Lỗi không nhận được tin nhắn từ Zalo trên iPhone, nguyên nhân cách khắc phục

Lỗi không nhận được tin nhắn từ Zalo trên iPhone được khá nhiều người dùng thắc mắc tới Taimienphi.vn . Vậy lỗi không nhận được tin nhắn khi download Zalo trên iPhone có nguyên nhân từ đâu cách khắc phục như thế nào. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục triệt để vấn đề nhé.

Nhiều người dùng thắc mắc sau khi đăng nhập Zalo trên iPhone thì không nhận được các tin nhắn, thông báo từ Zalo. Vậy lý do gì khiến người dùng đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone lại gặp lỗi này. Bài viết sau chúng tôi sẽ đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn từ Zalo trên iPhone.

Lỗi không nhận được tin nhắn từ Zalo trên iPhone, nguyên nhân cách khắc phục:

Bước 1: Với những thiết bị iPhone, iPad khi đăng nhập Zalo mà chưa cài đặt nhận tin nhắn, sẽ có thông báo hướng dẫn như sau.

Các bạn chỉ cần ấn vào Cho phép truy cập là có thể cài đặt nhanh.

loi khong nhan duoc tin nhan zalo tren iphone

Bước 2: Ngoài ra, bạn có thể cài đặt nhận tin nhắn Zalo trên iPhone bằng cách ấn chọn Cài đặt.

loi khong nhan duoc tin nhan zalo tren iphone

Bước 3: Kéo xuống phần dưới của Cài đặt, chọn ứng dụng Zalo. Chọn phần Thông báo.

loi khong nhan duoc tin nhan zalo tren iphone

Chú ý ở phần Cho phép thông báo đang bị tắt, các bạn gạt sang phải để mở nó lên.

Bước 4: Ngoài ra người dùng có thể tùy chỉnh như Âm thanh, hiện màn hình khóa ... cho các thông báo Zalo này.

loi khong nhan duoc tin nhan zalo tren iphone

Trên đây là hướng dẫn cho người dùng Zalo trên iPhone cách bật thông báo tin nhắn. Để kết bạn trên ứng dụng Zalo, người dùng có thể vào phòng chat Zalo để nhắn tin, trò chuyện với mọi người. Thực hiện theo cách vào phòng chat Zalo đơn giản là bạn đã gặp gỡ được nhiều người dùng Zalo. Các phòng chat Zalo được chia theo sở thích, khu vực ... nên người dùng không khó để tìm được một bạn chat Zalo hợp gu cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-nhan-duoc-tin-nhan-tu-zalo-tren-iphone-12777n.aspx
Một hệ quả của việc vào phòng chat Zalo là việc bị spam tin nhắn, thêm bạn zalo quá nhiều. Lúc này bạn nên tìm hiểu cách ẩn nick Zalo để tránh bị người khác làm phiền. Sau khi bạn đã ẩn nick Zalo ở chế độ Offline thì những người này sẽ bớt nhắn tin, gọi điện đến bạn nữa.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo
Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Những lỗi Zalo thường gặp, đây là cách khắc phục
Zalo không gọi được video sửa như thế nào?
Từ khoá liên quan:

loi khong nhan duoc tin nhan tu zalo tren iphone

, zalo tren iphone loi tin nhan, zalo khong nhan duoc tin nhan,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video Skype trên PC

  Tương tự như Zoom, Skype cũng cung cấp các hình nền tùy chỉnh trên cuộc gọi video, giúp người dùng che đi khung cảnh thực sự ở phía sau lưng mình, khi cài đặt và kích hoạt tính năng này, Skype sẽ tự động phát hiện và thay thế nền phía sau lưng bạn bằng hình nền mờ hoặc hình ảnh mà bạn đã thêm vào Skype.

 • Cách copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype

  Bạn đang sử dụng Skype như một công cụ để trò chuyện, giao tiếp, gửi nhận tài liệu, văn bản với khách hàng, đối tác, bạn bè đồng nghiệp trong công ty? Và bạn đang tìm hiểu cách copy status Skype, cách xem đầy đủ status

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat hoặc nhắn tin trên máy tính thực sự rất đơn giản, người dùng chỉ cần chú ý một chút Taimienphi tin chắc sẽ làm được, còn nếu không bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết

 • Cách sửa lỗi Microsoft Teams không load hoặc không mở được

  Phần mềm Microsoft Teams không tải chính xác. Khi mở phần mềm, bạn không mở được Teams, đồng thời nhận được một trang màu trắng và sau một khoảng thời gian, trang báo lỗi xuất hiện hoặc bạn bị đăng xuất, dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng nếu gặp phải lỗi không tải hoặc không mở được Microsoft Teams.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá