Học phí mầm non Tuệ Đức 2022

Với phong cách giáo dục độc đáo, kết hợp giữa phương pháp Montessori và đạo học phương Đông, mầm non Tuệ Đức đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh hiện nay. Vậy mầm non Tuệ Đức là gì? Học phí mầm non Tuệ Đức bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Cùng đọc, tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu câu trả lời.

Tập trung phát triển hệ thống giáo dục mầm non theo chương trình chuẩn kết hợp với khoa học và đạo học, Tuệ Đức đang là cơ sở giáo dục mầm non uy tín, được rất nhiều các bậc phụ huynh chọn mặt gửi vàng và mong muốn cho con em mình theo học.

Tuy nhiên, để có được sự lựa chọn phù hợp cho trẻ, các bậc phụ huynh cần tham khảo học phí mầm non Tuệ Đức cùng các thông tin về chương trình đào tạo, giảng dạy và hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường. Chi tiết sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

hoc phi mam non Tue Duc

Học phí trường mầm non Tuệ Đức mới nhất


Mục lục bài viết:
1. Học phí mầm non Tuệ Đức mới nhất.
2. Các trường hợp được miễn giảm học phí tại trường mầm non Tuệ Đức.
3. Quy định bảo lưu, chuyển đổi, hoàn trả học phí tại mầm non Tuệ Đức.
4. Giới thiệu về trường mầm non Tuệ Đức.


1. Học phí mầm non Tuệ Đức

Tương tự như các trường mầm non tư thục trên cả nước, học phí tại mầm non Tuệ Đức cũng bao gồm các khoản phí bắt buộc (học phí + phí bán trú) và các khoản phí thường niên khác như phí cơ sở vật chất, phí học tập trải nghiệm, phí bảo hiểm, đồng phục,...


* Các khoản phí bắt buộc tại trường mầm non Tuệ Đức

Tổng mức chi phí mà các bậc phụ huynh phải nộp khi có con em theo học tại trường mầm non Tuệ Đức dao động từ 6 triệu/tháng - 10 triệu/tháng tùy chương khối lớp và chương trình đào tạo. Cụ thể như sau:

hoc phi truong mam non tue duc


* Các khoản phí không bắt buộc tại mầm non Tuệ Đức

Bên cạnh các khoản phí bắt buộc phải thu, nếu có nhu cầu đón trẻ muộn, các bậc phụ huynh cần chi trả thêm phí trông muộn (từ 17h30 - 18:30h) là 30.000 đ/giờ hoặc 600.000 đ/tháng.

Lưu ý: Mức học phí trường mầm non Tuệ Đức ở trên chỉ mang tính tham khảo. Chi tiết Học phí mầm non Tuệ Đức Thanh Hà, Văn Khê hay quận 2, quận 12 TPHCM... sẽ thay đổi theo năm và theo chính sách phát triển của nhà trường trong từng giai đoạn.
 

Là trường mầm non được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn VinGroup, mầm non Vinschool là môi trường giáo dục quốc tế được rất nhiều bậc phụ huynh đăng ký học cho con em mình. Để có nhiều thông tin hơn về mức học phí tại trường, bạn cần tham khảo bài viết dưới đây..

Xem thêm: Học phí mầm non Vinschool 2022

 

2. Các trường hợp được miễn giảm học phí tại trường mầm non Tuệ Đức

Hiện tại, trường mầm non Tuệ Đức đang áp dụng giảm trừ học phí cho học sinh như sau:

- Giảm 5 %/kỳ và 15%/năm nếu phụ huynh đóng đủ học phí cho 1 kỳ học hoặc cả năm trước ngày nộp học phí yêu cầu của trường.
- Phụ huynh đóng phí ăn, nội trú, xe bus theo kỳ được chiết khấu 2%,
- Con thứ 2, thứ 3 trong gia đình theo học tại hệ thống trường giáo dục liên cấp Tuệ Đức sẽ được giảm 10% học phí.
- Các khoản phụ thu đầu năm sẽ được nhà trường hạch toán theo kỳ hoặc vào cuối năm nếu phụ huynh đóng học phí + các khoản phí cho học sinh theo năm học.
- Nếu tăng học phí, nhà trường cam kết mức tăng không quá 15% phí mỗi năm đối với học sinh đang theo học tại trường.


3. Quy định bảo lưu, chuyển đổi, hoàn trả học phí tại mầm non Tuệ Đức

Trong các trường hợp học sinh nghỉ phép theo quy định của trường sẽ được xét duyệt giảm trừ các khoản học phí, phí bán trú, phí chương trình học trải nghiệm,... cụ thể:

Hoc phi truong mam non xanh Tue Duc


4. Giới thiệu về trường mầm non Tuệ Đức

Tuệ Đức là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori trên nền tảng đạo đức học phương Đông để rèn luyện nhân cách, tính cách cho trẻ.

Song song với các nội dung đào tạo lứa tuổi mầm non theo chương trình chuẩn quốc gia, các bài học trong trường được thiết kế linh hoạt theo hình thức học, thực hành sáng tạo, giúp trẻ tự do hoàn thiện đầy đủ các giác quan, khả năng quan sát và các giá trị đạo đức, văn hóa truyền thống Việt Nam.

Đăng ký học tại trường mầm non Tuệ Đức, trẻ có thể lựa chọn 1 trong 2 chương trình đào tạo như sau:

- Lớp nhà trẻ (dành cho trẻ từ 18 tháng - 3 tuổi): tập trung chăm sóc bằng tình yêu thương và dạy các bé sự tự tin, kỹ năng tự lập.
- Lớp mầm non (dành cho trẻ từ 3 - 5 tuổi): áp dụng phương pháp học Montesssori trên nền tảng Đạo học phương Đông kết hợp với chương trình tiếng Anh song ngữ với giáo viên nước ngoài.

Các cơ sở tại trường mầm non Tuệ Đức được đặt tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, TPHCM. Ở một số nơi, mầm non Tuệ Đức còn được gọi với cái tên trường mầm non xanh Tuệ Đức hay trường mầm non Tuệ Đức pathway.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-mam-non-tue-duc-68943n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết mức học phí trường mầm non Tuệ Đức và các thông tin liên quan, hy vọng sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm môi trường học tập tốt nhất cho con em mình.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên
Hướng dẫn tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến
Cách viết đơn xin chuyển trường
Cách tra cứu thông tin tuyển sinh các trường mầm non, tiểu học, thcs, thpt, gdtx tại Hà Nội
Những tiết mục văn nghệ tổng kết năm học mầm non hay nhất
Từ khoá liên quan:

hoc phi mam non tue duc

, học phí trường mầm non Tuệ Đức, Học phí trường mầm non xanh Tuệ Đức Đà Nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn xin đi học mầm non

  Đơn xin đi học mẫu giáo cho con nhỏ

  Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp đầu năm các bậc phụ huynh lại tất bật chuẩn bị đơn xin đi học mầm non cho con em mình. Vậy làm sao để các bé có điều kiện học ở những môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất tiên tiến, giáo viê ...

Tin Mới

 • Học phí trường mầm non Lômônôxốp 2022

  Giống như các trường mầm non tư thục trong thành phố Hà Nội, học phí trường mầm non Lômônôxốp không quá cao, rất đáng để theo học. Sau đây là chi tiết học phí mầm non Lômônôxốp, bao gồm học phí chính thức và các khoản

 • Học phí mầm non Tuệ Đức 2022

  Với phong cách giáo dục độc đáo, kết hợp giữa phương pháp Montessori và đạo học phương Đông, mầm non Tuệ Đức đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh hiện nay. Vậy mầm non Tuệ Đức là gì? Học phí mầm

 • Học phí mầm non Vinschool 2022

  Mầm non Vinschool là hệ thống giáo dục quốc tế được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Với 2 chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao, mức học phí mầm non Vinschool hàng năm bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều bậc phụ

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá