Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo

Zalo của bạn không thể nhắn tin cho dù đã làm mọi cách, vậy đâu là nguyên nhân và quan trọng hơn cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo làm thế nào? Với hướng dẫn sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo dưới đây sẽ cho bạn một vài lời khuyên.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo mà người dùng gặp phải trong quá tình sử dụng. Để nói về nguyên nhân có lẽ chúng ta sẽ không thể nào kể hết được, tuy vậy chúng ta lại có rất nhiều cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo mà bạn có thể áp dụng.

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren zalo

Lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo
 

Mục Lục bài viết:
1. Kiểm tra lại kết nối mạng.
2. Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.
3. Tài khoản đã bị chặn.
4. Do hệ thống của Zalo.

Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo

Trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo, bạn đọc nên tải Zalo phiên bản mới nhất để tránh các lỗi có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Tải Zalo tại đây.

- Tải Zalo cho Android tại đây.
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

1. Kiểm tra lại kết nối mạng

Đây hoàn toàn là ý kiến nghiêm túc, có rất nhiều trường hợp phản ánh lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo nhưng lại chưa kiểm tra các kết nối trên máy của mình.

- Với máy tính chúng ta có thể kiểm tra xem mạng đã vào chưa, WiFi thực sự đã hoạt động hay chưa. Cách thức kiểm tra cũng rất đơn giản khi người dùng chỉ cần vào một website bất kỳ là có thể kiểm tra được xem mạng có hoạt động hay không.

- Còn trên các thiết bị điện thoại chúng ta có thể kiểm tra các kết nối 3G hay 4G hoặc là WiFi trên thiết bị của mình. Đôi khi bạn nên thoát hẳn ứng dụng Zalo ra rồi truy cập lại cũng là biện pháp hay để sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo.

2. Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren zalo 2

Zalo sẽ không tự động cập nhật phần mềm mà thay vào đó bạn phải tự chủ động, việc cập nhật phần mềm hay ứng dụng trên điện thoại chúng ta. Do đó người dùng phải tự mình tải các phiên bản cập nhật của Zalo.

Vậy câu hỏi là việc cập nhật Zalo sẽ ở đâu để an toàn? đơn giản thôi bởi ngay trong bài viết này, với link trích dẫn ở trên sẽ giúp bạn có được những phiên bản Zalo mới nhất cho dù bạn đang sử dụng PC hay điện thoại.

3. Tài khoản đã bị chặn

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren zalo 3

Lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo đôi khi cũng có thể là do bạn đã bị người khác chặn lại, tất nhiên lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo do nguyên nhân này khá hiếm khi xảy ra. Tuy vậy nó cũng rất có thể với một người hay sử dụng Zalo.

4. Do hệ thống của Zalo

Việc lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo nhiều khả năng đến từ hệ thống của Zalo, có thể phiên bản mới gặp lỗi hoặc hệ thống đang bảo trì cũng là một nguyên nhân chính. Nếu là lỗi của Zalo thì chúng ta không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi các thông báo của Zalo mà thôi.

Trên đây là 4 phương pháp giúp bạn có thể sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo, các lỗi Zalo trong quá trình sử dụng là khá nhiều. Người dùng nên tham khảo thêm các bài viết sửa lỗi Zalo để có thể xử lý mọi vấn đề xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-gui-duoc-tin-nhan-tren-zalo-54680n.aspx
Một vấn đề mà bạn đọc cũng cần phải chú ý với tình trạng Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định cũng là nguyên nhân có liên quan đến lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo. Có thể nói các lỗi này có liên quan đến nhau chặt chẽ Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định cũng không quá khó để khắc phục.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Những câu hỏi thường gặp về khôi phục tin nhắn Zalo
Zalo có chương trình khuyến mãi, trúng thưởng không?
Cách ẩn " Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn zalo
Từ khoá liên quan:

loi khong gui duoc tin nhan tren Zalo

, loi Zalo khong gui duoc tin nhan, loi tin nhan Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Sửa lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên Zalo

  Gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn hay ảnh trên Zalo khi chat là tình huống thường gặp trong quá trình sử dụng ứng dụng chat miễn phí này, có rất nhiều nguyên nhân gây ra, và để tìm hiểu chi tiết cũng như cách khắc phục tương ứng, mời các bạn theo dõi nội dung trong bài viết của Taimienphi.vn

 • Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo

  Zalo của bạn không thể nhắn tin cho dù đã làm mọi cách, vậy đâu là nguyên nhân và quan trọng hơn cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo làm thế nào? Với hướng dẫn sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo dưới

 • Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại

  Cũng như thao tác trên máy tính, cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại trong phiên bản mới đã được tối ưu các thao tác, mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng, giờ đây chỉ với 3 bước thực hiện nhanh gọn trên điện

 • Cách cài Mario, setup mario typing tập gõ bàn phím 10 ngón trên máy tính, laptop

  Cùng Taimienphi.vn cài Mario để có thể luyện gõ bàn phím 10 ngón trên máy tính thường xuyên. Đây là phần mềm maroio tập gõ bàn phím 10 ngón trên máy tính, laptop đang được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá