Cách đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non năm học 2017 - 2018

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến năm học 2017 - 2018 đang trở nên Hot hiện nay khi mà hình thức này tối giản đi rất nhiều giúp các bậc cha mẹ giảm đi phần nào nỗi lo tìm trường cho con em mình. Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào trường mầm non năm học 2017 - 2018

Năm học mới 2017 - 2018 này, để tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh, sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tiếp tục triển khai hình thức đăng ký trực tuyến kết hợp cùng tuyển sinh trực tiếp. Phụ huynh có thể lựa chọn hình thức phù hợp với điều kiện của mình để đăng ký nộp hồ sơ cho con em.

cach dang ky tuyen sinh vao truong mam non nam hoc 2017 2018

Được biết, cách thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến năm nay có nhiều đổi mới, khi đó mỗi học sinh sẽ được cấp một mã số. Phụ huynh sử dụng mã số này để nhập dữ liệu lên máy tính và hệ thống đăng ký sẽ tự động phân tuyến cho các em vào trường theo quy định. Còn với trường hợp tuyển sinh vào các trường mầm non, nếu bạn đang muốn tìm trường mầm non cho con em mình và chưa biết phải bắt đầu từ đâu có thể theo dõi cách đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non năm học 2017 - 2018 sau đây nhé.

Cách đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non năm học 2017 - 2018

1. Đăng ký trực tuyến

Bước 1: Kể từ ngày 19/6 đến 22/6. Trẻ 3, 4, 5 tuổi đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non năm học 2017 - 2018 trước tiên cần phải truy cập vào trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại đây, các bạn điền thông tin vào biểu mẫu trực tuyến đầy đủ theo các trường thông tin có sẵn. Những trường thông tin có dấu (*) là bắt buộc nhập.

cach dang ky tuyen sinh vao truong mam non nam hoc 2017 2018 2

Hệ thống sẽ dựa vào các thông tin bạn nhập và tự động phân tuyến cho các em vào trường theo quy định.

cach dang ky tuyen sinh vao truong mam non nam hoc 2017 2018 3

Nhấn Đồng ý để xác nhận

cach dang ky tuyen sinh vao truong mam non nam hoc 2017 2018 4

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn nhấn vào nút Tiếp tục để xem lại thông tin đã điền.

cach dang ky tuyen sinh vao truong mam non nam hoc 2017 2018 5

 

 Chú ý
Điền chính xác thông tin địa chỉ email và số điện thoại để hệ thống gửi thông tin xác nhận qua email cũng như liên hệ với bạn khi cần thiết qua số điện thoại

Bước 4: Kiểm tra lại các lại thông tin đã nhập ban nãy xem đã chính xác chưa.

cach dang ky tuyen sinh vao truong mam non nam hoc 2017 2018 6

Trượt xuống dưới nhập mã Captcha rồi ấn Gửi thông tin.

cach dang ky tuyen sinh vao truong mam non nam hoc 2017 2018 7

Bước 5: Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo cho các bạn biết kết quả đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non trực tuyến thành công. Các bậc phụ huynh có thể lưu lại mã hồ sơ để tra cứu tình trạng hồ sơ. Nhấn Hoàn tất để kết thúc việc đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non trực tuyến cho con em mình.

cach dang ky tuyen sinh vao truong mam non nam hoc 2017 2018 8

Thông tin đăng ký sẽ được gửi đến email mà bạn đã điền trong biểu mẫu. Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ hoặc có yêu cầu khác, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ.

cach dang ky tuyen sinh vao truong mam non nam hoc 2017 2018 9

2. Nộp hồ sơ

Sau khi đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non năm học 2017 - 2018 thành công, các cha mẹ mang hồ sơ đến nộp tại trường từ 1/7 đến 15/07/2017.

Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin nhập học từ hòm thư cá nhân
- Giấy khai sinh
- Học bạ
- Hộ khẩu
- Bản sao chứng minh thư của Bố, mẹ

Với đơn xin học mầm non, các bận phụ huynh cần ghi thông tin chi tiết rõ ràng tên tuổi của con em mình, cũng như nguyện vọng, mong muốn được nhận vào giảng dạy tại các trường học, đơn xin học mầm non cần sạch đẹp và không bị tẩy xóa

Trường hợp cần đính chính thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến: các bạn nộp hồ sơ tại trường (từ 01/7 đến 15/7) ban tuyển sinh đối chiếu, phát phiếu đề nghị chỉnh sửa thông tin; cập nhật chỉnh sửa thông tin vào hệ thống eSAMS.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non năm học 2017 - 2018 mà Taimienphi muốn chia sẻ với các bạn, những bậc phụ huynh đang tìm một nơi để dạy dỗ các em. Cùng với việc đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non thì việc tuyển sinh vào lớp 1 và lớp 6 cũng nhận được sự quan tâm không hề nhỏ của các bậc cha mẹ,và tất nhiên quá trình đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 cũng như lớp 6 đều được đăng ký trực tuyến trên hệ thống này, từ ngày 15 tới 18/6, thì các bậc phụ huynh đã tiến hành đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 để chuẩn bị cũng như định hướng cho con em mình vào trường nào hợp lý cùng chất lượng giảng dạy tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tuyen-sinh-vao-truong-mam-non-nam-hoc-2017-2018-24873n.aspx
Sau khi đăng ký thành công cho con em mình, các bậc cha mẹ có thể tra cứu kết quả tuyển sinh để biết chính xác đã đăng ký thành công hay chưa, tiến hành tra cứu kết quả tuyển sinh cũng không phải thừa khi mà hệ thống mạng nhiều lúc gặp trục trặc không lường trước được.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên
Cách viết đơn xin chuyển trường
Mẫu trang trí cửa lớp, rèm cửa mầm non đẹp nhất
Cách tra cứu thông tin tuyển sinh các trường mầm non, tiểu học, thcs, thpt, gdtx tại Hà Nội
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non năm học 2018 - 2019
Từ khoá liên quan:

đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non

, tuyển sinh vào trường mầm non, Cách đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non năm học,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu đơn xin đi học mầm non

    Đơn xin đi học mẫu giáo cho con nhỏ

    Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp đầu năm các bậc phụ huynh lại tất bật chuẩn bị đơn xin đi học mầm non cho con em mình. Vậy làm sao để các bé có điều kiện học ở những môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất tiên tiến, giáo viê ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá