Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc

Là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại miền Bắc Việt Nam, hiện tại, tất cả bảng giá khám, phẫu thuật tại bệnh viện Hồng Ngọc đều được niêm yết công khai. Trước khi thăm khám, chữa bệnh, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc để so sánh với giá của các bệnh viện công, bệnh viện quốc tế tương đương và đưa ra quyết định thăm khám phù hợp với điều kiện kinh tế của cá nhân, gia đình mình.

Được đánh giá là bệnh viện chất lượng quốc tế uy tín, chất lượng, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ thăm khám, chữa bệnh uy tín của người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Mặc dù cung cấp nhiều giải pháp y tế, chất lượng dịch vụ tốt nhưng vì là bệnh viện tư nhân, chi phí khám chữa bệnh cao nên Hồng Ngọc vẫn là cái tên khiến nhiều người vẫn ngần ngại, lo lắng đến khám chữa bệnh.

bang gia dich vu benh vien hong ngoc

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hồng Ngọc, giá dịch vụ tại bệnh viện Hồng Ngọc.

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phí khám, chữa bệnh cơ bản tại Hồng Ngọc, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết cung cấp bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc chi tiết. Với bảng giá này, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thể so sánh phí, khám điều trị bệnh, chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Hồng Ngọc với các bệnh viện công, bệnh viện quốc tế tương đương và đưa ra quyết định khám, chữa bệnh phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình.

 

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc chi tiết

1. Tổng quan về bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Được thành lập từ năm 2003 theo mô hình bệnh viện - khách sạn đã trở thành, Với hơn 5 bệnh viện, phòng khám tại nhiều quận Long Biên, Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông của thành phố Hà Nội, hiện tại bệnh viện Hồng Ngọc đang cung cấp nhiều gói khám chữa bệnh đa dạng cho khách hàng: Khám chuyên khoa, khám chữa bệnh tổng quát, khám tầm soát ung thư, lấy mẫu xét tính nghiệm, điều dưỡng tại nhà,...

- Các khoa khám, điều trị bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc: Phụ sản, nhi, khoa nội, khoa xét nghiệm, khoa chuẩn đoán hình ảnh, khoa nội tiết, khoa da liễu, khoa vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, khoa dược, khoa răng hàm mặt,...

- Các dịch vụ bổ sung tại bệnh viện Hồng Ngọc: Phòng khám, phòng bệnh sạch sẽ, sang trọng, thoải mái, nhà hàng ăn uống, khu vui chơi trẻ em, số hóa truyền thông và internet miễn phí, phiên dịch viên cho người nước ngoài,...

2. Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hồng Ngọc

Hiện tại, bảng giá dịch vụ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được niêm yết công khai trên website của bệnh viện. Chi tiết giá khám, điều trị bệnh cơ bản tại bệnh viện Hồng Ngọc mới nhất, đầy đủ nhất cho các gói khám như sau:

2.1. Bảng giá khám tại bệnh viện Hồng Ngọc

Thông tin về bảng giá khám bệnh viện Hồng Ngọc cơ bản gồm các gói khám sức khỏe tổng quan, khám tầm soát ung thư, khám sức khỏe chuyên sâu, định kỳ, khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động,...

* Bảng giá khám bệnh định kỳ cá nhân tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe định kỳ của đại bộ phận người dân, bệnh viện Hồng Ngọc đã xây dựng các gói khám bệnh tổng quát cho người lớn, trẻ nhỏ với mức giá dao động từ 1.100.000 - 9.000.000 đ/lần.

+ Phí khám chữa bệnh định kỳ tổng quát của bệnh viện Hồng Ngọc là 2.990.000 đ/lần, khám, chuẩn đoán 20 danh mục bệnh khác nhau.

+ Với gói khám bệnh định kỳ, bệnh nhân có thể lựa chọn 1 trong 3 gói khám là khám định kỳ chuyên sâu (giá 5.000.000 đ/lần), khám định kỳ Vip II (giá 8.100.000 đ/lần) và khám định kỳ Víp I (Giá khám 9.000.000 đ/lần)

+ Bảng giá khám nhi bệnh viện Hồng Ngọc: giá khám bệnh nhi tổng quát được phân thành 2 gói khám chính là gói khám nhi 1 và gói khám nhi 2 với mức giá tương ứng là 1.100.000 đ/lần và 2.000.000 đ/lần.

bang gia dich vu benh vien hong ngoc

Chi tiết bảng giá khám tại bệnh viện Hồng Ngọc

* Bảng giá khám tiền hôn nhân bệnh viện Hồng Ngọc

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe của các cặp đôi trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, bệnh viện Hồng Ngọc đang cung cấp các gói khám bệnh sàng lọc bệnh lý di truyền, kiểm tra sức khỏe sinh sản cho cả nam với nữ, kiếm tra chức năng gan, thận,..., với mức giá trọn gói là 3.300.000/lần cho nam và 3.000.000 đ/lần cho nữ.

bang gia dich vu benh vien hong ngoc

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hồng Ngọc: Khám sức khỏe tiền hôn nhân

* Bảng giá khám tầm soát ung thư tại bệnh viện Hồng Ngọc

Hiện tại, bệnh viện Hồng Ngọc đang cung cấp rất nhiều gói khám tầm soát ung thư tổng thể hoặc tầm soát ung thư trên các bộ phận dễ gặp ung thư trên cơ thể như gan, phổi, tuyến giáp,... Chi tiết bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc cho các gói tầm soát ung thư phổ biến như sau:

bang gia dich vu benh vien hong ngoc

Bảng giá tầm soát ung thư tổng thể, bộ phận tại bệnh viện Hồng Ngọc

3. Bảng giá tiêm dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc

Với gói dịch vụ tiêm chủng cho trẻ, hiện tại, bệnh viện Hồng Ngọc đang cung cấp các gói tiêm chủng trọn gói cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi và trẻ từ 12- 24 tuổi với mức giá tùy thuộc theo loại vắc xin (Vắc xin cúm, sởi - quai bị -Rubellla, viêm não Nhật Bản, viêm gan B, cúm,...) và nước sản xuất vắc - xin (Pháp, Bỉ, Anh, Hà Lan,...)

bang gia dich vu benh vien hong ngoc

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc, bảng giá vacxin bệnh viện Hồng Ngọc

4. Bảng giá thai sản trọn gói bệnh viện Hồng Ngọc

Với dịch vụ thai sản trọn gói, bệnh viện Hồng Ngọc đang cung cấp các gói sinh thường, sinh mổ, sinh mổ chọn giờ với mức giá dao động từ 19.200.000 - 52.000.000 tùy theo hình thức mang thai (thai đơn, thai đôi) và phương pháp sinh sản.

bang gia dich vu benh vien hong ngoc

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hồng Ngọc: Giá thai sản trọn gói Hồng Ngọc

5. Bảng giá xét nghiệm máu bệnh viện Hồng Ngọc

Các gói xét nghiệm máu cơ bản, bao gồm xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm đông máu cơ bản, xét nghiệm nồng độ Glucose trong máu,..., bệnh viện Hồng Ngọc đang cung cấp gói khám tổng quát với giá 2.530.000 đ/lần và 1.414.000 đ/lần

bang gia dich vu benh vien hong ngoc

Bảng giá bệnh viện Hồng Ngọc: Giá xét nghiêm máu, điện tim, nội soi dạ dày

Bên cạnh các gói khám bệnh tổng quát, tiêm chủng, thai sản trọn gói, bệnh viện Hồng Ngọc cũng cung cấp nhiều gói khám bệnh khác như gói khám sức khỏe doanh nghiệp, khám bệnh tại nhà, khám phát hiện bệnh lý, dịch vụ cấp cứu,... Để biết chi tiết địa chỉ, giờ làm việc, lịch khám, chữa bệnh cũng như bảng giá dịch vụ y tế bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc cho từng bệnh lý khác nhau, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài bệnh viện Hồng Ngọc (1900 636 555) trong giờ hành chính.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết bảng giá xét nghiệm bệnh viện Hồng Ngọc, bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hồng Ngọc. Hãy sử dụng những thông tin về các gói khám, bảng giá dịch vụ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ở trên để lựa chọn cho mình gói khám bệnh, thời gian khám bệnh thuận tiện, phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn có sức khỏe tốt.

Nếu muốn so sánh giá khám tại bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc với các bệnh viện quốc tế tương đương tại Việt Nam như bệnh viện Vinmec, các bạn có thểm tham khảo bài viết chia sẻ bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-dich-vu-benh-vien-hong-ngoc-59296n.aspx
Là bệnh viện có chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh tương tự như bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện Medlatec cũng là địa chỉ được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Ngoài dịch vụ thăm, khám chữa bệnh trực tiếp tại các chi nhánh, Medlatec còn cung cấp dịch vụ khám, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người dân. Dưới đây là chi tiết cách đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec, quy trình và mức giá chi tiết, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tác giả: An Nguy     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec
Bệnh viện Hùng vương TP. HCM
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec
Từ khoá liên quan:

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hồng Ngọc

, bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc, Bảng giá dịch vụ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí mới nhất update hàng tuần

  Chuỗi sự kiện mừng game ra mắt và danh sách Code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí đã chính thức được tiết lộ cách đây không lâu. Các game thủ hãy nhanh chóng sử dụng chúng và bước vào hành trình chiêu mộ các anh hùng thần thánh, cùng họ giành hòa bình cho Trái Đất.