Bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân

Tham khảo bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thể tra cứu các thông tin cơ bản như chi phí khám, chữa bệnh, giá giường bệnh,..., và dễ dàng ước tính số tiền cần phải chi trả cho việc thăm khám, điều trị bệnh của mình. Bên cạnh đó, một vài thông tin về giá khấu trừ dịch vụ cho bệnh nhân có BHYT cũng được chia sẻ tại đây.

Thành lập từ năm 1954, bệnh viện Bình Dân là địa chỉ khám chữa bệnh ngoại khoa uy tín cho người dân TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Hầu hết bệnh nhân tìm đến bệnh viện Bình Dân để khám, điều trị các bệnh lý về nam khoa, niệu khoa và phẫu thuật tổng quát,...

bang gia dich vu benh vien binh dan

Bảng giá bệnh viện Bình Dân, Bảng giá khám chữa bệnh bệnh viện Bình Dân

Để đảm bảo quyền lợi sử dụng dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân, trước khi ra quyết định khám chữa bệnh, bệnh nhân cần tham khảo bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân chi tiết. Với những thông tin có được, bệnh nhân sẽ dễ dàng so sánh viện phí, phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Bình Dân với các bệnh viện công, bệnh viện tư tương tự và đưa ra quyết định thăm khám, điều trị bệnh phù hợp với điều kiện kinh tế của cá nhân mình.

 

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân

Căn cứ theo chỉ đạo của thông tư 14/2019/TT - BYT, hiện tại bệnh viện Bình Dân đã niêm yết công khai chi phí khám chữa bệnh tại các các vị trí dễ tiếp cận trong bệnh viện (quầy thu phí, phòng chờ,...), trên website (bvbinhdan.com.vn) và các máy tra thông tin trong viện.

Chi tiết bảng giá bệnh viện Bình Dân như sau:

1. Bảng giá khám bệnh bệnh viện Bình Dân

Hiện tại, bảng giá khám chữa bệnh tại bệnh viện Bình Dân được áp dụng cho 2 đối tượng bệnh nhân chính là người có BHYT và người không có BHYT. Với bệnh nhân có BHYT, giá khám, điều trị bệnh không thay đổi, tuy nhiên, bệnh nhân sẽ được miễn giảm viện phí khi đến khám, điều trị nội trú, ngoại trú theo quy định của Bộ y tế.

bang gia dich vu benh vien binh dan

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Bình Dân

Căn cứ theo bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân, ta thấy:

- Với dịch vụ khám bệnh chuyên khoa thông thường, bệnh nhân sẽ phải chi trả 100.000 đ cho một lần khám bệnh. Với các chuyên khoa khám nội, tim mạch, phí khám bệnh là 50.000 đ/lần.

- Trong tường hợp có nhu cầu khám hẹn giờ, chọn bác sỹ khám, giá khám theo yêu cầu bệnh viện Bình Dân là 200.000đ/lần. Nếu muốn đăng ký tư vấn tầm soát sức khỏe bởi các bác sỹ chuyên khoa, bệnh nhân phải chi trả chi phí là 300.000 đ/lần tư vấn.

Sau khi khám tổng quát, tùy theo triệu chứng bệnh lý của từng bệnh nhân mà các bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân làm các xét nghiệm liên quan (Xét nghiệm máu, chụp X - quang, chụp cắt lớp, siêu âm, chụp cộng hưởng từ...). Để tìm hiểu chi tiết bảng giá xét nghiệm bệnh viện Bình Dân cho các loại bệnh lý cơ bản, bạn đọc có thể tham khảo Tại đây .

bang gia dich vu benh vien binh dan

Minh họa bảng giá khám bệnh viện Bình Dân mới nhất

* Bảng giá tiểu phẫu bệnh viện Bình Dân

Thông thường, các dịch vụ tiểu phẫu tại bệnh viện thường được thực hiện trong ngày với mức giá dao động từ 300.000 đ/lần - 2.500.000 đ/lần tùy thuộc vào loại tiểu phẫu thực hiện. Cụ thể

- Bảng giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân: 1.242.000 đ/lần
- Bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện Bình Dân dao động từ 170.000 đ/lần - 728.000 đ/lần tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân.

bang gia dich vu benh vien binh dan

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân: Giá thủ thuật, thực hiện trong ngày

* Bảng giá phẫu thuật bệnh viện Bình Dân

Với dịch vụ phẫu thuật, tùy theo từng loại bệnh lý mà bệnh nhân phải chi trả những loại chi phí khác nhau. Thông thường, các loại phẫu thuật đơn giản như cắt bao quy đầu, mổ bóc nhân sơ,..., chi phí cho 1 lần phẫu thuật thường nhỏ hơn 2.500.000đ/lần. Với các chi phí phẫu thuật phức tạp hơn, chi phí phẫu thuật 1 lần thường dao động từ 5.000.000 đ/lần - 10.000.000 đ/lần

bang gia dich vu benh vien binh dan

Bảng giá bệnh viện Bình Dân: Bảng giá phẫu thuật trong ngày

2. Giá phòng dịch vụ bệnh viện Bình Dân

Trong trường hợp mắc các bệnh lý nặng, cần chỉ định được nhập viện Bình Dân để điều trị, bên cạnh phí khám chữa bệnh cơ bản, bệnh nhân còn phải chịu các loại chi phí giường bệnh, chi phí chăm sóc,...

Hiện tại, giá phòng dịch vụ bệnh viện Bình Dân được phân theo khoa nằm điều trị của bệnh nhân. Với các bệnh nhân nằm trong phòng điều trị kỹ thuật cao, giá giường bệnh dao động từ 480.000 đ/ngày - 1.800.00 đ/ngày tùy theo loại phòng (phòng 6 giường, 5 giường, phòng Vip). với các bệnh nhân nằm trong khu điều trị thường, giá giường bệnh thấp nhất là 480.000 đ cho phòng 6, 7, 8 giường và cao nhất 1.100.000 đ cho phòng 2 giường.

bang gia dich vu benh vien binh dan 6

Giá phòng dịch vụ bệnh viện Bình Dân

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết bảng giá bệnh viện Bình Dân, bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân chi tiết. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn ước tính phí khám chữa bệnh cơ bản tại bệnh viện Bình Dân và chuẩn bị đầy đủ tài chính để đi thăm khám, điều trị bệnh theo kế hoạch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-dich-vu-benh-vien-binh-dan-59299n.aspx
Trong trường hợp muốn so sánh viện phí, chất lượng dịch vụ của bệnh viện Bình Dân với bệnh viện tư nhân trong khu vực, bạn đọc có thể tham khảo bài viết phân tích bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ mà Taimienphi.vn đã chia sẻ trước đây.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá
Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Từ khoá liên quan:

Bảng giá bệnh viện Bình Dân

, bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân, bảng giá khám chữa bệnh bệnh viện Bình Dân,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Tổng hợp code Hộ Giá Chủ Nhân mới nhất

  Code Hộ Giá Chủ Nhân mới nhất và hướng dẫn cách nhập là những gì mà Taimienphi chia sẻ trong bài viết này, giúp bạn đọc nhận ngay tướng Đố Yêu cùng