Học phí mầm non Vinschool 2022

Mầm non Vinschool là hệ thống giáo dục quốc tế được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Với 2 chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao, mức học phí mầm non Vinschool hàng năm bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Nếu cũng đang có thắc mắc này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Là hệ thống giáo dục tư thục lớn tại Việt Nam, mầm non Vinschool mang đến môi trường học tập tiên tiến, chuẩn quốc tế, được rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình theo học. Tuy nhiên, bên cạnh các chế độ thi tuyển đầu vào khắt khe, học phí trường mầm non Vinschool cũng là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Bởi bên cạnh mức học phí chính thức, phí học tập tại mầm non Vinschool còn phát sinh các khoản như phí phát triển trường, phí xe bus, phí học bán trú,...

Vậy cụ thể mức học phí mầm non Vinschool bao nhiêu 1 kỳ, 1 năm? Mức miễn giảm học phí tối đa bao nhiêu? Sau đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Hoc phi mam non Vinschool

Tìm hiểu mức học phí Vinschool mầm non mới nhất
 

Mục lục bài viết:
1. Học phí mầm non Vinschool 2022.
2. Các trường hợp được giảm học phí tại Vinschool.
3. Tổng quan về trường mầm non Vinschool.


1. Học phí mầm non Vinschool 2022

Hiện tại, học phí trường mầm non Vinschool được phân thành 2 loại chính là học phí chính khóa (bắt buộc) và các khoản phí khác (không bắt buộc).


* Học phí chính khóa tại Vinschool

Học phí chính khóa tại mầm non Vinschool được tính dựa trên từng hệ đào tạo, thấp nhất 54.625.000/năm (hệ đào tạo cơ bản) và cao nhất 121.600.000/năm (hệ đào tạo nâng cao Cambridge). Mức phí này đã được giảm 5% so với học phí đóng từng kỳ. Cụ thể như sau.

Hoc phi chinh khoa mam non Vinschool

Bên cạnh học phí chính thức, học sinh theo học tại Vinschool còn phải đóng thêm các loại phí bắt buộcphí đăng ký tuyển sinh, phí phát triển trường, phí dịch vụ bán trú, phí học phẩm, phí học phẩm, phí đồng phụcphí hoạt động trải nghiệm. Các loại phí này được coi là phí thường niên, thu theo năm và không được hoàn trả, chuyển nhượng dưới mọi hình thức. Nếu học sinh nhập học từ học kỳ II sẽ nộp 50% học phí.

Hoc phi truong mam non Vinschool


* Các loại phí không bắt buộc tại trường mầm non Vinschool

Cùng với các loại phí bắt buộc phải nộp, tùy theo nhu cầu học tập, sinh hoạt mà học sinh theo học tại Vinschool có thể phải nộp thêm các loại phí phí như phí dịch vụ xe bus đón/trả học sinh và phí trông học sinh ngoài giờ học.

He nang cao mam non Vinschool

Thông qua bảng tổng hợp các loại chi phí kể trên, có thể ước tính mức học phí mầm non Vinschool 1 năm như sau:

- Khu vực miền Bắc & miền Trung:

+ Hệ chuẩn Vinschool: Trung bình khoảng 80 triệu/năm, tương đương 8,900 triệu/tháng học.
+ Hệ nâng cao và hệ nâng cao Cambridge: Trung bình từ 11,400 triệu/tháng - 16,400 triệu/tháng.

- Khu vực miền Nam

+ Hệ nâng cao: Trung bình 12,225 triệu/tháng.
+ Hệ nâng cao Cambridge: Dao động trung bình khoảng 16,600 triệu/tháng đến 17 triệu/tháng.


Tương tự như Vinschool, Montessori cũng là trường mầm non tư thục có mức học phí không quá đắt đỏ mà nhiều bậc phụ huynh muốn đăng ký học cho con em mình. Chi tiết mức học phí mầm non Montessori hàng năm sẽ được tổng hợp ngay sau đây.
Xem thêm: Học phí mầm non Montessori


2. Các trường hợp được giảm học phí tại Vinschool

- Học sinh là con ruột/con nuôi hợp pháp của cán bộ, nhân viên làm việc tại tập đoàn Vingroup sẽ được ưu đãi học phí chính khóa theo quy định của công ty ở từng thời điểm.

- Trường hợp phụ huynh học sinh đã đóng phí dự tuyển năm trước nhưng chưa nhập học sẽ chỉ đóng 300.000 VNĐ cho lần đăng ký dự tuyển tiếp theo.
- Nếu gia đình có nhiều hơn 2 bé là con đẻ, con nuôi hợp pháp theo học tại Vinschool và sử dụng dịch vụ xe bus đón/trả học sinh tại nhà sẽ được hưởng thêm các ưu đãi như sau:

+ Ưu đãi giảm học phí chính khóa: 5% cho học sinh là con thứ 2 và 15% đối với học sinh là con thứ ba.
+ Ưu đãi giảm phí dịch vụ xe bus tại nhà: Một học sinh áp dụng phí đưa đón tại nhà và các anh chị em của học sinh sẽ được áp dụng mức phí đưa đón tại điểm.

- Trong trường hợp phụ huynh đóng học phí cho học sinh theo 5 sẽ được giảm 5% các loại phí chính khóa, phí bán trú và phí dịch vụ đón trả học sinh bằng xe bus.

Hoc phi Vinschool dai hoc

Chi tiết các khoản giảm trừ học phí tại trường mần non Vinschool


3. Tổng quan về trường mầm non Vinschool

Được thành lập từ năm 2013, hệ thống giáo dục Vinschool đã phát triển nhanh và mạnh về số lượng học sinh, từng bước khẳng định vị thế tiên phong trong việc đổi mới giáo dục tại Việt Nam.

Ở hệ giáo dục mầm non, Vinschool triển khai chương trình Giáo dục mầm non chuẩn quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức Giáo dục IPC (Mỹ). Đối với hệ mầm non nâng cao và nâng cao Cambridge sẽ áp dụng chương trình đào tạo Cambridge Stage 1, kết hợp dạy ngữ âm giúp trẻ phát âm chuẩn bản ngữ.

Điểm đặc biệt trong chương trình giáo dục mầm non Vinschool chính là các chủ đề học tập đan xen giữa văn hóa Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức nhiều buổi học tập trải nghiệm bổ ích, giúp trẻ phát triển trí thông minh, kỹ năng toàn diện để sẵn sàng vào lớp 1.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-mam-non-vinschool-68928n.aspx
Trên đây là chi tiết mức học phí mầm non Vinschool mới nhất năm 2022 và các khoản phí phụ huynh có thể phải trả nếu sử dụng các dịch vụ bổ sung theo nhu cầu. . Các ông bà, bố mẹ có thể tham khảo chương trình đào tạo, mức học phí và hạn xét duyệt hồ sơ tại Vinschool để đăng ký học cho con em mình.


Cùng với Vinschool, tập đoàn Vingroup còn rất nổi tiếng với dịch vụ bệnh viện chất lượng quốc tế, được nhiều người dân đến thăm khám, chữa bệnh. Sau đây là chi tiết bảng giá khám bệnh viện Vinmec và các thông tin liên quan để bạn đọc tiện theo dõi, so sánh giá và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.
Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến
Cách viết đơn xin chuyển trường
Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên
Cách tra cứu thông tin tuyển sinh các trường mầm non, tiểu học, thcs, thpt, gdtx tại Hà Nội
Những tiết mục văn nghệ tổng kết năm học mầm non hay nhất
Từ khoá liên quan:

hoc phi mam non Vinschool

, học phí Vinschool mầm non, học phí trường mầm non Vinschool,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn xin đi học mầm non

  Đơn xin đi học mẫu giáo cho con nhỏ

  Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp đầu năm các bậc phụ huynh lại tất bật chuẩn bị đơn xin đi học mầm non cho con em mình. Vậy làm sao để các bé có điều kiện học ở những môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất tiên tiến, giáo viê ...

Tin Mới

 • Học phí trường mầm non Lômônôxốp 2022

  Giống như các trường mầm non tư thục trong thành phố Hà Nội, học phí trường mầm non Lômônôxốp không quá cao, rất đáng để theo học. Sau đây là chi tiết học phí mầm non Lômônôxốp, bao gồm học phí chính thức và các khoản

 • Học phí mầm non Tuệ Đức 2022

  Với phong cách giáo dục độc đáo, kết hợp giữa phương pháp Montessori và đạo học phương Đông, mầm non Tuệ Đức đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh hiện nay. Vậy mầm non Tuệ Đức là gì? Học phí mầm

 • Học phí mầm non Vinschool 2022

  Mầm non Vinschool là hệ thống giáo dục quốc tế được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Với 2 chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao, mức học phí mầm non Vinschool hàng năm bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều bậc phụ

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá