Đăng xuất tài khoản Zalo trên Android

Nếu muốn sử dụng một tài khoản khác, bắt buộc bạn sẽ phải đăng xuất tài khoản Zalo của mình trên máy trước đã. Bài viết này chúng tôi sử dụng điện thoại Android để minh họa. Với iPhone hoặc Windows Phone thì bạn cũng thực hiện tương tự.

Zalo hiện đang là ứng dụng OTT nổi bật nhất tại Việt Nam. Có vẻ người dùng đang từ bỏ dần các ứng dụng khác để tập trung vào Zalo. Đó cũng là lý do mà Viber chính thức từ bỏ văn phòng đại diện tại Việt Nam những ngày qua. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách đăng xuất tài khoản Zalo trên Android. Hãy thực hiện theo các bước bên dưới để biết thêm chi tiết.

Đăng xuất tài khoản Zalo trên Android

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại Android của mình lên: Zalo cho Android
Bước 2: Tiếp đến bạn chạm vào menu ứng dụng góc trái trên cùng màn hình. Tại đây chọn Quản lý tài khoản.

dang xuat zalo tren android

Bước 3: Bạn chọn Thay đổi tài khoản.

dang xuat zalo

Bước 4: Lúc này một hôp thoại cảnh báo sẽ hiển thị. Bạn chọn để đăng xuất.

dang xuat zalo tren android, dang xuat zalo, thoat tai khoan zalo android

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-xuat-tai-khoan-zalo-tren-android-4822n.aspx
Như vậy là quá trình đăng xuất tài khoản Zalo trên Android của bạn đã hoàn tất. Sau khi đăng xuất là bạn đã có thể sử dụng tài khoản khác để đăng nhập. Bên cạnh đó bạn cũng tránh được việc người khác đọc trộm tin nhắn riêng tư của mình. Hãy tham khảo cách vào phòng chat Zalo trên Android nếu muốn tìm hiểu thêm.


Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính
Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính
Tải và đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone 5 như thế nào?
Xóa zalo page, delete tài khoản zalo page
Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng
Từ khoá liên quan:

dang xuat zalo tren android

, dang xuat zalo, thoat tai khoan zalo android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • iPhone 14 Pro có gì mới? Bao giờ ra mắt? Cấu hình? Giá bao nhiêu?

  iPhone 14 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây. Đáng chú ý là thế hệ iPhone 2022 sẽ có thêm 2 phiên bản cao cấp là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Vậy iPhone 14 Pro có gì mới? Bao giờ ra mắt? Có gì khác so với

 • iPhone 15 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Phải đến năm 2023 Apple mới cho ra mắt mẫu iPhone thế hệ tiếp theo, hay iPhone 15 (theo quy ước cách đặt tên iPhone của Apple). Vì thế các thông tin xoay quanh iPhone 15 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán? vẫn còn là

 • Cách hủy ví trả sau MoMo khi không dùng, tránh phát sinh

  Ví trả sau trên Momo giúp người dùng có thể thanh toán trước - trả lại sau thuận tiện cho việc chi tiêu của bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể hủy ví trả sau MoMo khi không dùng để tránh phát sinh phí dịch vụ hoặc phải trả lãi khi quá hạn nếu không để ý.

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông, tránh ảnh hưởng đến công việc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá