Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn bị tài chính và đến bệnh viện khám, điều trị bệnh trong thời gian sớm nhất. Một số gói khám bệnh tích hợp tốt tại Vinmec, giúp tiết kiệm chi phí khám cũng được giới thiệu tại đây.

Theo quan niệm của nhiều người, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec (bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn tiêu chuẩn 5 sao) sẽ có giá khám, điều trị bệnh cao hơn rất nhiều so với bệnh viện công và chỉ phù hợp với những người cá nhân, gia đình có điều kiện. Vậy thực sự bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec là bao nhiêu? Chi phí khám, xét nghiệm, điều trị từng bệnh cụ thể tại Vinmec thế nào? Các bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

bang gia dich vu tai benh vien vinmec

Giá dịch vụ bệnh viện Vinmec, Tổng quan bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng,...

 

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

1. Tổng quan về bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Vinmec là bênh viện đa khoa quốc tế của tập đoàn Vinmec. Hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, hoàn hảo cho người dân trên khắp cả nước, hiện tại Vinmec đã có 7 bệnh viện chính thức, hoạt động tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang,...

Ưu điểm khi đến thăm khám bệnh tại Vinmec:

- Đội ngũ y bác sỹ đầu ngành, nhiều kinh nghiệm
- Trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ khám, điều trị bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế
- Khám nhanh, gọn, không mất nhiều thời gian chờ đợi xếp hàng lấy số, chờ tới lượt khám như các bệnh viện, phòng khám công, đăng ký khám,
- Nhiều gói khám bệnh tổng quát với chi phí thấp
- Có báo cáo chi tiết về bệnh sau mỗi lần khám: Báo cáo bao gồm kết quả khám tổng quan và lời dặn dò của bác sỹ.

2. Bảng giá bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Là bệnh viện được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn kinh tế tư nhân nên hầu hết các chi phí khám bệnh, điều trị bệnh, nằm viện nội trú, ngoại trú đều được bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cung cấp công khai. Chi tiết bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec mới nhất như sau:

* Bảng giá khám tại bệnh viện Vinmec

Bảng giá khám bệnh viện Vinmec được chia thành 2 gói khám chính là khám cấp cứu và khám thông thường. Các gói khám cấp cứu thường có giá khám cao hơn so với các gói khám thường, dao động từ 1.650.00 - 4.400.000/ lần tùy theo hình thức khám và thời gian theo dõi. Các gói khám bệnh thường lại được phân chia thành các gói khám chuyên khoa, nội đa khoa, khám chuyên gia, khám vào ngày nghỉ với mức phí khám khoảng 4.40.000 - 1.800.000 đ/lần khám.

bang gia dich vu tai benh vien vinmec 2

Chi tiết bảng giá khám bệnh viện Vinmec

Sau quá trình khám bệnh, nếu bệnh nhân có nhu cầu tư vấn thêm về tình hình bệnh lý, bệnh nhân sẽ phải chịu thêm phí dịch vụ là 300.000 đ/lần cho 30 phút tư vấn và 600.000đ/lần nếu thời gian tư vấn nhiều hơn 30 phút.

* Bảng giá lưu trú tại bệnh viện Vinmec

Trong trường hợp bệnh nặng, cần yêu cầu nằm lưu trú tại bệnh viện Vinmec để điều trị, chi phí điều trị, lưu trú tại bệnh viện sẽ dao động từ 1.800.000 - 23.000.000/ngày tùy theo loại viện. Nếu chỉ cần lưu viện trong ngày, giá lưu viện trong ngày mà bệnh nhân cần chi trả là 460.000 đ cho 1 -4h cho phòng đơn, 750.000 đ cho thời gian 4-7 h và 1.000.000 đ cho 8-12h tại phòng đơn.

bang gia dich vu tai benh vien vinmec 3

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec: Phí nằm viện lưu trú trong ngày, nhiều ngày của bệnh viện Vinmec

3. Bảng giá cho các gói khám bệnh tổng quan

Bên cạnh bảng giá khám bệnh dịch vụ cho từng bệnh cụ thể, Vinmec cũng cung cấp các gói khám bệnh tích hợp, làm giảm chi phí khám, điều trị bệnh cho mọi người. Cụ thể như sau:

Bảng giá dịch vụ khám bệnh tổng quát tại Vinmec được chia theo từng gói. Với gói khám tiêu chuẩn, bệnh nhân sẽ phải trả mức phí là 1.800.000. Chi phí cho gói khám tổng quan tại bệnh viện đa khoa Vinmec là 6.000.000. Phí khám tổng quát cho bé ở Vinmec là 2.000.000.

bang gia dich vu tai benh vien vinmec 4

Chi phí, bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec: khám sức khỏe tổng quát

Bên cạnh các gói khám bệnh tổng quát, bệnh viện Vinmec cũng cung cấp các gói sinh sản toàn diện cho sản phụ, gói khám cho trẻ sơ sinh, gói khám bệnh lý chuyên sâu (tầm soát sàng lọc ung thư, sàng lọc tiết liệu - sỏi thận,...), các gói khám bổ trợ với các gói khám tổng quát như (khám thần kinh, tai - mũi- họng, xương khớp,...) và các gói khám thẩm mỹ (Trẻ hóa da, làm đẹp da, niềng răng, chỉnh răng cao cấp,...). Mỗi gói khám chuyên sâu lại có bảng giá dịch vụ khác nhau, các bạn vui lòng, các bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện Vinmec trên toàn quốc hoặc liên hệ số điện thoại các bệnh viện Vinmec Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng,..., gần với nơi sinh sống để tìm hiểu rõ hơn. Tham khảo thêm địa chỉ bệnh viện Vinmec toàn quốc toàn quốc tại đây.

* Bảng giá dịch vụ sinh tại bệnh viện Vinmec

Hiện tại, bảng giá gói thai sản Vinmec mới nhất năm 2020 dao động từ 19.400.000 đồng đến 52.100.000 đồng. Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ chăm sóc thai sản từ theo tuần (tuần 12, tuần 27, tuần 36) cho đến khi sinh, bạn sẽ chịu chi phí trọn gói khoảng 30.400.000đ - 80.000.000đ tùy theo từng hình thức sinh.

bang gia benh vien Vinmec

Bảng giá khoa sản bệnh viện Vinmec, bảng giá sinh tại bệnh viện Vinmec 

Lưu ý: Chi phí khám này được áp dụng cho cho toàn bộ hệ thống bệnh viện Vinmec trên toàn quốc, bao gồm bệnh viện Vinmec Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc, Hạ Long,... Tuy nhiên, bảng giá dịch vụ thực tế có thể thay đổi mà không được báo trước.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec. Với những thông tin tổng hợp được, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ nắm được các chi phí khám, chữa bệnh cơ bản tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và xem xét, chuẩn bị tài chính, lựa chọn gói khám, điều trị bệnh tiết kiệm chi phí nhất cho mình. Trong một số trường hợp, để tiết kiệm chi phí khám, điều trị bệnh tại bệnh viện Vinmec, các bạn có thể tham khảo việc mua bảo hiểm y tế tại bệnh viện Vinmec. Mức giá BHYT tại Vinmec được bán với giá dao động từ 5 triệu - 30 triệu/năm tùy theo hạng thẻ. Chúc các bạn có sức khỏe tốt!

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-dich-vu-tai-benh-vien-vinmec-59295n.aspx
Ngoài ra, để dễ dàng so sánh chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện tư tại Việt Nam, bạn đọc có thể tham khảo bài viết chia sẻ bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ mà Taimienphi.vn tổng hợp trước đây.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc
Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế vinmec Central Park - TPHCM TP. HCM
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec Hà Nội
Từ khoá liên quan:

giá dịch vụ bệnh viện Vinmec

, Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24

  Thay vì phải đi khám bệnh trực tiếp, hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24 ngay trên chính chiếc smartphone đang dùng, bạn có thể nhận được những tư vấn y tế từ hơn 1.000 bác sĩ đầu ngành của những bệnh viện hàng đầu trong nước.

 • Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

  Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc

  Là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại miền Bắc Việt Nam, hiện tại, tất cả bảng giá khám, phẫu thuật tại bệnh viện Hồng Ngọc đều được niêm yết công khai. Trước khi thăm khám, chữa bệnh, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân

 • Lời chúc giáng sinh, những lời chúc noel 2020 hay và ý nghĩa

  Những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, độc đáo cho bạn bè, người yêu, người thân, đồng nghiệp cho tới những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh đều được


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá