Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức

Bài viết chia sẻ bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức chi tiết, giúp bạn đọc nắm được khoản phí tiêu chuẩn cho từng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh nội trú, ngoại trú, phục hồi chức năng để so sánh và đưa ra quyết định thăm khám. Một vài thông tin về các gói khám bệnh, bảng giá giường nằm tại bệnh viện Việt Đức cũng được chia sẻ trong bài viết này.

Thông thường, chi phí khám, điều trị bệnh tại các phòng khám, bệnh viện công thường không được niêm yết công khai cho đến khi bạn trực tiếp đến thăm khám và thanh toán hóa đơn. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng đắn với bệnh viện Việt Đức.

bang gia dich vu benh vien viet duc

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Việt Đức: Phí khám sức khỏe tổng quát, phí khám chuyên khoa, điều trị bệnh cơ bản

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức chi tiết với nhiều gói khám, xét nghiệm, tiểu phẫu, phẫu thuật,...., cho hầu hết các bệnh lý. Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá này để ước tính các khoản phí phải trả cho các dịch vụ chăm sóc, phục hồi sức khỏe của cá nhân, người nhà của mình.

 

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức

1. Tổng quan về bệnh viện Việt Đức

Được thành lập từ năm 1902, với rất nhiều lần đổi tên, chuyển đổi quy mô, hiện nay, bệnh viện Việt Đức đã phát triển thành trung tâm y tế chuyên sâu, chuyên khám, điều trị bệnh, nghiên cứu y khoa, đào tạo và bồi dưỡng chất lượng nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa của Việt Nam.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, mỗi ngày, bệnh viện Việt Đức tiếp nhận thăm khám, điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước. Các bệnh lý chuyên khoa tại bệnh viện thường được bệnh nhân đến khám, phẫu thuật là chấn thương sọ não, chấn thương đốt sống, thoái hóa khớp, nội soi bụng, thận nhân tạo, tiết niệu, phẫu thuật thẩm mỹ, ...,

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh viện Việt Đức Hà Nội, địa chỉ, số điện thoại, lịch khám chữa bệnh, các bạn vui lòng tham khảo ở bài viết này.

2. Bảng giá bệnh viện Việt Đức mới nhất

Để gia tăng tính minh bạch trong quá trình khám chữa bệnh, hiện tại, bệnh viện Việt Đức đã niêm yết công khai chi phí khám, điều trị bệnh cơ bản trên website của bệnh viện. Các loại chi phí dịch vụ bệnh viện Việt Đức được phân chia cơ bản thành phí khám, điều trị bệnh lâm sàng, cận lâm sàng cơ bản, phí dịch vụ y tế kỹ thuật cao bổ sung và phí giường bệnh. Chi tiết bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức như sau:

2.1. Bảng giá khám bệnh viện Việt Đức

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiện tại bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Việt Đức dao động từ 150.000 đ/lượt - 500.000 đ/lượt tùy theo nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Cụ thể:

- Phí khám bệnh chuyên khoa cơ bản: 150.000 đ/lần

- Bảng giá khám theo yêu cầu bệnh viện Việt Đức với giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ là trưởng khoa, phó khoa tại bệnh viện là 500.000 đ/lần. Trong trường hợp đăng ký khám với bác sỹ là thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa I, chi phí khám một lần là 300.000 đ.
Sau khi đăng ký khám tổng quan với bác sỹ, tùy theo tình trạng bệnh lý của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ chỉ định làm thêm các xét nghiệm liên quan (siêu âm, chiếu chụp X - quang, xét nghiệm máu, thăm dò chức năng,,..). Chi phí của các dịch vụ kỹ thuật chiếu chụp, xét nghiệm tại bệnh viện Việt Đức như sau:
- Bảng giá chụp cộng hưởng từ bệnh viện Việt Đức (MRI) là dao động từ 1.700.000 - 2.200.000 tùy theo hình thức chụp (có chất cản quang hay không có chất cản quang)
- Giá dịch vụ siêu âm dao động từ 35.000 - 1.800.000 tùy thuộc theo hình thức siêu âm và loại siêu âm
- Giá chụp X- quang số hóa là 58.000/lần cho loại 1 phim và 108.000 cho loại 3 phim. Phí chụp X - quang hệ tiết niệu, dường tiêu hóa và đường mật thấp nhất là 155.000 - 8.750.000 tùy thuộc theo loại, phương thức chụp.

bang gia dich vu benh vien viet duc

Tổng quan bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Việt Đức

* Bảng giá tiểu phẫu bệnh viện Việt Đức

Với các dịch vụ tiểu phẫu, tiểu thủ thuật nội soi như chọc hút hạch, cắt trĩ, nội soi ổ bụng, dạ dày..., bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức dao động từ 40.000 đ/lần - 2.200.000 đ/lần cho từng loại thủ thuật, chuyên khoa.

bang gia dich vu benh vien viet duc

Bảng giá bệnh viện Việt Đức cho các thủ thuật tiểu phẫu đơn giản

* Bảng giá phẫu thuật bệnh viện Việt Đức

Với các thủ thuật phẫu thuật đơn giản như khâu, sơ cứu vết thương, chích rạch nhọt, nắn trật khớp,..., phí điều trị bệnh tại bệnh viện Việt Đức khá thấp, thường dao động từ vài trăm cho đến dưới 1 triệu đồng/lần.

Với các thủ thuật phẫu thuật cho bệnh lý nghiêm trọng như phẫu thuật tim, phẫu thuật nong van động mạch chủ, phẫu thuạt mạch máu não,..., chi phí phẫu thuật doa động từ 1.800.000 đ/lần - 7.000.000 đ/lần, chưa bao gồm các chi phí liên quan khác.

bang gia dich vu benh vien viet duc

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức: Các gói phẫu thuật, điều trị bệnh chuyên sâu

2.2. Bảng giá phòng dịch vụ bệnh viện Việt Đức

Bảng giá dịch vụ y tế bệnh viện Việt Đức, giường bệnh tại bệnh viện Việt Đức được phân chia theo khoa điều trị. Cụ thể

- Phí điều trị tại khoa hồi sức tích cực, ghép tủy, ghép tạng,..., là 677.100 đ/ngày
- Phí điều trị tại các khoa hồi sức cấp cứu, chống độc tại bệnh viện Việt Đức là 362.800 đ/ngày
- Phí điều trị tại các giường bệnh nội khoa dao động từ 160.000 đ - 306.000 đ/ngày. Mức giường bệnh thấp nhất được áp dụng cho bệnh nhân nằm tại khoa y học dân tộc, phục hồi chức năng và cao nhất cho bệnh nhân ngoại khoa, bỏng.

bang gia dich vu benh vien viet duc

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức: Phí giường bệnh

Lưu ý:

- Bảng giá bệnh viện Việt Đức ở trên đã được tổng hợp cho các loại bệnh cơ bản, thường gặp. Để tìm hiểu bảng giá chi tiết cho tất cả các loại bệnh lý, các bạn có thể tham khảo Tại đây.

- Mặc dù giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức trong bài viết trên đây được áp dụng chung cho toàn bộ hệ thống bệnh viện và áp dụng giống nhau cho toàn bộ bệnh nhân. Tuy nhiên, chi phí viện phí thực tế của từng bệnh nhân có thể thay đổi theo tình trạng bệnh lý, phương pháp điều trị và các loại dịch vụ bổ trở mà bệnh nhân đó sử dụng.

Trên đây Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức, bao gồm phí khám, điều trị bệnh và phí giường bệnh. Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, hy vọng bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thể tìm được những thông tin hữu ích và chuẩn bị đủ tài chính để điều trị, phục hồi sức khỏe cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-dich-vu-benh-vien-viet-duc-59298n.aspx
Để dễ dàng so sánh chi phí khám chữa bệnh của bệnh viện Việt Đức với các bệnh viện tư ngoài miền Bắc, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng
Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện Hùng vương TP. HCM
Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM
Từ khoá liên quan:

Bảng giá bệnh viện Việt Đức

, bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức, bảng giá dịch vụ y tế bệnh viện Việt Đức,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

    Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

    Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá