đây là một phần mềm khá mạnh với khả năng tải video YouTube tốc độ cao và tùy chỉnh độ phân giải, vị trí lưu trữ.

4. Tải video YouTube trên Android

Giống như cách tải video YouTube trên iPhone, iPad, hệ điều hành Android cũng có rất nhiều công cụ hỗ trợ người dùng có thể tải video YouTube cho Android chỉ thông qua phần mềm, ví dụ như YouTube Downloader, OG YouTube, TubeBox Free, Tubemate.

Mặc dù vậy cách tải video YouTube nhanh nhất không phải là sử dụng phần mềm đó là sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tải video YouTube trên Android trực tuyến. Những công cụ hỗ trợ tải video YouTube trực tuyến có ưu điểm không chỉ thực hiện được trên máy tính mà còn có thể ứng dụng được với điện thoại.

tai video youtube ve iphone

5. Tải video từ Youtube bằng Tubemate

Trên điện thoại Android cũng có một phần mềm cho phép bạn có thể tải video YouTube chỉ trong nháy mắt, bạn có thể tùy chọn độ phân giải, chọn vị trí tải cùng rất nhiều thông số khác của video YouTube sau khi tải về.

tai video youtube tren dien thoai

Với công cụ này, dù là bất cứ video YouTube nào, bạn cũng có thể tải về chỉ bằng cách dán nhãn URL của video YouTube và phần mềm sẽ tự lấy link và tải video theo yêu cầu với nhiều định dạng video, chất lượng video mà bạn mong muốn. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn tải video từ YouTube bằng TubeMate mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé.

Như vậy Taimienphi.vn đã chia sẻ chi tiết hướng dẫn tải video YouTube trên điện thoại và tùy theo thiết bị đang sử dụng, bạn hãy tìm cách phù hợp  nhất để tải video YouTube về điện thoại nhé.

Mặc dù không có nhiều phần mềm download video youtube hiệu quả nhất như trên máy tính nhưng bù lại, tải video YouTube trên điện thoại có lợi thế là gọn nhẹ và tiện lợi, chỉ với một số phần mềm hỗ trợ tải video YouTube trên điện thoại như TubeMate hoặc YouTube Downloader hoặc sử dụng các dịch vụ tải video YouTube trực tuyến là bạn đã có thể tải về video mong muốn.

Trong trường hợp phải tải nhiều video hoặc muốn xem kỹ hơn video, bạn nên tải video YouTube bằng Bchrome, hoặc tải video YouTube bằng Cốc Cốc, vừa gọn nhẹ và mà rất nhanh chóng, tất nhiên có thể cài IDM, YouTube Downloader, Youtube Downloader HD, Ant Download Manager, YTD Video Downloader và tải nhiều video YouTube cùng lúc đều được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-youtube-tren-dien-thoai-12886n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video từ youtube xuống điện thoại bằng Tubemate
Ai còn nhớ Tubemate, chắc giờ cũng đã 3x tuổi
Tải video Youtube trên iPhone, download video Youtube cho iPad
Upload Video lên YouTube trên iPhone
Xin hỏi về cách tải Video youtube trên điện thoại iPhone
Từ khoá liên quan:

tai video youtube tren dien thoai

, download video youtube ve dien thoai, tai video youtube ve dien thoai,
SOFT LIÊN QUAN
 • TubeMate 3 for Android

  Download video Youtube về điện thoại

  TubeMate 3 for Android hỗ trợ người dùng dễ dàng download video Youtube về điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của mình. Với sự trợ giúp của TubeMate 3 for Android, bạn có thể lưu tất cả các video yêu thích trên Youtube vào bộ nhớ thiết bị của mình và xem lại mà không cần kết nối internet.
 • Tubemate Download video, nhạc từ Youtube cho điện thoại
 • Windows TubeMate Ứng dụng download video trực tuyến trên mạng xã hội

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn top 5 trang Web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2020. Còn trong bài viết này top 5 phần mềm tải Torrent sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để tải về các file có kích thước lớn một cách nhanh chóng, chẳng hạn như video hay các phần mềm nặng.

 • Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm web tải Video Stock miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập hay công việc của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá