Hướng dẫn tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến

Không cần phải mất thời gian đi tìm hiểu, đi hỏi người này nhờ người kia bởi các phụ huynh học sinh đang có con em trong độ tuổi đã có thể tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến vô cùng chính xác lại nhanh chóng, hiện tại phương thức tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến cũng đang được áp dụng phổ biến đến các nhà trường để các phụ huynh được nắm bắt.

Với các phụ huynh học sinh đang có con em cần cho đi học mầm non, tiều học, THCS hay THPT hiện nay đã có thể tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, lớp 10 THPT trực tuyến với thông tin chính xác nhất, được cập nhật liên tục đến từng cơ sở, từng trường học. Cách thức tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến cũng rất đơn giản, các phụ huynh học sinh chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn đã có thể nhận được thông tin chính xác sau khi tra cứu thông tin tuyển sinh trực tuyến rồi.

huong dan tra cuu thong tin tuyen sinh mam non tieu hoc thcs thpt truc tuyen

Tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến 2019 - 2020

Hướng dẫn tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến

Lưu ý: Hiện tại cách tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến chỉ áp dụng cho khu vực ở Hà Nội. Do đó nếu bạn đang ở khu vực khác ngoài Hà Nội sẽ không thể tra cứu trực tuyến theo cách này. Taimienphi.vn sẽ cập nhật nội dung mới nhất về các cách tra cứu tuyển sinh ngay khi có.

Bước 1: Để tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến chúng ta chỉ cần truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY sau đó truy cập vào phần Thông tin tuyển sinh.

huong dan tra cuu thong tin tuyen sinh mam non tieu hoc thcs thpt truc tuyen 2

Bước 2: Ở bên trang tiếp theo sẽ hiện ra 3 cột để chúng ta lựa chọn, đầu tiên là chọn quận / huyện, tiếp theo là chọn cấp tuyển sinh ( mầm non, tiểu học, trung học...) và cuối cùng là lựa chọn năm (chắc chắn là 2019 - 2020 rồi).

huong dan tra cuu thong tin tuyen sinh mam non tieu hoc thcs thpt truc tuyen 3

Bước 3: Ở đây giả sử tôi muốn tra cứu quận thanh xuân ở trung học cơ sở(lớp 6-9) năm học 2019 - 2010, sau khi chọn lựa đúng các giá trị chúng ta chỉ cần tích vào Captcha để xác nhận không phải Robot rồi nhấn Tra cứu.

huong dan tra cuu thong tin tuyen sinh mam non tieu hoc thcs thpt truc tuyen 4

Bước 4: Ngay lập tức danh sách toàn bộ trường trung học cơ sở của quận Thanh Xuân hiện ra, ở đây bạn có thể lựa chọn thử 1 trường để biết thông tin có những gì.

huong dan tra cuu thong tin tuyen sinh mam non tieu hoc thcs thpt truc tuyen 5

Ngay lập tức thông tin tuyển sinh của trường sẽ hiện ra bao gồm 5 thông tin chính mà người dùng cần quan tâm:

- Chỉ tiêu tuyển sinh: Đây là số lượng lớp, học sinh cần tuyển mỗi năm của trường, ở thời điểm hiện tại chính xác là cho năm 2019 - 2020.

- Hướng dẫn tuyển sinh: Bao gồm toàn bộ thủ tục cần biết để đăng ký tuyển sinh.

- Tuyến tuyển sinh: Liên quan đến tuyến, phụ thuộc vào phường và xã của bạn cũng như theo hộ khẩu của bạn.

- Điều kiện tuyển sinh: Mục này sẽ được cập nhật sau, thông thường là điều kiện đủ để lên lớp 6, với một số học sinh nước ngoài hay chuyển trường khác sẽ có điều kiện nhất định.

- Hướng dẫn sau khi hoàn thành đăng ký: Đây chính là phần hướng dẫn đăng ký tuyển sinh cũng như nhà trường đã phổ biến sẵn cho các học sinh cuối kỳ.

huong dan tra cuu thong tin tuyen sinh mam non tieu hoc thcs thpt truc tuyen 6

Như vậy chúng ta đã hoàn tất cách tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến, để kiểm tra cho các quận / huyện hay các khối khác bạn chỉ việc thay đổi và tra cứu lại thôi. Với cách tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến là cách thức nhanh gọn nhất ở thời điểm hiện tại, chỉ đáng tiếc là nó chỉ áp dụng cho Hà Nội mà thôi. Hy vọng trong thời gian tới việc tra cứu sẽ được phổ biến rộng rãi và áp dụng cho nhiều khu vực hơn nữa.

Không chỉ có tra cứu tuyển sinh mà đăng ký tuyển sinh trực tuyến hiện nay cũng đang được áp dụng rất rộng rãi tại Hà Nội. Việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại Hà Nội sẽ giúp các phụ huynh học sinh tích kiệm được rất nhiều thời gian trong vấn đề thủ tục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tra-cuu-thong-tin-tuyen-sinh-mam-non-tieu-hoc-thcs-thpt-truc-tuyen-49545n.aspx
Với những phụ huynh đang có con em muốn vào lớp 1 có thể tham khảo ngày đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 trực tuyến của Taimienphi.vn, trong bài viết đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 sẽ có ghi chú rõ những điều mà bạn cần biết.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại Hà Nội
Những chú ý khi làm hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 cho bé
4 môn vào lớp 10 THPT 2019 là môn nào?
Cách tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM
Từ khoá liên quan:

tra cuu thong tin tuyen sinh mam non

, tra cuu thong tin tuyen sinh tieu hoc, tra cuu thong tin tuyen sinh truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn dự tuyển sinh vào lớp 10

  Đơn đăng ký thi vào lớp 10

  Mẫu đơn dự tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017 -2018 chính thức được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải chi tiết dưới đây để các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh quan tâm lưu lại ngay để sử dụng. Việc chu ...

Tin Mới

 • Phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt

  Bà cụ Tứ là người mẹ nghèo xóm Ngụ cư, bên trong dáng vẻ lọm khọm, ốm yếu bà cụ Tứ là bà mẹ giàu tình thương con, thấu hiểu lẽ đời. Để có những cảm nhận chân thực về hình ảnh bà cụ Tứ trong Vợ nhặt, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt của Kim Lân dưới đây.

 • Phân tích nghệ thuật lập luận trong văn bản Tuyên ngôn độc lập

  Làm nên thành công của Tuyên ngôn độc lập không chỉ bởi nội dung thiết thực, phản ánh nguyện vọng, mong muốn nền độc lập, tự chủ của hàng triệu con người Việt Nam mà còn bởi nghệ thuật lập luận sắc bén đầy chất trí tuệ của chủ tịch Hồ Chí Minh. Các em hãy cùng tham khảo bài Phân tích nghệ thuật lập luận trong văn bản Tuyên ngôn độc lập dưới đây để hiểu hơn về nét đặc sắc trong nghệ thuật lập luận của bản tuyên ngôn nhé.

 • Phân tích cơ sở thực tế bản tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh

  Từ bài tham khảo Phân tích cơ sở thực tế bản tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh, các em không chỉ thấy được tài năng lập luận sắc sảo, giàu sức thuyết phục của Hồ Chí Minh qua bản tuyên ngôn mà còn củng cố thêm kiến

 • Phân tích bài thơ Hầu trời

  Hầu trời là một bài thơ hay trích trong tập thơ Còn chơi của Tản Đà. Nội dung bài thơ kể về câu truyện giả tưởng trong một lần tác giả lên hầu trời. Nếu muốn nắm tổng quan nội dung của tác phẩm đồng thời có thêm kinh nghiệm, vốn từ để hoàn thiện bài văn phân tích bài thơ Hầu trời , các em cần tham khảo những gợi ý, hướng dẫn trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá