Học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM là bao nhiêu

Tham khảo mức Học phí Mầm non Công lập 2016 - 2017 TP. HCM là một thông tin hữu ích dành cho các phụ huynh nhằm tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp để cho con theo học. Việc lựa chọn được một ngôi trường tốt và học phí phù hợp chính là mục tiêu mà các phụ huynh ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay có rất nhiều trường mầm non công lập, dân lập khác nhau, mức học phí của các trường cũng có sự khác biệt, vì vậy, trong bài viết này, các bạn sẽ được cung cấp thông tin về mức học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM để chuẩn bị được những kiến thức cần thiết trước khi cho con đi học mầm non. Mức học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM sẽ thấp hơn so với mức học phí của các trường mầm non tư nhân, vì vậy, nếu như điều kiện gia đình bạn ở mức thấp hoặc trung bình thì đó sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

hoc phi mam non cong lap 2016 2017 tp hcm la bao nhieu

Theo đó, học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM có mức thu là 1.800.000 đồng - 3.000.000 đồng/tháng. Các trường mầm non phân khúc dưới, có quy mô nhỏ, nằm sâu trong các khu dân cư sẽ có mức thu học phí khoảng 1.000.000 đồng - 1.500.000 đồng. Mức học phí của các trường mầm non sẽ có sự thay đổi theo các năm, tuy nhiên, mức chênh lệch sẽ không quá nhiều.

Trên đây là những thông tin về mức học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn được một trường mầm non công lập chất lượng, uy tín để cho con em mình có được môi trường học phù hợp, giúp các bé có thể phát triển được những kỹ năng từ bé.

Khi đăng ký theo học trường mầm non, các bạn đừng quên viết đơn xin học mầm non cho các bé nhé, đơn xin học mầm non cần viết đầy đủ thông tin cũng như nguyện vọng theo học của con em mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-mam-non-cong-lap-2016-2017-tphcm-la-bao-nhieu-23429n.aspx
Với các bạn thí sinh vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia vừa qua, việc cần làm lúc này là đối chiếu kết quả để tự chấm số điểm của mình, ngoài ra, cũng không nên quên theo dõi mức học phí của các trường Đại Học, Cao đẳng trên cả nước để xem hoàn cảnh kinh tế của gia đình có đáp ứng được hay không nhé, nếu bạn có nhu cầu vào trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại, bạn tham khảo mức Học phí Cao đẳng kinh tế đối ngoại tại đây

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu trang trí cửa lớp, rèm cửa mầm non đẹp nhất
Hướng dẫn tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến
Cách tra cứu thông tin tuyển sinh các trường mầm non, tiểu học, thcs, thpt, gdtx tại Hà Nội
Cách tra cứu kết quả tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6
Tổng hợp các mẫu Giấy khen, Bằng khen đẹp
Từ khoá liên quan:

Học phí mầm non công lập

, học phí trường mầm non công lập, học phí các trường mầm non công lập tphcm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu đơn xin đi học mầm non

    Đơn xin đi học mẫu giáo cho con nhỏ

    Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp đầu năm các bậc phụ huynh lại tất bật chuẩn bị đơn xin đi học mầm non cho con em mình. Vậy làm sao để các bé có điều kiện học ở những môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất tiên tiến, giáo viê ...

Tin Mới