Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo

Zalo của bạn không thể nhắn tin cho dù đã làm mọi cách, vậy đâu là nguyên nhân và quan trọng hơn cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo làm thế nào? Với hướng dẫn sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo dưới đây sẽ cho bạn một vài lời khuyên.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo mà người dùng gặp phải trong quá tình sử dụng. Để nói về nguyên nhân có lẽ chúng ta sẽ không thể nào kể hết được, tuy vậy chúng ta lại có rất nhiều cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo mà bạn có thể áp dụng.

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren zalo

Lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo
 

Mục Lục bài viết:
1. Kiểm tra lại kết nối mạng.
2. Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.
3. Tài khoản đã bị chặn.
4. Do hệ thống của Zalo.

Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo

Trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo, bạn đọc nên tải Zalo phiên bản mới nhất để tránh các lỗi có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Tải Zalo tại đây.

- Tải Zalo cho Android tại đây.
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

1. Kiểm tra lại kết nối mạng

Đây hoàn toàn là ý kiến nghiêm túc, có rất nhiều trường hợp phản ánh lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo nhưng lại chưa kiểm tra các kết nối trên máy của mình.

- Với máy tính chúng ta có thể kiểm tra xem mạng đã vào chưa, WiFi thực sự đã hoạt động hay chưa. Cách thức kiểm tra cũng rất đơn giản khi người dùng chỉ cần vào một website bất kỳ là có thể kiểm tra được xem mạng có hoạt động hay không.

- Còn trên các thiết bị điện thoại chúng ta có thể kiểm tra các kết nối 3G hay 4G hoặc là WiFi trên thiết bị của mình. Đôi khi bạn nên thoát hẳn ứng dụng Zalo ra rồi truy cập lại cũng là biện pháp hay để sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo.

2. Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren zalo 2

Zalo sẽ không tự động cập nhật phần mềm mà thay vào đó bạn phải tự chủ động, việc cập nhật phần mềm hay ứng dụng trên điện thoại chúng ta. Do đó người dùng phải tự mình tải các phiên bản cập nhật của Zalo.

Vậy câu hỏi là việc cập nhật Zalo sẽ ở đâu để an toàn? đơn giản thôi bởi ngay trong bài viết này, với link trích dẫn ở trên sẽ giúp bạn có được những phiên bản Zalo mới nhất cho dù bạn đang sử dụng PC hay điện thoại.

3. Tài khoản đã bị chặn

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren zalo 3

Lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo đôi khi cũng có thể là do bạn đã bị người khác chặn lại, tất nhiên lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo do nguyên nhân này khá hiếm khi xảy ra. Tuy vậy nó cũng rất có thể với một người hay sử dụng Zalo.

4. Do hệ thống của Zalo

Việc lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo nhiều khả năng đến từ hệ thống của Zalo, có thể phiên bản mới gặp lỗi hoặc hệ thống đang bảo trì cũng là một nguyên nhân chính. Nếu là lỗi của Zalo thì chúng ta không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi các thông báo của Zalo mà thôi.

Trên đây là 4 phương pháp giúp bạn có thể sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo, các lỗi Zalo trong quá trình sử dụng là khá nhiều. Người dùng nên tham khảo thêm các bài viết sửa lỗi Zalo để có thể xử lý mọi vấn đề xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-gui-duoc-tin-nhan-tren-zalo-54680n.aspx
Một vấn đề mà bạn đọc cũng cần phải chú ý với tình trạng Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định cũng là nguyên nhân có liên quan đến lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo. Có thể nói các lỗi này có liên quan đến nhau chặt chẽ Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định cũng không quá khó để khắc phục.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu hỏi thường gặp về khôi phục tin nhắn Zalo
Cách khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại
Zalo có chương trình khuyến mãi, trúng thưởng không?
Cách ẩn " Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn zalo
Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo hoàn toàn
Từ khoá liên quan:

loi khong gui duoc tin nhan tren Zalo

, loi Zalo khong gui duoc tin nhan, loi tin nhan Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

  Cách đăng nhập Zalo trên máy tính giúp người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện video call với bạn bè, người thân. Ngoài ra đăng nhập Zalo trên máy tính còn giúp người dùng có thể chia sẻ file với nhau một cách dễ dàng

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi

 • Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước

  Gần sát với Sài Gòn, Bình Dương là điểm đến được nhiều khách du lịch lựa chọn, vì vậy, các thông tin về hãng taxi Bình Dương sẽ hữu ích để các bạn có thể gọi xe di chuyển tại khu vực này một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá