Xem ý nghĩa biểu tượng, sticker trên Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để tạo sự hấp dẫn cho những status, những bình luận những người dùng thường sử dụng thêm các biểu tượng Facebook Emoticons, sticker vui nhộn để biểu lộ cảm xúc dễ dàng hơn mỗi khi vào Facebook. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ giúp bạn xem ý nghĩa biểu tượng, sticker trên Facebook.

Hiện nay Facebook có rất nhiều biểu tượng cảm xúc trên Facebook và để sử dụng được chúng bạn phải nhớ các ký hiệu của biểu tượng đó để thêm vào các status, bình luận hay tin nhắn. Việc nhớ hết các ký tự này là rất khó khăn. Bạn có thể tham khảo tất cả các ký hiệu ở bài viết dưới đây . Không chỉ trên Facebook mà ngay cả Facebook Messenger cũng rất hữu dụng, bạn đọc có thể tham khảo bài viết này và áp dụng hco Facebook Mesenger nữa nhé.

Xem ý nghĩa biểu tượng, sticker trên Facebook

Sau đây là danh sách gồm biểu tượng, ý nghĩa và ký hiệu của các biểu tượng, sticker trên Facebook. Đây hầu hết là các biểu tượng phổ biến mỗi lần bạn đăng nhập Facebook đều thấy trên các Status.

y nghia bieu tuong tren facebook

Xem ý nghĩa biểu tượng, sticker trên Facebook

Và đây nữa các biểu tượng Facebook Emoticons.

y nghia bieu tuong tren facebook

Xem ý nghĩa biểu tượng trên Facebook, ý nghĩa các sticker trên Facebook

Bây giờ mỗi khi cần biểu lộ cảm xúc hãy chọn một biểu tượng thích hợp và thêm vào những dòng status hay tin nhắn những ký hiệu phù hợp là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-y-nghia-bieu-tuong-sticker-tren-facebook-12427n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu cho các bạn ý nghĩa biểu tượng, sticker trên Facebook. Các biểu tượng này được sử dụng hoàn toãn miễn phí như đăng ký Facebook vậy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các biểu tượng cảm xúc trên Facebook khác tại đây. Tham khảo thêm bài viết về biểu tượng cảm xúc trên Facebookđể sử dụng nhé.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Facebook Messenger bị lỗi và cách khắc phục
Cách chat nhiều nick Facebook Messenger
Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

y nghia bieu tuong tren facebook

, y nghia bieu tuong facebook, y nghia sticker tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Emoticons

    Kho biểu tượng cảm xúc trên Facebook

    Facebook Emoticons là một Add-on thú vị trên trình duyệt dành cho người dùng Facebook mang đến kho biểu tượng cảm xúc vô cùng phong phú để bạn thêm vào những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội. Bạn có thể bắt gặp trong Fac ...

Tin Mới