Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ

Tham khảo bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, Đà Nẵng, Sài Gòn, Bắc Ninh, Đồng Nai,..., bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám, xét nghiệm, điều trị bệnh cơ bản tại hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ và so sánh chi phí với các bệnh viện công, bệnh viện tư trong khu vực, từ đó đưa ra quyết định thăm khám, chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Tiếp tục chuỗi bài viết chia sẻ bảng giá dịch vụ các bệnh viện, hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ. Tham khảo bảng giá bệnh viện Hoàn Mỹ, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ có thể ước tính số tiền cần thiết để chi trả cho việc chăm sóc sức khỏe cá nhân và biết được đâu là tùy chọn thanh toán tốt nhất cho mình.

bang gia dich vu benh vien hoan my

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, Đà Nẵng, Sài Gòn, Đà Lạt, Bắc Ninh, Đồng Nai, Cà Mau

 

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ mới nhất

1. Tổng quan về bệnh viện Hoàn Mỹ

Cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao cho người dân với chi phí hợp lý, tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín cho người dân trên cả nước. Sau hơn 20 năm hình thành, phát triển, Hoàn Mỹ đã sở hữu hệ thống 22 bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa, thẩm mỹ, tại các tỉnh, thành phố lớn như Vinh, Đà Lạt, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ,...

Các khoa khám, điều trị bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ bao gồm:

- Khoa tim mạch
- Sản phụ khoa
- Khoa cơ xương khớp
- Khoa nội tiết
- Khoa nội tổng quát
- Khoa thận- tiết niệu
- Khoa nội thần kinh
- Khoa khám bệnh
- Khoa cấp cứu,...

2. Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Dựa theo các phân tích về bảng giá khám, điều trị bệnh, các chi phí tiêu chuẩn, tiện ích bổ sung, Taimienphi.vn đã tổng hợp được chi tiết bảng giá bệnh viện Hoàn Mỹ cho các gói khám chữa bệnh cơ bản như sau:

* Bảng giá dịch vụ khám bệnh viện Hoàn Mỹ

Căn cứ theo bảng giá dịch vụ khám bệnh viện Hoàn Mỹ mới nhất, ta thấy, phí khám bệnh 1 lần tại Hoàn Mỹ dao động từ 90.000 đ - 540.000 đ/lần tùy thuộc chuyên khoa khám bệnh, hình thức khám (khám thường, khám cấp cứu) và tiện ích hội chẩn nếu có đi kèm.

bang gia dich vu benh vien hoan my 2

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ: Bảng giá khám chữa bệnh chi tiết

* Bảng giá xét nghiệm bệnh viện Hoàn Mỹ

Bên cạnh chi phí khám bệnh cơ bản, tùy thuộc vào bệnh lý của từng bệnh nhân, các bác sỹ sẽ chỉ định bệnh nhân thăm khám cận lâm sàng (xét nghiệm máu, chụp cộng hưởng tử, chụp CT Scanner, nội soi,...) để chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất

=> Tham khảo chi tiết bảng giá xét nghiệm bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn Tại đây)

Với dịch vụ xét nghiệm máu, bệnh viện Hoàn Mỹ đang cung cấp các dịch vụ xét nghiệm nhóm máu, xét nghiệm công thức máu, phân tích DAMD máu ngoại vi,..., cho bệnh nhân. Cụ thể:

bang gia dich vu benh vien hoan my

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ: bảng giá xét nghiệm máu tại bệnh viện Hoàn Mỹ

* Bảng giá sinh tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Giá sanh bệnh viện Hoàn Mỹ bao nhiêu là câu hỏi được nhiều sản phụ quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc thai kỳ, sinh sản trọn gói tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, bảng giá sinh tại bệnh viện Hoàn Mỹ thường dao động từ 8.300.000 đ - 15.500.000 đ/lần sinh. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, nhu cầu sinh mà sản phụ có thể lựa chọn gói sinh tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của cá nhân, gia đình mình.

bang gia dich vu benh vien hoan my

Bảng giá dịch vụ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, Đà Lạt, Sài Gòn,...

* Bảng giá khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hoàn Mỹ

Bên cạnh các dịch vụ khám, điều trị bệnh cơ bản, một bài chi nhánh tại hệ thống Hoàn Mỹ cũng cung cấp các gói khám bệnh tổng quát cơ bản, chuyên sâu cho nam và nữ giới. Cụ thể

- Tại bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ Vinh: Gói khám sức khỏe cơ bản dành cho nữ được bán với giá 1.490.000 đ, gói khám sức khỏe cơ bản dành nam là 1.165.000. Với các gói khám sức khỏe tổng quát, phí khám cho nam là 1.575.000đ và cho nữ là 2.250.000đ.

- Tại bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1, bạn sẽ phải dành 4.175.000 cho gói khám sức khỏe chuyên sâu cho nữ và 3.000.000 đ cho gói khám sức khỏe chuyên sâu cho nam.

bang gia dich vu benh vien hoan my

Chi tiết các gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Hoàn Mỹ.

Lưu ý: Chi tiết bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ có thể khác nhau tùy thuộc từng chi nhánh bệnh viện và mức độ chăm sóc, dịch vụ cho từng bệnh nhân. Các bạn có thể liên hệ hotline bệnh viện Hoàn Mỹ (028 38206001) để được giải đáp thắc mắc, hỏi về chi phí chăm sóc ước tính, các gói tùy chọn thanh toán và các mối quan tâm khác liên quan đến bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ.

- Tham khảo thêm địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ TPHCM tại đây

- Xem thêm thông tin bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng để biết chi tiết địa chỉ, số điện thoại, các di chuyển đến thăm khám.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-dich-vu-benh-vien-hoan-my-59297n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết bảng giá bệnh viện Hoàn Mỹ. Với những thông tin cơ bản về chi phí khám, điều trị bệnh cơ bản tại bệnh viện Hoàn Mỹ thu thập được, hy vọng các bạn sẽ có nhiều dữ liệu để so sánh và lựa chọn được bệnh viện khám, chăm sóc sức khỏe có dịch vụ tốt, thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng
Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec
Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec
Từ khoá liên quan:

bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ

, Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ, bảng giá tại bệnh viện Hoàn Mỹ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Tổng hợp Code Tây Du Béo mới nhất và cách nhập

  Tây Du Béo là game chiến thuật IDLE chủ đề Tây Du Ký, nơi người chơi sẽ bước vào con đường thỉnh chân kinh. Trước khi bắt đầu hành trình trừ ma diệt