Cách tra cứu kết quả tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6

Sau khi đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp trên internet, nhiều bậc phụ huynh muốn biết thông tin cũng như tình trạng hồ sơ của con em mình mà không biết phải làm như thế nào? Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu kết quả tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6 chỉ với vài bước đơn giản.

Kể từ ngày 15/6 đến hết 26/6, cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến của sở Giáo dục Hà Nội bắt đầu mở để phục vụ công tác tuyển sinh đầu cấp giành cho các bậc phụ huynh, giảm thiểu thời gian xếp hàng, đi lại trong quá trình xin học.

cach tra cuu ket qua tuyen sinh mam non lop 1 lop 6

Trong bài viết trước, Taimienphi đã giới thiệu cũng như hướng dẫn các cha mẹ cách đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2017 - 2018 và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, sau quá trình đăng ký tuyển sinh vào lớp 1, lớp 6, mầm non trực tuyến đầu cấp, có khá nhiều bậc phụ huynh nóng lòng muốn tra cứu kết quả tuyển sinh của con em mình để xem lại các thông tin cũng như tình trạng hồ sơ tuyển sinh mà chưa biết phải làm như thế nào. Chính vì vậy, bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu kết quả tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6 sau khi đăng ký. Chỉ với vài bước đơn giản sau đây bạn sẽ hoàn toàn an tâm về hồ sơ đăng ký của con em mình.

Cách tra cứu kết quả tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6

Bước 1: Để tra cứu kết quả tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6 trước tiên các bạn cần truy cập vào trang chủ tuyển sinh đầu cấp của sở Giáo dục Hà Nội TẠI ĐÂY và nhấp vào Tra cứu kết quả tuyển sinh.

cach tra cuu ket qua tuyen sinh mam non lop 1 lop 6 2

Bước 2: Các bậc phụ huynh điền Mã hồ sơ đã đăng ký, nhập mã Captcha xác nhận và nhấn nút Tra cứu.

cach tra cuu ket qua tuyen sinh mam non lop 1 lop 6 3

Ngay lập tức thông tin hồ sơ đã đăng ký sẽ hiện ra bên dưới ô Tra cứu. Từ đây bạn có thể thấy rõ tình trạng hồ sơ của con em mình.

cach tra cuu ket qua tuyen sinh mam non lop 1 lop 6 4

Rất đơn giản khi chỉ với bài bước cơ bản các bậc phụ huynh sau khi đăng ký tuyển sinh trực tuyến đã có thể kiểm tra cũng như tra cứu kết quả tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6. Ngoài ra, đối với các em sau khi đăng ký và trúng tuyển lớp 6 thành công, việc bổ trợ kiến thức cũng như tạo cho các em một môi trường họp tập mới vô cùng quan trọng. Với bài viết tổng hợp các phần mềm cho học sinh thcs từ lớp 6 tới lớp 9 mà Taimienphi chia sẻ trước đó, hy vọng các bậc cha mẹ sẽ tìm cho con em mình một phần mềm hữu ích và cải thiện khả năng tiếp thu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-ket-qua-tuyen-sinh-mam-non-lop-1-lop-6-24825n.aspx
Sau khi đăng ký thành công vào lớp 1 cho các bé, các bậc phụ huynh cần chuẩn bị tờ đơn xin vào lớp 1 cho con em của mình mình, nội dung trong đơn xin vào lớp 1 cần rõ ràng, chi tiết và nêu ra mong muốn của mình khi nộp đơn vào trường học.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu thông tin tuyển sinh các trường mầm non, tiểu học, thcs, thpt, gdtx tại Hà Nội
Ngày cuối đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 trực tuyến năm 2018-2019
Mẫu trang trí cửa lớp, rèm cửa mầm non đẹp nhất
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 trực tuyến năm 2019, 2020
Học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM là bao nhiêu
Từ khoá liên quan:

tra cứu kết quả tuyển sinh

, tuyển sinh lớp 1, tra cứu kết quả tuyển sinh lớp 1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn xin vào lớp 1

  Đơn xin nhập học lớp 1 mới nhất 2019

  Hồ sơ xin vào lớp 1 không thể thiếu mẫu đơn xin vào lớp 1, nếu như bạn chưa biết cách viết mẫu đơn thì hãy tham khảo mẫu đơn xin nhập học lớp 1 mới nhất dưới đây để hoàn thiện được bộ hồ sơ.

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh An Giang

  Nắm bắt được địa chỉ chi cục thuế tỉnh An Giang sẽ giúp các bạn tìm đến cục thuế tỉnh An Giang làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn, nếu như bạn chưa biết địa chỉ, bạn có thể tham khảo bài viết dưới

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bạn đang muốn tìm địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để có thể tìm đến làm việc, vậy hãy tham khảo bài viết sau đây về địa chỉ cục thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được Taimienphi.vn chia sẻ dưới

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Giang

  Cập nhật địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Giang mới nhất là nằm ở số 280 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang. Đây là nơi để mọi người thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà

 • Shinhan Bank là ngân hàng gì?

  Chắc hẳn, các bạn sinh sống ở thành phố lớn như ở Hà Nội, TPHCM thỉnh thoảng bắt gặp dòng chữ Shinhan Bank Shinhan Bank và thường thắc mắc là ngân hàng gì? Dịch vụ của ngân hàng Shinhan Bank là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá