Hướng dẫn tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến

Không cần phải mất thời gian đi tìm hiểu, đi hỏi người này nhờ người kia bởi các phụ huynh học sinh đang có con em trong độ tuổi đã có thể tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến vô cùng chính xác lại nhanh chóng, hiện tại phương thức tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến cũng đang được áp dụng phổ biến đến các nhà trường để các phụ huynh được nắm bắt.

Với các phụ huynh học sinh đang có con em cần cho đi học mầm non, tiều học, THCS hay THPT hiện nay đã có thể tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, lớp 10 THPT trực tuyến với thông tin chính xác nhất, được cập nhật liên tục đến từng cơ sở, từng trường học. Cách thức tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến cũng rất đơn giản, các phụ huynh học sinh chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn đã có thể nhận được thông tin chính xác sau khi tra cứu thông tin tuyển sinh trực tuyến rồi.

huong dan tra cuu thong tin tuyen sinh mam non tieu hoc thcs thpt truc tuyen

Tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến 2019 - 2020

Hướng dẫn tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến

Lưu ý: Hiện tại cách tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến chỉ áp dụng cho khu vực ở Hà Nội. Do đó nếu bạn đang ở khu vực khác ngoài Hà Nội sẽ không thể tra cứu trực tuyến theo cách này. Taimienphi.vn sẽ cập nhật nội dung mới nhất về các cách tra cứu tuyển sinh ngay khi có.

Bước 1: Để tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến chúng ta chỉ cần truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY sau đó truy cập vào phần Thông tin tuyển sinh.

huong dan tra cuu thong tin tuyen sinh mam non tieu hoc thcs thpt truc tuyen 2

Bước 2: Ở bên trang tiếp theo sẽ hiện ra 3 cột để chúng ta lựa chọn, đầu tiên là chọn quận / huyện, tiếp theo là chọn cấp tuyển sinh ( mầm non, tiểu học, trung học...) và cuối cùng là lựa chọn năm (chắc chắn là 2019 - 2020 rồi).

huong dan tra cuu thong tin tuyen sinh mam non tieu hoc thcs thpt truc tuyen 3

Bước 3: Ở đây giả sử tôi muốn tra cứu quận thanh xuân ở trung học cơ sở(lớp 6-9) năm học 2019 - 2010, sau khi chọn lựa đúng các giá trị chúng ta chỉ cần tích vào Captcha để xác nhận không phải Robot rồi nhấn Tra cứu.

huong dan tra cuu thong tin tuyen sinh mam non tieu hoc thcs thpt truc tuyen 4

Bước 4: Ngay lập tức danh sách toàn bộ trường trung học cơ sở của quận Thanh Xuân hiện ra, ở đây bạn có thể lựa chọn thử 1 trường để biết thông tin có những gì.

huong dan tra cuu thong tin tuyen sinh mam non tieu hoc thcs thpt truc tuyen 5

Ngay lập tức thông tin tuyển sinh của trường sẽ hiện ra bao gồm 5 thông tin chính mà người dùng cần quan tâm:

- Chỉ tiêu tuyển sinh: Đây là số lượng lớp, học sinh cần tuyển mỗi năm của trường, ở thời điểm hiện tại chính xác là cho năm 2019 - 2020.

- Hướng dẫn tuyển sinh: Bao gồm toàn bộ thủ tục cần biết để đăng ký tuyển sinh.

- Tuyến tuyển sinh: Liên quan đến tuyến, phụ thuộc vào phường và xã của bạn cũng như theo hộ khẩu của bạn.

- Điều kiện tuyển sinh: Mục này sẽ được cập nhật sau, thông thường là điều kiện đủ để lên lớp 6, với một số học sinh nước ngoài hay chuyển trường khác sẽ có điều kiện nhất định.

- Hướng dẫn sau khi hoàn thành đăng ký: Đây chính là phần hướng dẫn đăng ký tuyển sinh cũng như nhà trường đã phổ biến sẵn cho các học sinh cuối kỳ.

huong dan tra cuu thong tin tuyen sinh mam non tieu hoc thcs thpt truc tuyen 6

Như vậy chúng ta đã hoàn tất cách tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến, để kiểm tra cho các quận / huyện hay các khối khác bạn chỉ việc thay đổi và tra cứu lại thôi. Với cách tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến là cách thức nhanh gọn nhất ở thời điểm hiện tại, chỉ đáng tiếc là nó chỉ áp dụng cho Hà Nội mà thôi. Hy vọng trong thời gian tới việc tra cứu sẽ được phổ biến rộng rãi và áp dụng cho nhiều khu vực hơn nữa.

Không chỉ có tra cứu tuyển sinh mà đăng ký tuyển sinh trực tuyến hiện nay cũng đang được áp dụng rất rộng rãi tại Hà Nội. Việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại Hà Nội sẽ giúp các phụ huynh học sinh tích kiệm được rất nhiều thời gian trong vấn đề thủ tục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tra-cuu-thong-tin-tuyen-sinh-mam-non-tieu-hoc-thcs-thpt-truc-tuyen-49545n.aspx
Với những phụ huynh đang có con em muốn vào lớp 1 có thể tham khảo ngày đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 trực tuyến của Taimienphi.vn, trong bài viết đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 sẽ có ghi chú rõ những điều mà bạn cần biết.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại Hà Nội
Những chú ý khi làm hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 cho bé
4 môn vào lớp 10 THPT 2019 là môn nào?
Cách tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM
Từ khoá liên quan:

tra cuu thong tin tuyen sinh mam non

, tra cuu thong tin tuyen sinh tieu hoc, tra cuu thong tin tuyen sinh truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn dự tuyển sinh vào lớp 10

  Đơn đăng ký thi vào lớp 10

  Mẫu đơn dự tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017 -2018 chính thức được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải chi tiết dưới đây để các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh quan tâm lưu lại ngay để sử dụng. Việc chu ...

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt MSWLogo trên máy tính

  Microsoft Windows Logo hay còn được biết đến với cái tên MSWLogo là một phần mềm giúp các em học sinh cấp 1 làm quen với những câu lệnh lập trình đơn giản như vẽ hình, vẽ biểu đồ ... nhanh chỉ bằng cách nhập lênh. Vậy làm thế nào để tải và cài đặt MSWLogo trên máy tính, hãy cùng Taimienphi thực hiện thao tác này viết sau đây nhé.

 • Sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

  MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig dành cho các em học sinh tập làm quen với ngôn ngữ lập trình, tạo hình hoặc vẽ sơ đồ nhanh. Bài viết sau đây

 • Tả một cây non mới trồng đạt điểm cao

  "Các cây non mới trồng thường mang trong mình một vẻ tươi mới, căng tràn nhựa sống, bạn hãy viết bài văn tả một cây non mới trồng để giúp người đọc thấy được vẻ đẹp thú vị đó, ngoài ra qua đề văn này, bạn cũng có thể trau dồi thêm cho mình kĩ năng viết bài văn tả cây cối đã được tìm hiểu từ những bài học trước."

 • Tả bạn của em đang học bài

  Tả bạn của em đang học bài lớp 5 bao gồm dàn ý + các bài văn mẫu hay tuyển chọn, giúp các em học sinh nắm được các mẹo, bí quyết để viết bài văn tả một người bạn thân của em hay, cuốn hút. Các em có thể sử dụng các gợi ý về cách lập dàn ý, đặt câu, sử dụng hình ảnh mô tả trong bài viết này để bổ sung vào bài tập làm văn của mình, khiến nó thú vị và đạt điểm số cao hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá