6 cách tìm bạn trên Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn trên Zalo phiên bản iOS

Tìm bạn Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn cho iPhone giúp bạn đọc có thể tìm kiếm được những người bạn thân thiết hoặc mới quen trên mạng xã hội thuần Việt này, cùng xem có những cách nào giúp bạn có thể tìm bạn trên Zalo cho iPhone nhé.

Zalo cho iPhone sở hữu một thiết kế khá đẹp và có nhiều điểm khác biệt hơn so với Zalo cho Android, đặc biệt ở chỗ sau khi đăng ký Zalo trên iPhone người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn để tìm bạn và kết bạn trên Zalo. Với Zalo trên iPhone, người dùng sẽ có tới 6 cách khác nhau để tìm bạn và kết bạn trên Zalo cho iPhone, khá nhiều phải không. Tuy nhiên thực tế ít người biết cách tận dùng 6 cách tìm bạn trên Zalo này để có thể tìm và kết bạn nói chung.

tim ban zalo tren iphone

6 cách tìm bạn trên Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn trên Zalo phiên bản iOS

Dù thực hiện cách nào trong đây thì người dùng cũng cần phải đăng ký Zalo và đăng nhập Zalo bằng một tài khoản người dùng xác định thì mới có thể tiến hành tìm bạn trên Zalo cho iPhone. Nếu có thể thì bạn cần đăng ký Facebook và sở hữu một tài khoản Facebook đông bạn bè để dễ dàng tìm bạn trên Zalo cho iPhone bằng Facebook nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn.

Cách 1: Tìm bạn trên Zalo cho iPhone bằng số điện thoại

Bước 1: Trong giao diện chat và nhắn tin Zalo, bạn nhấn chọn vào mục Danh bạ ở góc dưới màn hình, sau đó chọn vào biểu tượng hình người dùng (có dấu cộng) ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

tim ban zalo tren iphone

Bước 2: Nhập số điện thoại vào mục Thêm bạn bằng số điện thoại. Nhấn Tìm để bắt đầu tìm bạn trên Zalo cho iPhone bằng số điện thoại.

ket ban zalo iphone

Sau khi tìm được, bạn chỉ việc nhấn Kết bạn và gửi lời mời kết bạn trên Zalo cho iPhone mà thôi.

Cách 2: Tìm bạn trên Zalo cho iPhone bằng Quét bạn ở gần

Bước 1: Sau khi đăng nhập Zalo, bạn truy cập mục Danh bạ trong giao diện Zalo cho iPhone. Click vào tùy chọn Quét bạn ở gần để bắt đầu quét bạn Zalo và tìm bạn Zalo cho iPhone gần đó.

tim kiem ban zalo tren iphone

Bước 2: Mặc định tính năng này sẽ cần phải bật chế độ định vị toàn cầu (GPS) nên nếu Zalo yêu cầu bật và cho phép quyền truy cập, bạn nhấn chọn Cho phép truy cập nhé.

ket ban zalo tren iphone

Quá trình quét bạn sẽ diễn ra, nếu bạn muốn quá trình này tự động bật mỗi khi bạn kích hoạt, bạn chỉ việc click chọn vào mục Auto.

Cách 3: Tìm bạn trên Zalo cho iPhone bằng cách quét mã QR Code

Cách tìm bạn trên Zalo cho iPhone bằng cách quét mã QR Code thực chất khá đơn giản, chỉ cần bạn có mã QR Code của bạn bè hoặc người muốn kết bạn và hướng camera về phía mã QR Code mà thôi. Mã QR Code này có thể lấy được sau khi người dùng đăng nhập Zalo và bắt đầu tiến hành tìm bạn trên Zalo cho iPhone nhé.

Bước 1: Click vào mục Thêm ở góc phải dưới cùng màn hình > chọn Quét mã QR.

tim kiem và ket ban zalo tren iphone

Bước 2: Hướng camera về phía mã QR của người dùng muốn kết bạn, tất nhiên mã này có thể chia sẻ dễ dàng trên Zalo để bạn có thể quét từ Thư viện hoặc quét trên máy tính bằng nhiều cách.

tim va ket ban zalo tren iphone

Sau khi quét, Zalo sẽ tự động chuyển sang tài khoản Zalo mà bạn muốn kết bạn. Để lấy mã QR của mình và chia sẻ cho người khác, bạn nhấn chọn Mã QR của tôi nhé. Sau đó bạn có thể chia sẻ mã QR lên Facebook một cách dễ dàng rồi.

Cách 4: Tìm bạn trên Zalo cho iPhone bằng cách tìm bạn từ Facebook

Bước 1: Truy cập Danh bạ > chọn biểu tượng Kết bạn ở góc trên cùng phải màn hình. Sau đó click chọn mục Tìm bạn từ Facebook. Zalo sẽ hỏi bạn có muốn kết nối tài khoản Facebook không, bạn tiếp tục nhấn chọn Kết nối tài khoản Facebook nhé.

tim kiem ban be zalo tren iphone

Nhấn Mở để chuyển sang liên kết Facebook.

tim ban be zalo tren iphone

Bước 2: Nhấp chọn Tiếp tục với tư cách…để xác nhận quyền truy cập.

Nhấp OK để cho phép Facebook thực hiện đăng một số nội dung lên Facebook

tim kiem ban zalo tren iphone

Bước 3: Cuối cùng nhấp chọn Facebook muốn mở Zalo để quay trở lại Zalo và tiến hành tìm bạn. Zalo sẽ cung cấp danh sách gợi ý những người dùng Facebook hiện cũng đang dùng Zalo để bạn có thể kết bạn.

Cách 5: Tìm bạn trên Zalo cho iPhone bằng tính năng Tìm quanh đây

Bước 1: Sau khi đăng nhập Zalo, bạn click chọn mục Thêm > chọn Tìm quanh đây. Một thông báo hiện ra yêu cầu bạn xác nhận bật tính năng này. Bạn nhấn để kích hoạt nhé

tim kiem ban be zalo tren iphone

Bước 2: Sau đó, Zalo sẽ cung cấp cho bạn một danh sách người dùng gợi ý cho việc kết bạn. Đây là những người dùng sử dụng tính năng định vị và được Zalo xác nhận quanh khu vực của người dùng.

kiem ban zalo tren iphone

Bạn cũng có thể lọc người dùng mong muốn bằng cách nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên cùng bên phải. Bộ lọc cho phép bạn lọc người dùng muốn kết bạn Zalo cho iPhone thông qua tiêu chí Giới tính, Độ tuổi, và tất nhiên bạn cũng có thể tùy chọn đặt giới tính cho tài khoản của mình. Nhấn Cập nhật để lưu lại.

Cách 6: Tìm bạn trên Zalo cho iPhone bằng Phòng trò chuyện

Bước 1: Đăng nhập Zalo xong, bạn truy cập mục Thêm > click chọn mục Phòng trò chuyện. Tại đây bạn sẽ có danh sách rất nhiều phòng trò chuyện để thỏa sức kết bạn Zalo cho iPhone ở muôn phương.

tim kiem ban zalo tren iphone

Bước 2: Tại đây, Taimienphi.vn chọn địa phương Hà Nội để tìm người kết bạn. Sau khi vào đây, bạn có tìm và xem người dùng nào muốn kết bạn, sau đó click chọn vào tài khoản của họ và gửi lời mời kết bạn mà thôi.

kiem ban zalo tren iphone

Bạn chỉ việc nhấn Kết bạn và nhập lời chào kết bạn để có thể kết bạn Zalo thôi.

Như vậy Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn đọc sáu cách kết bạn Zalo, tìm bạn trên Zalo cho iPhone để bạn có thể thoải mái tìm hiểu và kết bạn với người dùng khác. Không giống như Zalo cho Android, phiên bản Zalo cho iPhone còn tích hợp nhiều tính năng khác mà người dùng Android không có được, đơn cử như việc tìm bạn Zalo cho iPhone bằng Facebook, đây là một tính năng khá tiện lợi mà bạn chắc chắn sẽ chẳng kiếm được ở đâu.

Giống với Skype nhưng khác với Facebook Messenger, người dùng có thể dễ dàng đăng ký Zalo trên máy tính một cách dễ dàng bằng phần mềm BlueStack, đây là một phần giả lập Android cho phép bạn đăng ký Zalo trên máy tính một cách trực tiếp mà không cần dùng đến điện thoại cá nhân. Cách này khá thuận tiện trong trường hợp người dùng không có điện thoại bên người.

Khi đã có một tài khoản và đăng nhập Zalo thành công, nhu cầu kết bạn trên Zalo luôn là ưu tiên hàng đầu mà nhiều người dùng Zalo mong muốn, bởi đây là một mạng xã hội thuần Việt hơn so với Facebook Messenger nên đảm bảo người dùng sẽ luôn có được một trải nghiệm tìm bạn bè trên Zalo cho iPhone hay Android cực kỳ đơn giản, thú vị và hào hứng bởi có rất nhiều cách để bạn có thể tìm thấy đối tượng muốn kết bạn trên Zalo. Nếu như trên Facebook người dùng đã có thể phát video trên facebook thì trong phiên bản mới nhất,  zalo đã hỗ trợ phát video trực tiếp trên Zalo nhằm giúp người dùng có thể chia sẻ các sự kiện trực tiếp cho bạn bè của mình, tham khảo cách phát video trên zalo để biết cách thực hiện nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-ban-tren-zalo-cho-iphone-11243n.aspx
Chúc các bạn tìm kiếm bạn bè trên Zalo cho iPhone thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Zalo cho PC ra mắt phiên bản chính thức
Tìm bạn trên Zalo cho máy tính bằng số điện thoại
Cách tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook
Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo 2021
Từ khoá liên quan:

tim ban zalo tren iphone

, tim ban zalo, tim ban zalo cho iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay

  Hướng dẫn cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi muốn ngừng sử dụng dịch vụ hay đổi sang liên kết với thẻ AMT của ngân hàng khác trên ví điện tử này, chi tiếc các bước thực hiện mời bạn tham khảo nội dung sau đây.

 • Cách sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại

  Ứng dụng Zalo ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều người dùng sử dụng dể nhắn tin hoặc call video. Thế nhưng không ít người trong số đó đang gặp phải lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ. Nếu bạn gặp phải lỗi này, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để khắc phục.

 • Cách cài đặt mã khóa Zalo PC

  Hiện tại, bạn đọc có thể đặt mã khóa Zalo PC để tăng cường tính bảo mật của tài khoản, giúp ẩn đi những tin nhắn quan trọng trên Zalo, ngăn không cho người khác xem, đọc trộm khi sử dụng chung máy tính. Nếu đang sử dụng

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá