Tìm bạn trên Zalo cho máy tính bằng số điện thoại

Tìm bạn trên Zao cho máy tính bằng số điện thoại có thể là một tính năng mới đối với người dùng khi đăng nhập Zalo thông qua việc tải Zalo và sử dụng trên máy tính nhưng với người dùng sử dụng Zalo trên phiên bản di động đã không còn là điều quá xa lạ. Hãy cùng thử nghiệm tính năng tìm và kết bạn trên Zalo cho máy tính bằng số điện thoại nhé.

Trong phiên bản Zalo trên máy tính mới nhất, người dùng đã có thể tìm bạn trên Zalo bằng số điện thoại dễ dàng. Với tính năng mới này, người dùng hứa hẹn có thể tìm bạn Zalo nhanh chóng, thuận tiện hơn mà không cần phải mất ngồi tìm bạn kết nối trên Facebook. Cùng tìm hiểu cách kết bạn trên Zalo cho máy tính bằng số điện thoại để có thể tìm bạn bè nhanh và dễ dàng hơn nhé.

them ban tren zalo cho may tinh

Tìm bạn trên zalo cho máy tính bằng số điện thoại

Bước 1: Trước hết cần đăng nhập Zalo trên máy tính bản cập nhật mới. Tại giao diện đăng nhập Zalo chính, bạn di chuyển tới tab Thêm (ba dấu chấm).

ket ban tren zalo

Bước 2:  Click vào Thêm bạn. Một giao diện pop-up hiện ra cho phép bạn có thể nhập số điện thoại để tìm bạn trên Zalo cho máy tính bằng số điện thoại.

Thậm chí Zalo còn cho phép bạn lựa chọn các đầu số quốc gia khác nhau trên thế giới để thêm bạn. Bên cạnh đó tùy chọn Tìm bạn từ Facebook ngay bên dưới cũng cho phép bạn có thể tìm bạn trên Zalo cho máy tính bằng tài khoản Facebook liên kết.

ket ban tren zalo

Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại của người dùng muốn kết bạn, nhấn Enter hoặc click nút Tìm.

them ban tren zalo cho may tinh

Nếu người dùng Zalo cập nhật thông tin bao gồm số điện thoại, người dùng có thể tìm kiếm được ngay người dùng đó.

ket ban zalo tren may tinh bang so dien thoai

Tùy theo thiết lập riêng tư của người dùng Zalo, bạn có thể nhìn thấy hai nút Kết bạn hoặc Nhắn tin.

Bước 5: Nếu chọn Nhắn tin, Zalo sẽ hiển thị giao diện gửi tin nhắn cho người dùng.

ket ban zalo tren pc bang so dien thoai

Hoặc nếu nhấn Kết bạn luôn bạn vẫn tiến hành nhập câu chào mời kết bạn đầu tiên với số ký tự không quá 20.

cach ket ban zalo tren may tinh bang so dien thoai

Đã gửi kết bạn Zalo thành công!

Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách tìm bạn trên Zalo cho máy tính bằng số điện thoại một cách nhanh chóng nhất. Bạn đọc có thể sử dụng theo cách tìm bạn trên Zalo cho máy tính bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook liên kết đều được nhé, rất hữu ích trong nhiều trường hợp không thể tìm được qua số điện thoại.

Zalo, Viber, Skype hoặc Messenger là những mạng xã hội, công cụ chat và nhắn tin hiện đại. Người dùng khi tiếp cận, đăng ký Zalo, Skype, hoặc Messenger đều chung một mục đích là trò chuyện và nhắn tin với bạn bè, đặc biệt đối với nhiều người dùng tại Việt Nam kết bạn trên Zalo đã trở thành một thú vui gây nghiện. Trong khi đó, Skype mới đây cũng tung ra tính năng chat Skype không cần tài khoản rất tiện lợi, nhờ tính năng chat Skype không cần tài khoản, bạn có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè nhanh chóng mà không cần tới khâu đăng nhập hoặc đăng ký Skype rườm rà.

Khi kết bạn Zalo thành công cũng đồng nghĩa với việc bạn đã có thêm bạn mới, để tha hồ ứng dụng nhiều cách dùng Zalo thông minh như sticker, câu lệnh,…để làm cuộc trò chuyện thêm sinh động, nhưng đó chỉ là một trong số rất ít những cách dùng Zalo chuyên nghiệp mà Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-ban-tren-zalo-cho-may-tinh-bang-so-dien-thoai-7307n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất
Cách cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC
Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome
Cách kết bạn trên Zalo, thêm bạn, add bạn trên mạng xã hội Zalo
Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web
Từ khoá liên quan:

ket ban tren zalo

, them ban tren zalo cho may tinh, ket ban zalo tren may tinh bang so dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá