Cách đăng ký tài khoản K12Online

Phần mềm K12Online là hệ thống quản lý học, thi online được Viettel phát triển hỗ trợ rất nhiều trong việc học, thi trực tuyến. Để sử dụng ứng dụng này thì bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản K12Online và đăng nhập. Nếu bạn chưa đăng ký thì hãy tham khảo cách đăng ký tài khoản K12Online dưới đây.

Cách đăng ký tài khoản K12Online rất đơn giản, thực hiện dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn các bước dưới đây để có thể tạo tài khoản K12Online, từ đó có thể đăng nhập để quản lý học tập, thi cử hiệu quả.

cach dang ky tai khoan k12online

Cách đăng ký K12Online nhanh trên điện thoại, máy tính


1. Cách đăng ký tài khoản K12Online trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập TẠI ĐÂY để tiến hành K12Online đăng ký.
Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin vào các ô: Họ và tên, Email đăng nhập, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, Mã bảo vệ.

Lưu ý: Mật khẩu bạn nhập cần bao gồm như chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt, số.

K12Online dang ky

Bước 3: Sau khi nhập thông tin đầy đủ, bạn tích vào ô "Tôi đã đọc và đồng ý với thỏa thuận sử dụng" (Mũi tên 1) rồi click "Đăng ký" (Mũi tên 2) để đăng ký tài khoản.

Tao tai khoan K12Online

Chỉ với 3 bước, bạn có thể đăng ký K12Online trên máy tính thành công. Các bạn nhớ lưu lại mật khẩu để có thể đăng nhập, sử dụng dễ dàng.


2. Cách đăng ký tài khoản K12Online trên điện thoại

K12Online trên điện thoại chỉ có phần đăng nhập, không có phần đăng ký K12Online nên để sử dụng K12Online trên điện thoại, bạn cần phải đăng ký trên máy tính. Sau khi đăng ký xong, bạn chỉ cần lấy tài khoản (mật khẩu và email đăng ký) là có thể thực hiện cách đăng nhập K12Online trên điện thoại.

Cach dang ky tai khoan K12Online

Các bạn có thể áp dụng cách đăng ký tài khoản K12Online trên đây giúp bạn có thể tạo tài khoản K12Online cho học sinh, giáo viên nhanh chóng. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể đăng ký và sử dụng K12Online hiệu quả trong quá trình học (đối với học sinh) hoặc trong quản lý học, thi cử của học sinh (đối với giáo viên, nhà trường).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-k12online-64995n.aspx
Luyenthi123 cũng là một trong những trang web hữu ích dành cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Tương tự như K12Online, bạn cần phải đăng ký tài khoản Luyenthi123 để sử dụng, truy cập vào Luyenthi123 để ôn thi hiệu quả.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản luyenthi123

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Cách đăng ký tài khoản HocMai
Cách tạo tài khoản Baidu, đăng ký không cần số điện thoại Trung Quốc
Cách xác minh tài khoản ID Apple, kích hoạt tài khoản đăng ký
Đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber, dịch vụ gọi xe taxi giá rẻ
Từ khoá liên quan:

dang ky tai khoan K12Online

, tao tai khoan K12Online, K12Online đăng ký,

SOFT LIÊN QUAN
 • K12Online

  Ứng dụng học và thi trực tuyến

  K12Online phần mềm dạy học trực tuyến với chức năng quản lý việc học và thi của học sinh, giáo viên sẽ được kết nối từ xa tới học sinh, theo dõi việc học hằng ngày chi tiết. K12Online còn giúp xem lại nội dung bài học để củng cố lại kiến thức, xem lịch học qua thời khóa biểu, ghi lại các bài giảng để xem.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản Quizizz

  Thực hiện cách đăng ký tài khoản Quizizz cũng rất đơn giản, không hề khó chút nào. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để thực hiện cách tạo tài khoản Quizizz dễ dàng và nhanh chóng để hỗ trợ trong việc học tập.

 • Cách tạo bài tập trắc nghiệm trên Quizizz

  Cách tạo bài tập trắc nghiệm trên Quizizz cũng đơn giản không kém so với việc đăng ký tài khoản, giúp các giáo viên dễ dàng tạo bài tập cho các học sinh trong thời gian dạy học online được hiệu quả. Các bước tạo bài tập

 • Đại học Công nghiệp Hà Nội năm đầu học ở đâu?

  Bên cạnh mức học phí, Đại học Công nghiệp Hà Nội năm đầu học ở đâu? là một trong những quan tâm của nhiều sĩ tử hiện nay khi biết mình đỗ vào trường. Giống như các năm trước, tùy vào từng ngành học mà trường sẽ phân bổ

 • Stt chúc mừng bé chào đời, mới sinh

  Stt, câu nói hay chúc mừng bé chào đời hay sẽ giúp các bạn gửi những lời chúc ý nghĩa nhất, tình cảm nhất đến các mẹ và em bé mới sinh. Việc lựa chọn những Stt chúc mừng bé chào đời, mới sinh hay sẽ mang đến cho các mẹ nhiều niềm vui, em bé gặp được nhiều may mắn, giúp khoảng khắc hạnh phúc càng trở nên đáng nhớ hơn trong lòng mỗi người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá