Cách chat Skype, nhắn tin trên Skype không cần đăng ký tài khoản

Chat Skype không cần tài khoản giúp bạn dễ dàng chủ động trong việc trò chuyện và giao tiếp với bạn bè nhiều hơn, đặc biệt khi bạn có nhu cầu thảo luận và trò chuyện công việc với nhiều đối tác khách hàng hoặc đồng nghiệp mà không muốn tạo quá nhiều cuộc trò chuyện.

Nếu là một tín đồ của Skype, hẳn bạn đã quá quen với tính năng chat nhiều nick Skype cùng lúc với bạn bè, hay đặc biệt là đăng nhập Skype bằng Facebook dễ dàng. Tuy nhiên với tính năng mới ra mắt gần đây cho phép chat Skype không cần tài khoản, chắc chắn sẽ còn thú vị hơn cả chat nhiều nick Skype cùng lúc như trước kia.

cach chat skype khong can tai khoan

Tất nhiên tính năng này thậm chí còn không yêu cầu bạn phải đăng ký Skype để trò chuyện, bởi khâu đăng ký Skype hiện nay khá phức tạp vì phải liên quan đến tài khoản Microsoft.

Cách chat Skype không cần tài khoản, chat Skype không cần tạo tài khoản

 Chú ý:
* Hiện tại tính năng chat Skype không cần tài khoản chỉ áp dụng cho hai hệ điều hành là Windows và Mac OS. Các hệ điều hành như Windows RT, Linux và Chrome OS sẽ không hỗ trợ.
* Các trình duyệt hỗ trợ chat Skype không cần tài khoản (có thể gọi video và gọi thoại) là Microsoft Edge, IE 9 trở lên, Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox phiên bản mới nhất (Windows mà Mac OS) và Safari (Mac OS). Tất nhiên trình duyệt Opera có hỗ trợ tạo cuộc trò chuyện và chat văn bản nhưng không thể gọi video hoặc gọi thoại.
*Số lượng người chat Skype không cần tài khoản tối đa 300 người và có thể mời tối đa 25 người thực hiện cuộc gọi video.

Cách chat Skype không cần tài khoản được thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang dịch vụ Skype Web tại đây. Khi truy cập vào đây, bạn nhấn vào Start a conversation để tạo một cuộc trò chuyện mới.

chat skype khong can tao tai khoan

Bước 2: Nhập tên người dùng muốn đặt trong cuộc trò chuyện, bạn có thể đặt bất kỳ tên nào mong muốn. Nhấp Start a Conversation.

huong dan cach chat skype khong can tai khoan

Chờ trong giây lát để bắt đầu chat Skype không cần tài khoản.

huong dan chat skype khong can tao tao tai khoan

Bước 3: Để có thể trò chuyện với bạn bè, bắt buộc bạn cần phải gửi link phòng chat vừa tạo cho họ. Hiện Skype hỗ trợ sao chép link và gửi email. Mỗi một đường link phòng chat có thể duy trì tối đa 24 tiếng nên bạn cần hết sức chú ý.

cach chat skype khong can tao tai khoan

Bước 4: Nhấp copy link hoặc trỏ chuột bôi đen để sao chép link liên kết và gửi cho bạn bè qua Facebook hoặc email,…

huong dan chat skype khong can tao tai khoan

cach chat skype khong can tao tai khoan

Link đã copy thành công.

Bước 5: Trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Safari, bạn bè của bạn chỉ cần nhập đường link liên kết và nhấn Enter để truy cập. Nhấn Join conversation để bắt đầu vào cuộc trò chuyện.

huong dan chat skype khong can tao tai khoan

cach chat skype khong can tao tai khoan

Bước 6: Tương tự như khi lập phòng, người vào phòng chat cũng phải đặt tên. Click Join để vào phòng.

huong dan chat skype khong can tai khoan

Bước 7 : Sau khi bạn vào phòng chat, thông báo hiển thị sự có mặt của bạn sẽ xuất hiện.

cach chat skype khong can tao tai khoan

Thoải mái trò chuyện văn bản cùng bạn bè.

huong dan chat skype khong can tai khoan

Bạn có thể thoải mái gửi các biểu tượng cảm xúc (emoji) quen thuộc để làm cuộc trò chuyện khi chat Skype không cần tài khoản thêm sinh động.

cach chat skype khong can tao tai khoan

Hay gọi điện và trò chuyện cùng bạn bè bằng giọng nói hoặc video. Giao diện chat gần như các phiên bản Skype khác.

huong dan chat skype khong can tai khoan

Khi nhận được cuộc gọi, người được nhận có thể quyết định chat video, chat thoại hoặc ngắt kết nối.

cach chat skype khong can tao tai khoan

Để rời cuộc trò chuyện thì bạn chỉ cần nhấn vào Leave conversation để thoát ra.

cach chat skype khong can tao tai khoan

Lưu ý

Nếu bạn mới sử dụng dịch vụ chat Skype không cần tài khoản trên web lần đầu, dịch vụ sẽ yêu cầu bạn phải cài đặt một plugin có tên SkypeWebPlugin về máy tính thì mới có thể bắt đầu cuộc trò chuyện.

Mặc định bạn chỉ cần làm theo bằng cách nhấn vào Install Plugin > Chọn vị trí lưu file > Mở file cài và bắt đầu gọi, chat Skype không cần tài khoản thành công rồi.

chat skype khong can tai khoan

Nhấn Install Plugin.

chat skype khong can tai khoan

Lựa chọn vị trí lưu trữ file plugin của Skype sau khi  tải về

huong dan chat skype khong can tai khoan

Sau khi cài đặt xong bạn có thể bắt đầu gọi điện được rồi. Nhấn Call để gọi điện. Nên nhớ file cài này chỉ xuất hiện lần đầu tiên sau lần cài đặt đầu tiên mà thôi.

Là một trong những tính năng rất thú vị và mới xuất hiện, chat Skype không cần tài khoản giúp người dùng dễ dàng tạo được các cuộc trò chuyện với đối tác hoặc đồng nghiệp nhanh hơn vì không cần phải đăng nhập Skype mất thời gian, ngay cả khi đã có tính năng đăng nhập Skype bằng Facebook hỗ trợ hiện nay.

Sau khi vào phòng chat Skype không cần tài khoản, bạn có thể dễ dàng sử dụng các câu lệnh Skype để cuộc trò chuyện có điểm nhấn và vui tươi hơn, những câu lệnh trong Skype gần như là một tính năng đặc biệt mà Zalo, Facebook Messenger hoặc Viber đều không có, chính vì vậy chúng sẽ thú vị hơn rất nhiều khi người dùng chat, nhắn tin trên Viber, download Zalo hay Messenger.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chat-skype-ma-khong-can-tai-khoan-12554n.aspx
Kết thúc cuộc trò chuyện thì bạn cũng có thể đăng xuất Skype trực tiếp hoặc từ xa, thủ thuật đăng xuất Skype từ xa sử dụng một dòng lệnh để dễ dàng thoát từ xa, bạn đọc có thể tự tham khảo và thực hiện thêm nhé.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Skype trên laptop, tạo tài khoản Skype
Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới
Cách tạo tài khoản Skype bằng email
Cách kết bạn trên Skype, thêm mới bạn bè trong nick chat Skype
Cách tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt
Từ khoá liên quan:

cach chat skype khong can tai khoan

, chat skype khong can tao tai khoan, chat skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách tải, cài Skype cho MacBook nhanh chóng, đơn giản nhất

  Skype là một trong những ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng. Về cơ bản, các chức năng của Skype trên Macbook giống như so với phiên bản trên điện thoại với đầy đủ chức năng. Cách tải, cài đặt Skype cho Macbook khá đơn giản và không quá phức tạp.

 • Skype Web, link đăng nhập Skype Online chuẩn nhất

  Ngoài cách sử dụng ứng dụng Skype trên điện thoại, máy tính để nhắn, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp người dùng cũng có thể sử dụng phiên bản Skype Web. Với link đăng nhập Skype Web Online bạn không cần phải tốn dung

 • Cách tạo bình chọn trong ứng dụng Skype nhanh chóng

  Skype là mạng xã hội phổ biến được người dùng tin tưởng và sử dụng. Dùng Skype bạn có thể gọi miễn phí hay thảo luận một chủ đề mà bạn đang cần mọi người nêu ý tưởng. Để có thể dễ dàng vote hay nêu ý kiến bạn cần phải

 • Top 5 phần mềm thiết kế 3D, thiết kế nhà, nội thất cực đỉnh

  Các phần mềm thiết kế 3D là những trợ thủ đắc lực của các kiến trúc sư, nhân sự trong ngành thiết kế, giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế nhà và tạo ra các mẫu nội thất đẹp. Không những thế, ngay cả những người không chuyên, mới bắt đầu làm quen với công việc thiết kế cũng có thể tự sáng tạo những mô hình 3D khi sử dụng một trong top 5 phần mềm thiết kế 3D được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây.