Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non năm học 2018 - 2019

Với những gia đình có con em sinh năm 2011 đến 2017 hiện nay đã có thể đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non năm học 2018 - 2019. Nếu chưa đăng ký hoặc chưa biết cách đăng ký thủ tục trực tuyến thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để đăng ký tuyển tinh trực tuyến và nhập học cho con em mình.

Thay vì phải đến các trường để đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non thì nay chúng ta đã có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho lứa tuổi mầm non khóa học 2018 - 2019 trên website chính thức của hệ htonogs tuyển sinh trực tuyến thành phố Hà Nội. Điều kiện để đăng ký tuyển sinh trực tuyến không có gì phức tạp, chỉ cần bố mẹ có con em mình trong đúng độ tuổi quy định và làm theo các form đăng ký mà thôi.

huong dan dang ky tuyen sinh vao cac truong mam non nam hoc 2018 2019

Với những phụ huynh hay nhà có con cháu đang trong độ tuổi quy định hãy làm theo hướng dẫn sau đây để có thể đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non năm học 2018 - 2019 giúp con em mình đăng ký nhập học thông qua trực tuyến đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non

- Sử dụng máy tính, laptop hay bất cứ thiết bị nào có thể truy cập được vào mạng để đăng ký nhập học.
- Người đăng ký phải có hòm thư điện tử Email để xác nhận nội dung cũng như nhận thông tin liên quan đên việc học tập của con em mình.
- Khi điền thông tin cha mẹ, người giám hộ nếu có phải khai đầy đủ họ tên, khớp họ tên lẫn chứng minh thư còn hạn sử dụng.
- Trường hợp sai thông tin học sinh thì cha mẹ hoặc người giám hộ phải mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại trường theo thời gian quy định. Nhà trường sẽ đối chiếu với hồ sơ trực tuyến để chỉnh sửa hợp lý.

 

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non 2018 - 2019

Bước 1: Để đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non cha mẹ có con em cần đăng ký truy cập vào liên kết TẠI ĐÂY.

huong dan dang ky tuyen sinh vao cac truong mam non nam hoc 2018 2019 2

Bước 2: Kéo xuống dưới chúng ta điền thông tin của con em mình vào bao gồm họ tên, giới tính, ngày sinh, nơi sinh, quốc tịch và dân tộc.

Lưu ý: Ngày sinh chỉ chấp thuận từ năm 2011 đến 2017 mà thôi và nếu là đối tượng chính sách hay khuyết tật thì tích vào không hãy bỏ qua.

huong dan dang ky tuyen sinh vao cac truong mam non nam hoc 2018 2019 2

Bước 3: Tiếp theo ở phía dưới là điền hộ khẩu thường trú tức là thông tin có ghi trong sổ hộ khẩu của bạn bao gồm quốc gia, thành phố, quận huyện, phường xã cũng như địa chỉ số nhà đã ghi trong đó.

huong dan dang ky tuyen sinh vao cac truong mam non nam hoc 2018 2019 2

Bước 4: Phần ở dưới chúng ta điền nơi chúng ta đang sinh sống với các thông tin tương tự, nếu như nơi đang sống trùng với sổ hộ khẩu thì hãy điền y như vậy.

Lưu ý: Khi chọn quận, huyện xong hệ thống sẽ tự động hiển thị trường đăng ký tuyển sinh có trong khu vực để người đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non được biết và lựa chọn.

huong dan dang ky tuyen sinh vao cac truong mam non nam hoc 2018 2019 2

Bước 5: Ngay phía dưới nữa chúng ta điền thông tin cha mẹ, người giám hộ vào và yêu cầu ở đây các thông tin phải thật chính xác vì sẽ có đối chiếu sau đó đến từ nhà trường.

Lưu ý: Chứng minh thư nhân dân phải chính xác và còn hạn sử dụng trong vòng 15 năm, không chấp nhận các loại chứng minh thư không rõ ràng hoặc hết hạn.

huong dan dang ky tuyen sinh vao cac truong mam non nam hoc 2018 2019 2

Bước 6: Dưới cùng và thông tin liên lạc bao gồm số điện thoại và địa chỉ Email để liên hệ sau khi đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non thành công, hoàn tất toàn bộ quá trình trên chúng ta sẽ nhấn vào tiếp tục.

huong dan dang ky tuyen sinh vao cac truong mam non nam hoc 2018 2019 2

Bước 7: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại thông tin liên lạc một lần nữa, xác nhận mã Captcha và sau đó nhấn vào gửi thông tin để tiến hành đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non.

huong dan dang ky tuyen sinh vao cac truong mam non nam hoc 2018 2019 2

Bước 8: Sau khi hoàn tất bước trên sẽ có thông báo đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non thành công, lúc này chúng ta cần vào địa chỉ Email để tiến hành xác thực, nếu trong 24 giờ không xác thực sẽ bị coi loại hồ sơ.

huong dan dang ky tuyen sinh vao cac truong mam non nam hoc 2018 2019 2

Bước 9: Trong địa chỉ Email của bạn sẽ có thư từ hệ thống tuyển sinh gửi đến, lúc này bạn hãy in giấy báo nhập học ở dưới và chuẩn bị các thủ tục sau khi đến trường.

+ Đơn xin học
+ Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;
+ Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an phường.

huong dan dang ky tuyen sinh vao cac truong mam non nam hoc 2018 2019 10

Nếu bạn đọc đến đây tức là chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non năm học 2018 - 2019 cho con em mình rồi đấy, các bước tuy có hơi dài một chút nhưng hoàn toàn đơn giản và dễ hiểu. Phụ huynh học sinh nào có con em trong độ tuổi nên nhanh chóng tiến hành đăng ký trực tuyến cho con em mình để sớm được nhập học trước khi thời gian kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tuyen-sinh-vao-cac-truong-mam-non-nam-hoc-2018-2019-36110n.aspx
Với những phụ huynh học sinh đang có con em chuẩn bị vào lớp 1 mà vẫn loay hoay không biết chính xác hồ sơ nhập học vào lớp 1 gồm những gì vì có quá nhiều thông tin trên mạng không chính xác. Để có được thông tin chuẩn xác nhất bạn đọc nên thường xuyên ghé thăm Taimienphi.vn, cụ thể xem hồ sơ nhập học vào lớp 1 tại đây để có được đầy đủ thông tin nhất.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Được 15-21 điểm kỳ thi THPT Quốc gia 2019, nên đăng ký trường nào?
Cách tra cứu kết quả tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6
Cách tra cứu thông tin tuyển sinh các trường mầm non, tiểu học, thcs, thpt, gdtx tại Hà Nội
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hưng Yên 2019
Mẫu bìa giáo án mầm non
Từ khoá liên quan:

dang ky tuyen sinh vao cac trương mam non

, dang ky tuyen sinh truc tuyen, dang ky nhap hoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn tổ chức hoạt động hè cấp học mầm non năm 2017

  Kế hoạch tổ chức các hoạt động hè cấp mầm non

  Các bạn có thể theo dõi những hướng dẫn tổ chức hoạt động hè cấp học mầm non năm 2017 để có thể tự tổ chức các hoạt động hè mầm non, qua đó, tạo cho các bé một sân chơi bổ ích để các bé có thể vừa học, vừa chơi trong thờ ...

Tin Mới

 • Mẫu kịch bản họp lớp kỷ niệm 20, 30 năm ra trường

  Nhiều giáo viên, học sinh đều nhận thấy rằng các cuộc họp lớp có tác dụng giải quyết vấn đề, cải thiện tình trạng học tập và gắn kết tình cảm của các em học sinh. Là cán bộ lớp, người đề xướng buổi họp lớp, để buổi họp

 • Hadoop là gì?

  Hadoop là gì? Các thành phần, hệ sinh thái và cấu trúc Hadoop như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Sự khác nhau giữa JSON và XML

  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá