Học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM là bao nhiêu

Tham khảo mức Học phí Mầm non Công lập 2016 - 2017 TP. HCM là một thông tin hữu ích dành cho các phụ huynh nhằm tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp để cho con theo học. Việc lựa chọn được một ngôi trường tốt và học phí phù hợp chính là mục tiêu mà các phụ huynh ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay có rất nhiều trường mầm non công lập, dân lập khác nhau, mức học phí của các trường cũng có sự khác biệt, vì vậy, trong bài viết này, các bạn sẽ được cung cấp thông tin về mức học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM để chuẩn bị được những kiến thức cần thiết trước khi cho con đi học mầm non. Mức học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM sẽ thấp hơn so với mức học phí của các trường mầm non tư nhân, vì vậy, nếu như điều kiện gia đình bạn ở mức thấp hoặc trung bình thì đó sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

hoc phi mam non cong lap 2016 2017 tp hcm la bao nhieu

Theo đó, học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM có mức thu là 1.800.000 đồng - 3.000.000 đồng/tháng. Các trường mầm non phân khúc dưới, có quy mô nhỏ, nằm sâu trong các khu dân cư sẽ có mức thu học phí khoảng 1.000.000 đồng - 1.500.000 đồng. Mức học phí của các trường mầm non sẽ có sự thay đổi theo các năm, tuy nhiên, mức chênh lệch sẽ không quá nhiều.

Trên đây là những thông tin về mức học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn được một trường mầm non công lập chất lượng, uy tín để cho con em mình có được môi trường học phù hợp, giúp các bé có thể phát triển được những kỹ năng từ bé.

Khi đăng ký theo học trường mầm non, các bạn đừng quên viết đơn xin học mầm non cho các bé nhé, đơn xin học mầm non cần viết đầy đủ thông tin cũng như nguyện vọng theo học của con em mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-mam-non-cong-lap-2016-2017-tphcm-la-bao-nhieu-23429n.aspx
Với các bạn thí sinh vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia vừa qua, việc cần làm lúc này là đối chiếu kết quả để tự chấm số điểm của mình, ngoài ra, cũng không nên quên theo dõi mức học phí của các trường Đại Học, Cao đẳng trên cả nước để xem hoàn cảnh kinh tế của gia đình có đáp ứng được hay không nhé, nếu bạn có nhu cầu vào trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại, bạn tham khảo mức Học phí Cao đẳng kinh tế đối ngoại tại đây

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu thông tin tuyển sinh các trường mầm non, tiểu học, thcs, thpt, gdtx tại Hà Nội
Cách tra cứu kết quả tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6
Tổng hợp các mẫu Giấy khen, Bằng khen đẹp
6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
Hướng dẫn viết đơn xin chuyển lớp cho học sinh, sinh viên
Từ khoá liên quan:

Học phí mầm non công lập

, học phí trường mầm non công lập, học phí các trường mầm non công lập tphcm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn xin đi học mầm non

  Đơn xin đi học mẫu giáo cho con nhỏ

  Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp đầu năm các bậc phụ huynh lại tất bật chuẩn bị đơn xin đi học mầm non cho con em mình. Vậy làm sao để các bé có điều kiện học ở những môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất tiên tiến, giáo viê ...

Tin Mới

 • Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm học 2021-2022

  Mức Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu là câu hỏi đặt ra của rất nhiều các thí sinh khi có dự định đăng ký học tại trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Việc tìm hiểu về mức học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng là rất cần thiết để các em cân nhắc xem điều kiện kinh tế gia đình mình có đáp ứng được không trước khi đăng ký.

 • Học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông năm học 2021-2022

  Bưu chính Viễn thông là một lĩnh vực có cơ hội việc làm cao hàng đầu hiện nay, trong đó, trường Học viện Bưu Chính Viễn Thông là trường đào tạo mũi nhọn, chuyên đào tạo ra sinh viên có chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu công việc khác nhau, vì vậy, học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông 2021 - 2022 chính là thông tin hữu ích dành cho những bạn nào đang có ý định xét tuyển vào ngôi trường này.

 • Học phí Đại học ngân hàng TP HCM 2020-2021

  Với các sinh viên yêu thích các ngành kinh tế, tài chính thì các em có thể lựa chọn đăng ký học tại trường đại học Ngân hàng TP HCM. Đây là một trong những trường đại học trọng điểm đang được rất nhiều các thí sinh yêu thích. Trước khi quyết định đăng ký học tại trường, các thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến học phí đại học ngân hàng TP HCM để chủ động về mặt tài chính.

 • Cách sửa lỗi cài đặt Zoom 10003

  Bạn đang gặp lỗi cài đặt Zoom 10003, bạn đừng quá lo vì bài viết này sẽ chia sẻ cách sửa lỗi. Lỗi cài đặt Zoom 10003 rất hiếm khi xảy ra, tuy nhiên trong một số trường hợp vì lý do nào đó mà lỗi ZOOM Cloud Meetings này vẫn xảy ra.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá