Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

Bài viết tổng hợp bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec, giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân nắm được các chi phí khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản tại bệnh viện Medlatec, từ đó chuẩn bị đầy đủ tài chính để đến bệnh viện thăm khám sớm.

Nếu đang có nhu cầu thăm khám và tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín của bệnh viện Medlatec nhưng không biết chi phí khám bệnh viện Medlatec là bao nhiêu? Có đắt hơn bệnh viện công nhiều không thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

bang gia dich vu benh vien medlatec

Bảng giá của bệnh viện Medlatec, bảng giá xét nghiệm của bệnh viện Medlatec

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

1. Tổng quan về bệnh viện Medlatec

Bệnh viện đa khoa Medlate là địa chỉ thăm khám sức khỏe uy tín cho người dân tại các tỉnh, thành phố lớn tại miền Bắc, miền Trung, miền Nam.

Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao (có thể khám tổng quát, chuyên sâu các bệnh nội, ngoại khoa), đến khám và điều trị tại bệnh viện đa khoa Medlatec, các bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà các bệnh viện công không thể có được.

2. Bảng giá của bệnh viện Medlatec

Để giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hiểu rõ hơn về chi phí dịch vụ khám, chữa bệnh tại bệnh viện, Medlatec đã niêm yết công khái bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh như sau:

Lưu ý: Các bảng dưới đây chỉ liệt kê các chi phí xét nghiệm cơ bản tại bệnh viện Medlatec. Nếu có nhu cầu xem bảng giá bảng giá xét nghiệm bệnh viện Medlatec hoặc có bất cứ thắc mắc nào về cách đăng ký khám bệnh trực tuyến hoặc xét nghiệm tại nhà, các bạn có thể gọi số điện thoại hotline bệnh viện Medlatec (1900565656) để được giải đáp và hỗ trợ.

Bang gia xet nghiem benh vien Medlatec

Bảng giá xét nghiệm bệnh viện Medlatec rút gọn

Ngoài các gói khám tổng quát, các gói xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec còn được chia thành các gói khám cơ bản như xét nghiệm máu, xét nghiệm nội tiết,...

bang gia xet nghiem noi tiet benh vien Medlatec

Bảng giá xét nghiệm nội tiết bệnh viện Medlatec

Bên cạnh các dịch vụ xét nghiệm máu tại bệnh viện, hiện tại, Medlatec còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà với mức giá niêm yết và mất thêm 10.000 phí di chuyển. Dưới đây là chi tiết bảng giá xét nghiệm máu Medlatec mà bạn có thể tham khảo:

bang gia xet nghiem mau Medlatec

Chi tiết bảng giá xét nghiệm máu tại nhà Medlatec, phí xét nghiệm máu tổng quát

Bang gia kham phu khoa benh vien Medlatec

Bảng giá khám phụ khoa bệnh viện Medlatec

Trên đây là các bảng giá xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec, chứa các thông tin về dịch vụ, chi phí khám bệnh viện Medlatecm, chi phí dịch vụ và điều trị bệnh tại bệnh viện Medlatec. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết bảng giá xét nghiệm phụ khoa, bảng giá xét nghiệm máu, nội tiết,..., hoặc các xét nghiệm bệnh cụ thể sẽ được thực hiện sau quá trình khám tổng quát của bác sỹ.

* Lịch khám bệnh viện Medlatec

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết

- Buổi sáng: Từ 7h30 - 12h

- Buổi chiều: 13h30- 17h00

- Trực trưa: 12h-13h

- Cấp cứu 24/7 các chuyên khoa cấp cứu - điều trị, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-dich-vu-benh-vien-medlatec-55837n.aspx
Nếu đang sinh sống, làm việc ở các thành phố Hà Nội, Nha Trang, TPHCM, các bạn cũng có thể tham khảo bảng giá xét nghiệm tại bệnh viện Pasteur và lên kế hoạch đến khám, điều trị bệnh.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng
Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện Hùng vương TP. HCM
Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM
Từ khoá liên quan:

bảng giá của bệnh viện Medlatec

, Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec, bảng giá xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24

  Thay vì phải đi khám bệnh trực tiếp, hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24 ngay trên chính chiếc smartphone đang dùng, bạn có thể nhận được những tư vấn y tế từ hơn 1.000 bác sĩ đầu ngành của những bệnh viện hàng đầu trong nước.

 • Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

  Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc

  Là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại miền Bắc Việt Nam, hiện tại, tất cả bảng giá khám, phẫu thuật tại bệnh viện Hồng Ngọc đều được niêm yết công khai. Trước khi thăm khám, chữa bệnh, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân

 • Dàn ý bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo

  Nam Cao đã rất thành công trong việc xây dựng hình tượng nhân vật Chí Phèo với quá trình tha hóa và biến dạng về nhân hình, nhân tính, cùng lập dàn ý bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo và ôn tập lại những kiến thức cơ bản về nhân vật này, chuẩn bị kiến thức cho những bài kiểm tra sắp tới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá