Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn bị tài chính và đến bệnh viện khám, điều trị bệnh trong thời gian sớm nhất. Một số gói khám bệnh tích hợp tốt tại Vinmec, giúp tiết kiệm chi phí khám cũng được giới thiệu tại đây.

Phát triển theo mô hình bệnh viện quốc tế với chất lượng y tế cùng dịch vụ hoàn hảo, bảng giá khám, điều trị bệnh tại bệnh viện Vinmec được định giá khá cao so với các bệnh viện công và phòng khám tư nhân tại Việt Nam.

Vậy thực sự bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec là bao nhiêu? Chi phí khám, điều trị từng bệnh cụ thể tại Vinmec thế nào? Có quá đắt so với mức thu nhập, điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam hay không? Đừng lo lắng, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

bang gia dich vu tai benh vien vinmec

Chi tiết giá dịch vụ bệnh viện VinmecNha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, ...
 

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec
 

A. Tổng quan về bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế thuộc sở hữu của tập đoàn VinGroup. Hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, hoàn hảo cho người dân trên khắp cả nước, tính đến tháng 4 năm 2021, Vinmec có 7 bệnh viện chính thức, hoạt động tại các thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang,...

Ưu điểm khi đến thăm khám bệnh tại Vinmec:

- Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, nhiều kinh nghiệm
- Trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ khám, điều trị bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế
- Khám nhanh, gọn, không mất nhiều thời gian chờ đợi xếp hàng lấy số, chờ tới lượt khám như các bệnh viện, phòng khám công
- Nhiều gói khám bệnh tổng quát với chi phí thấp
- Có báo cáo chi tiết về bệnh sau mỗi lần khám: Báo cáo bao gồm kết quả khám tổng quan và lời dặn dò của bác sĩ.
 

B. Lịch khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec

Tất cả các chi nhánh của bệnh quốc tế Vinmec luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân với thời gian làm việc cụ thể như sau:

+ Cấp cứu: 24/7

+ Phòng khám chuyên khoa: Sáng từ 07h30 - 11h30, chiều từ: 12h30 - 16h30, khám từ thứ 2 đến hết sáng thứ bảy, áp dụng đối với phòng khám đa khoa & chuyên khoa, phòng sản phụ khoa, tiêu hóa, nha khoa. Riêng phòng khám nhi làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h- 17h, sau 17h hàng ngày sẽ có bác sĩ trực phòng cấp cứu.

bang gia benh vien Vinmec 2021
Lịch khám bệnh tại bệnh viện Vinmec 2021
 

C. Bảng giá bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Là bệnh viện được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn kinh tế tư nhân nên hầu hết các chi phí khám bệnh, điều trị bệnh, nằm viện nội trú, ngoại trú đều được bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cung cấp công khai. Chi tiết bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec mới nhất như sau:

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec được Taimienphi tham khảo trực tiếp trên website vinmec.com, cập nhật mới nhất ngày 6/4/2021. Giá thực tế có thể thay đổi, bạn vui lòng liên hệ với chi nhánh bệnh viện Vinmec gần nhất để được thông tin rõ hơn.

- Số điện thoại Vinmec Times City:  0243 9743 556
- Số điện thoại Vinmec Central Park: 0283 6221 166
- Số điện thoại Vinmec Đà Nẵng: 0236 3711 111|
- Số điện thoại Vinmec Nha Trang: 0258 3900 168
- Số điện thoại Vinmec Hạ Long: 0203 3828 188
- Số điện thoại Vinmec Hải Phòng: 0225 7309 888
- Số điện thoại Vinmec Phú Quốc: 029 7398 5588

1. Bảng giá khám tại bệnh viện Vinmec

Bảng giá khám bệnh viện Vinmec được chia thành 2 gói khám chính là khám cấp cứu và khám thông thường. Các gói khám cấp cứu thường có giá khám cao hơn, dao động từ 1.650.00đ - 4.400.000đ tùy theo hình thức khám và thời gian theo dõi. Các gói khám bệnh thường lại được phân chia thành các gói khám chuyên khoa, nội đa khoa, khám chuyên gia, khám vào ngày nghỉ với mức phí khám khoảng 440.000đ - 1.800.000 đ/lần khám.

Bang gia dich vu tai benh vien Vinmec

Chi tiết bảng giá bệnh viện Vinmec: Giá khám dịch vụ chung

Sau quá trình khám bệnh, nếu bệnh nhân có nhu cầu tư vấn thêm về tình hình bệnh lý, bệnh nhân sẽ phải chịu thêm phí dịch vụ là 300.000 đ/lần cho 30 phút tư vấn và 600.000đ/lần nếu thời gian tư vấn nhiều hơn 30 phút.

Trong trường hợp bệnh nặng, cần yêu cầu nằm lưu trú tại bệnh viện Vinmec để điều trị, chi phí điều trị, lưu trú tại bệnh viện sẽ dao động từ 5.000.000đ - 23.000.000đ/ngày tùy theo loại phòng. Nếu chỉ cần lưu viện trong ngày, giá lưu viện trong ngày mà bệnh nhân cần chi trả là 920.000 đ cho 1 - 4h cho phòng đơn, 1.500.000 đ cho thời gian 4 - 7 h và 2.000.000 đ cho 8 - 12h tại phòng đơn.

2. Bảng giá gói khám bệnh tổng quát bệnh viện Vinmec

Bên cạnh bảng giá khám bệnh dịch vụ cho từng bệnh cụ thể, Vinmec cũng cung cấp các gói khám bệnh tích hợp, giúp người dân giảm chi phí khám chữa bệnh. Cụ thể như sau:

Bảng giá dịch vụ khám bệnh tổng quát tại Vinmec được chia theo từng gói. Với gói khám tiêu chuẩn, bệnh nhân sẽ phải trả mức phí là 5.000.000đ nếu khám tại bệnh viện Vinmec Times City, Vinmec Central Park và 3.500.000 đ nếu khám tại hệ thống các bệnh viện Vinmec còn lại. Chi phí cho gói khám sức khỏe VIP tại bệnh viện đa khoa Vinmec là 50.000.000đ. Phí khám tổng quát cho trẻ em ở Vinmec là 2.500.000đ.

Bang gia dich vu benh vien Vinmec

Chi phí, bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec: Gói khám sức khỏe tổng quát

Bên cạnh các gói khám bệnh tổng quát, bệnh viện Vinmec cũng cung cấp các gói khám bệnh bổ trợ (khám thần kinh, tai - mũi- họng, xương khớp,...) và các gói khám thẩm mỹ (Trẻ hóa da, làm đẹp da, niềng răng, chỉnh răng cao cấp,...), nổi bật với các gói khám như:

- Gói khám cơ xương khớp: 656.000 đ
- Gói khám thần kinh: 1.790.000 đ
- Gói khám tai mũi họng: 2.100.000 đ
- Gói dịch vụ sàng lọc tim mạch bệnh viện Vinmec: dao động từ 2.000.000đ -  5.000.000đ
- Gói khám chuyên khoa, phụ khoa có hẹn (cơ bản): 690.000 đ
- Gói phục hồi chức năng Đau cổ gáy, thoái hoá cột sống: 4.500.000 đ

3. Bảng giá sinh bệnh viện Vinmec

Hiện tại, bảng giá gói thai sản Vinmec mới nhất cho dịch vụ chuyển dạ năm 2021 dao động từ 30.400.000đ đến 50.000.000đ tùy theo hình thức sinh. Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ chăm sóc thai sản theo tuần (tuần 12, tuần 27, tuần 36), bạn sẽ cần chi phí thêm khoảng 37.200.000đ - 76.500.000đ tùy theo số ngôi thai và hình thức sinh.

Bang gia sinh tai Vinmec 2021

Bảng giá khoa sản bệnh viện Vinmec, bảng giá sinh tại bệnh viện Vinmec 

4. Bảng giá khám tầm soát ung thư/ sàng lọc ưng thư bệnh viện Vinmec

Các gói khám sàng lọc ung thư của bệnh viện Vinmec được phân thành nhiều gói nhỏ, bao gồm gói gói sàng lọc ung thư đại trực tràng, sàng lọc ung thư buồng trứng, sàng lọc ung thư cổ tử cung, tầm soát ung thư vú, sàng lọc ung thư tuyến tiền liệt, sàng lọc ung thư thực quản, dạ dày, sàng lọc ung thư gan, sàng lọc ung thư phổi. Trong đó, giá của một số gói khám phổ biến, được nhiều người dân quan tâm, lựa chọn là:

- Gói khám sàng lọc ung thư cổ tử cung: 1.050.000 đ
- Gói khám sàng lọc ung thư vú: 1.100.000 đ
- Gói khám sàng lọc ung thư dạ dày: 2.250.000 đ
- Gói khám sàng lọc ung thư đại tràng: 3.060.000 đ
- Gói khám sàng lọc ung thư buồng trứng: 5.000.000 đ

5. Gói lưu trữ máu cuống rốn bệnh viện Vinmec

Lưu trữ tế bào gốc là dịch vụ mới của Vinmec, có nhiều ý nghĩa trong việc khám chữa bệnh của bé và được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn. Hiện tại, giá dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn tại Vinmec đang dao động từ 30.000.000đ đến 324.000.000đ tùy theo số mẫu lấy, số năm lưu trữ và loại dịch vụ lưu trữ cuống rốn, máu cuống rốn. Phí này chưa bao gồm phí vận chuyển mẫu và các phụ phí liên quan.

Bang gia kham dich vu benh vien Vinmec

Bảng giá khám dịch vụ bệnh viện Vinmec: Gói lấy mẫu + lưu trữ máu cuống rốn, dây rốn

6. Bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec cho các dịch vụ khác.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển bệnh nhân, xét nghiệm hen suyễn, khám sàng lọc tiền hôn nhân, khám sàng lọc tiểu đường, tiết niệu - sỏi thận,..., các bạn có thể tham khảo giá khám tại bệnh viện Vinmec theo bảng dưới đây.

Bang gia xet nghiem benh vien Vinmec

Giá khám, bảng giá xét nghiệm bệnh viện Vinmec cho các dịch vụ khác
 

D. Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện Vinmec

* Khám, chữa bệnh tại Vinmec cần chuẩn bị những giấy tờ gì?:

Để quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec diễn ra nhanh chóng, trước khi đến khám, chữa bệnh, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

- Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

- Thẻ bảo hiểm Y tế, số hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (nếu có)

- Voucher, mã giảm giá khám chữa bệnh online của Vinmec (nếu có)

- Sổ khám bệnh cũ và đơn thuốc cũ (nếu có)

* Những điều cần lưu ý khi sử dụng các dịch vụ khám, chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec:

Để quá trình khám, chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec đạt kết quả chính xác, trước khi thăm khám, bạn cần chú ý:

+ Đối với trường hợp xét nghiệm máu:

Nhịn ăn 12h trước khi đi xét nghiệm, chỉ uống nước lọc, không sử dụng bất cứ loại nước uống tăng lực, nước giải khát hoặc thuốc bổ, vitamin nào khác.

+ Xét nghiệm phân, nước tiểu,...

Lấy mẫu nước tiểu, phân theo hướng dẫn của bác sĩ. Đậy chặt nắp sau khi lấy mẫu, không để nước làm ướt nhãn ghi bên ngoài mẫu.

* Cách đặt lịch hẹn khám, chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec

Căn cứ vào biểu phí dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec ở trên, có thể thấy, phí khám chữa bệnh theo lịch đặt trước có phần rẻ hơn rất nhiều so với việc khám chữa bệnh không hẹn trước. Vì thế, để chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí khám, các bạn cần đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện Vinmec từ trước.

bang gia dich vu benh vien Vinmec moi nhat

- Cách đặt lịch khám bệnh tại Vinmec:

+ Cách 1: Gọi hotline Vinmec trên toàn quốc để đặt lịch khám. Chi tiết địa chỉ bệnh viện Vinmec toàn quốc đã được Taimienphi.vn tổng hợp tại bài viết này, bạn đọc vui lòng click vào bài viết để nhanh chóng liên hệ đặt lịch khám.

+ Cách 2: Đặt trực tiếp trên website vinmec.com, điền thông tin và đặt lịch khám. Bấm đặt lịch nhanh Tại đây.

* Một số cơ sở bệnh viện Vinmec được nhiều người quan tâm:

* Tại TP. Hồ Chí Minh:

- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

- Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn

* Tại Hà Nội:

- Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times City

- Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City

- Phòng khám Vinmec Gardenia

- Phòng khám Vinmec Metropolis

- Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec

- Đơn nguyên Huyết học và Trị liệu tế bào

* Tại Đà Nẵng:

- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

* Tại Hạ Long - Quảng Ninh:

- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long

* Tại Hải Phòng:

- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

* Tại Nha Trang - Khánh Hòa:

- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

* Tại Phú Quốc - Kiên Giang:

- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec. Với những thông tin tổng hợp được, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ nắm được các chi phí khám, chữa bệnh cơ bản tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và xem xét, chuẩn bị tài chính, lựa chọn gói khám, điều trị bệnh tiết kiệm chi phí nhất cho mình. Trong một số trường hợp, để tiết kiệm chi phí khám, điều trị bệnh tại bệnh viện Vinmec, các bạn có thể tham khảo việc mua voucher khám bệnh hoặc mua bảo hiểm y tế tại bệnh viện Vinmec. Mức giá BHYT tại Vinmec được bán với giá dao động từ 5 triệu - 30 triệu/năm tùy theo hạng thẻ. Chúc các bạn có sức khỏe tốt!

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-dich-vu-tai-benh-vien-vinmec-59295n.aspx
Ngoài ra, để dễ dàng so sánh chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện tư tại Việt Nam, bạn đọc có thể tham khảo bài viết chia sẻ bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ mà Taimienphi.vn tổng hợp trước đây.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế vinmec Central Park - TPHCM TP. HCM
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec Hà Nội
Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá
Từ khoá liên quan:

giá dịch vụ bệnh viện Vinmec

, Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Mã Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất tháng 7/2024

  Đối với game thủ thì việc tìm kiếm Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất và đổi là hành động thường xuyên, để giúp người chơi tiết kiệm thời gian, Taimienphi sẽ update toàn bộ mã ngay trong chính bài viết này.