Bỏ chặn bạn bè trong danh sách đen trên Zalo

Trên Zalo, người dùng đôi khi gặp phải những kẻ làm phiền, spam bằng tin nhắn hoặc gọi điện. Chính vì vậy chúng ta thường chặn những người này. Nhưng khi muốn bỏ chặn trong danh sách đen trên Zalo lại không biết phải làm sao.

Trên Zalo, khi bạn cảm thấy bị làm phiền, bạn có thể chặn xem thông tin cá nhân Zalo với đối tượng đó. Với cách chặn xem thông tin cá nhân Zalo người dùng đó sẽ không thể thấy thông tin trên Trang cá nhân của bạn. Còn khi đã bị chặn vào danh sách đen, thì người dùng đó hoàn toàn không thể nhắn tin, gọi điện hay tìm được tên bạn nữa. Lúc này để nhắn tin, nói chuyện lại với người đó bạn cần bỏ chặn bạn bè trong danh sách đen trên Zalo.

Bỏ chặn bạn bè trong danh sách đen trên Zalo

Tải Zalo phiên bản Android: Download Zalo cho Android.
Tải Zalo phiên bản iOS: Download Zalo cho iOS.
Tải Zalo phiên bản WinPhone: Download Zalo cho WinPhone.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Chọn Thêm.

bo chan ban be tren zalo

Bước 2: Chọn tiếp vào Trang cá nhân của bạn. Sau đó ấn vào biểu tượng Tùy chỉnh (3 dấu gạch) trên Trang cá nhân.

bo chan ban be tren zalo

Bước 3: Chọn Thiết lập riêng tư >Chặn bạn gửi tin nhắn.

bo chan ban be tren zalo

Bước 4: Ấn vào Bỏ chặn để xóa chặn với người dùng đó.

bo chan ban be tren zalo

Vậy là xong, bạn đã bỏ chặn bạn bè trong danh sách đen Zalo thành công.

Nếu thường xuyên bị làm phiền trên Zalo, bạn cũng không nhất thiết phải chặn bạn bè Zalo. Chỉ cần thao tác xóa bạn bè Zalo cũng đủ để người dùng đó biết ý và không làm phiền bạn. Nếu những người đã bị bạn xóa bạn bè trên Zalo mà vẫn nhắn tin làm phiền, lúc đó bạn mới cần chặn tài khoản của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-chan-ban-be-trong-danh-sach-den-tren-zalo-12912n.aspx
Trong trường hợp nếu Zalo của bạn bị làm phiền có tổ chức, thường xuyên bị kết bạn Zalo do lộ mật khẩu hoặc bị chơi xấu. Lúc này bạn nên bỏ Zalo đó và đăng ký tài khoản Zalo mới trên điện thoại. Bạn nên chuẩn bị sẵn sim điện thoại mới để đăng ký tài khoản Zalo được nhanh chóng nhất. Và lưu ý không nên để lộ số điện thoại Zalo để tránh bị spam, kết bạn và nhắn tin làm phiền.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chat Halloween trên Zalo, hù ma bạn bè trên Zalo
Xóa bạn bè trên Zalo, delete nick friend trong Zalo máy tính, iPhone, Android
Cách đổi tên bạn bè trên Zalo mới nhất
Tắt thông báo Zalo, off chuông tin nhắn đến trên Zalo
Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo, chặn không nhận tin nhắn Zalo của người lạ
Từ khoá liên quan:

bo chan ban be tren zalo

, bo block ban be tren zalo, huy chan ban be tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

  Cách đăng nhập Zalo trên máy tính giúp người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện video call với bạn bè, người thân. Ngoài ra đăng nhập Zalo trên máy tính còn giúp người dùng có thể chia sẻ file với nhau một cách dễ dàng

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi

 • Câu đố vui cho bé hay nhất

  Kho tàng câu đố vui cho bé hay nhất như câu đố vui cho bé về con vật, loài cây ..., bạn có thể tham khảo để sử dụng đố bé của mình giúp bé có giây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá