Tải và sử dụng sticker Rồng Pikachu trên Facebook

Những người dùng Facebook đã có thể dùng sticker Rồng Pikachu trong chat Facebook theo xu hướng sử dụng sticker Rồng Pikachu trên Zalo hiện nay, nhờ đó những cuộc chat của người dùng Facebook nay chắc chắn sẽ thêm phần thú vị và hài hước hơn khi thêm sticker Rồng Pikachu trên Facebook.

Bộ sticker Rồng Pikachu đang dần trở thành một cơn sốt trên mạng xã hội Facebook, Zalo, người dùng không chỉ sử dụng sticker rồng pikachu trên Zalo mà còn có thể dùng sticker Rồng Pikachu trong chat Facebook dễ dàng sau khi cài extension mới.

dung sticker rong pikachu trong chat facebook

Tuy nhiên khác với cách dùng sticker Rồng Pikachu trên Zalo, người dùng Facebook chưa thể tải các bộ sticker Rồng Pikachu trên kho biểu tượng của Facebook mà sẽ chỉ sử dụng sticker Rồng Pikachu trong chat Facebook sau khi đăng nhập Facebook thông qua ứng dụng bên thứ ba trên Google Chrome và Cốc Cốc.

Dùng sticker Rồng Pikachu trong chat Facebook

Để có thể dùng sticker Rồng Pikachu trong chat Facebook, người dùng sẽ phải tải về tiện ích GIFUR dành cho Google Chrome và Cốc Cốc. Hiện tại tiện ích này mới chỉ hỗ trợ cho hai trình duyệt này.

Bước 1: Truy cập trang tải tiện ích (extension) trên Chrome (Chrome Web Store) và tìm kiếm tiện ích GIFUR hoặc bạn có thể Tải GIFUR trực tiếp từ Taimienphi.vn nhé.

them sticker rong pikachu vao facebook messenger

Nhấn Add to Chrome để tải về và cài đặt tiện ích trên Chrome. Nhấn Add extension để bắt đầu cài đặt GIFUR.

su dung sticker rong pikachu tren facebook

Cài đặt xong bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt xong như trên.

cach dung sticker rong pikachu trong chat facebook

Bước 2: Do thao tác truy cập vào Tùy chỉnh của GIFUR khá phức tạp đối với một số người dùng nên các bạn có thể truy cập nhanh vào Gif Collection để vào cửa hàng sưu tập ảnh GIF và tìm kiếm sticker rồng pikachu. Bạn cũng có thể nhấn Tại đây để truy cập nhanh vào cửa hàng tổng hợp của GIFUR.

cach them sticker rong pikachu trong chat facebook

Bước 3: Nhấn chọn vào bộ sticker Rồng Vàng (Rồng Pikachu) để tải về và dùng sticker Rồng Pikachu trong chat Facebook.

them sticker rong pikachu trong chat facebook

Thông báo tải về và cài đặt bộ sticker Rồng Pikachu hoàn tất. Và bạn cũng có thể thấy biểu tượng đó trong album sticker đang sử dụng của GIFUR.

su dung sticker rong pikachu trong chat facebook

Bước 4: Quay trở lại giao diện chat Messenger trên Facebook, các bạn đăng nhập Facebook và sẽ thấy xuất hiện thêm biểu tượng như trong hình. Để thêm Rồng Pikachu trên Facebook Messenger, bạn click chọn vào hình để mở bộ sưu tập sticker Rồng vàng trên Facebook.

dung sticker rong pikachu trong chat facebook

Chọn bất kỳ một sticker nào và gửi tới người dùng khác.

dung sticker rong pikachu tren facebook

Bước 5: Hình ảnh sau khi đã gửi còn có thể tải về chia sẻ. Bạn chỉ cần nhấn vào ảnh để hiển thị ảnh, sau đó nhấn Download để tải về.

them sticker rong pikachu tren facebook

Ngoài cách thêm sticker rồng pikachu trên Facebook Messenger, người dùng cũng có thể tìm bộ ảnh về Rồng Pikachu trên mạng, sau đó chỉnh sửa ảnh Facebook và gửi ảnh trong khi chat trên Facebook.

Thêm sticker rồng pikachu trên Facebook Messenger, Viber, Zalo cũng giống như việc bổ sung các bộ sticker thú vị và độc đáo trên Facebook Messenger, Viber, Zalo chưa có. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là những bộ sticker Rồng Pikachu hiện nay đang rất hot và được nhiều người săn lùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dung-sticker-rong-pikachu-trong-facebook-15774n.aspx
Đáng tiếc hiện nay, Facebook vẫn chưa kịp thời cập nhật bộ sticker Rồng Pikachu thú vị này khi chỉnh sửa ảnh Facebook hoặc phát video trực tiếp trên Facebook. Hy vọng trong thời gian tới, Facebook sẽ sớm cung cấp cho người dùng bộ sưu tập sticker này trên Facebook Messenger.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook đã cho phép người dùng bình luận bằng Sticker
Cách tải sticker chim màu tím trên Facebook và Messenger
Cách chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook
Sử dụng sticker Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

dung sticker rong pikachu trong chat facebook

, su dung sticker rong pikachu tren facebook, them sticker rong pikachu tren facebook messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger trên điện thoại

  Nếu bạn thấy tài khoản Messenger của mình có dấu hiệu đăng nhập bất thường hay không nhớ những nơi mà bạn đã đăng nhập. Đây là lúc bạn nên xem lại lịch sử đăng nhập Messenger để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online

  Taimienphi.vn sẽ bật mí cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online trên cả máy tính và bằng điện thoại Android, iOS giúp các bạn nào đang muốn ẩn sáng nick để mọi người không biết mình đang truy cập vào Facebook. Các

 • Giải bài tập trang 75 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Các em đang muốn xem lời giải bài tập 1, 2, 3... sách Cánh Diều Toán 3 tập 2 trang 75 thì có thể tham khảo tài liệu Giải bài tập trang 75 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều: Luyện tập chung này. Thông qua tài liệu, các em dễ dàng hình dung được cách làm, củng cố kiến thức hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá