5 Bản đăng ký thi đua cá nhân giáo viên chủ nhiệm, mầm non, tiểu học, thcs, thpt

Bản đăng ký thi đua thường được các thầy/cô giáo lập vào đầu năm học để đưa ra các mục tiêu cho cá nhân, lớp giảng dạy cho cả năm học và làm căn cứ để nhận xét tổng kết cuối năm. Là giáo viên giảng dạy các khối mầm non, tiểu học, THCS, THPT, các thầy cô có thể tham khảo, tải về bản đăng ký thi đua cá nhân giáo viên và chỉnh sửa, hoàn thiện bản mục tiêu thành tích thi đua đầu năm của mình.

Công tác tại các cơ quan nhà nước, hàng năm, các cán bộ Đảng viên, viên chức, công an, quân đội,..., cần làm bảng đăng ký thi đua cá nhân để đăng ký thi đua, khen thưởng với lãnh đạo đơn vị theo tháng, quý, năm. Điều này cũng được áp dụng đối với đội ngũ giáo viên giảng dạy ở các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT. Nếu cũng đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục, bạn có thể tham khảo, tải về bản đăng ký thi đua cá nhân giáo viên mới nhất để biết cách lập kế hoạch thi đua đầu năm của cá nhân, lớp mình.

Ban dang ky thi dua ca nhan giao vien

Bản đăng ký thi đua của cá nhân giáo viên các cấp


Mục Lục bài viết:
I. Các mẫu bản đăng ký thi đua cá nhân giáo viên mới nhất.
II. Bản đăng ký thi đua của giáo viên là gì?.

I. Các mẫu bản đăng ký thi đua cá nhân giáo viên mới nhất


1. Mẫu đăng ký thi đua cá nhân của giáo viên THPT

Với mẫu đăng ký thi đua giáo viên THPT này, các thầy cô giáo có thể tải về, thay đổi tên, định dạng cho phù hợp với mục tiêu về phẩm chất chính trị, đạo đức và công tác chuyên môn của cá nhân mình.

Ban dang ky thi dua ca nhan cua giao vien

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


2. Mẫu bản đăng ký thi đua cá nhân của giáo viên THCS

Tham khảo, tải về mẫu bản đăng ký thi đua cá nhân của giáo viên THCS dưới đây sẽ giúp bạn thu thập, nắm bắt thông tin và hoàn thành bảng đăng ký thi đua cá nhân một cách chuyên nghiệp nhất. Thông qua bản đăng ký này, bạn cũng sẽ có thể hình dung ra những mục tiêu cần thực hiện trong cả năm học và lên kế hoạch triển khai chi tiết để hoàn thành mục tiêu đã đăng ký.

ban dang ky thi dua cua giao vien

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


3. Mẫu đăng ký thi đua giáo viên tiểu học

Mẫu đăng ký thi đua của giáo viên tiểu học dưới đây được các thầy/cô giáo tiểu học xây dựng nhằm thiết lập các mục tiêu thi đua về giảng dạy, quản lý lớp học, phát triển công tác chuyên môn, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, chính trị,..., đảm bảo hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước giao phó.

Ban dang ky thi dua cua giao vien tieu hoc

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


4. Bản đăng ký thi đua của giáo viên mầm non

Bản đăng ký thi đua cá nhân của giáo viên mầm non dưới đây đề cập đến các nhiệm vụ mà các thầy, cô giáo giảng dạy khối lớp mầm non cần thực hiện để đạt được danh hiệu thi đua, thành tích xuất sắc cấp trường, địa phương,... Nội dung của bảng đăng ký này thường liên quan đến các chỉ tiêu về duy trì sĩ số, số tiết giảng dạy hay quản lý tốt công tác thu, chi trong nhà trường,...

Ban dang ky thi dua ca nhan giao vien mam non

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


5. Bản đăng ký thi đua cá nhân của giáo viên chủ nhiệm

Nếu đang là giáo viên chủ nhiệm các lớp từ tiểu học đến THPT, bạn không thẻ bỏ qua bài chia sẻ bản đăng ký thi đua cá nhân của giáo viên chủ nhiệm dưới đây. Bên cạnh các nội dung về tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, bản đăng ký này còn đề cập đến việc xếp loại học lực, hạnh kiểm của lớp chủ nhiệm cũng như tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh lên lớp thẳng, tác phong lớp học....

Ban dang ky thi dua ca nhan cua giao vien chu nhiem

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


Đầu năm học, để quản lý lớp hiệu quả, thầy cô giáo chủ nhiệm cần thực hiện nhiều công việc khác nhau, bao gồm sắp xếp chỗ ngồi cho học sinh, tổ chức họp phụ huynh học sinh, lập kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp gửi về nhà trường,... Các biểu mẫu dưới đây được chúng tôi tổng hợp để giúp các thầy cô đơn giản hóa công tác chủ nhiệm lớp học của mình.
Xem thêm: Mẫu kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp Tiểu học, THPT, THCS
Xem thêm: Mẫu sơ đồ lớp học

II. Bản đăng ký thi đua của giáo viên là gì?

Bản đăng ký thi đua cá nhân của giáo viên là biểu mẫu mà các thầy cô cần lập để đăng ký các thành tích thi đua của cá nhân, lớp học giảng dạy/chủ nhiệm trong năm học với ban giám hiệu nhà trường. Đây được xem là tiền đề để giáo viên phấn đấu, lập kế hoạch hoàn thành mục tiêu đề ra đồng thời được sử dụng làm căn cứ tổng kết, đánh giá kết quả xếp loại cuối năm của nhà trường.

Nội dung của bản đăng ký thi đua cá nhân giáo viên bao gồm các mục tiêu thi đua về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; về công tác chuyên môn; về công tác ngoài chuyên môn và về các công tác kiêm nhiệm khác của giáo viên. Cá nhân người giáo viên cần nắm được cách viết bản đăng ký thi đua, liệt kê những công việc có thể hoàn thành theo chuyên môn, nhiệm vụ được giao theo khối lượng và thời gian, phục vụ tốt nhất cho việc theo dõi, quản lý của ban giám hiệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-dang-ky-thi-dua-ca-nhan-giao-vien-71933n.aspx
Bản đăng ký thi đua cá nhân giáo viên các cấp đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ. Thầy cô giáo có thể tham khảo, tải về và xây dựng lên bản mục tiêu thành tích thi đua đầu năm học cho riêng mình.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

4 Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân chuẩn nhất
Cách đăng ký mã số thuế cá nhân cho nhân viên
Những bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm 2019 cần hoàn thành
Cách đăng ký IOE, hướng dẫn tạo tài khoản học sinh
Cách tạo tài khoản Giáo Viên trên Typingtop
Từ khoá liên quan:

Ban dang ky thi dua ca nhan giao vien

, Bản đăng ký thi đua cá nhân của giáo viên, Bản đăng ký thi đua của giáo viên mầm non,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bản đăng ký thi đua cá nhân của giáo viên

    Đăng ký phấn đấu của giáo viên trong năm học mới

    Bản đăng ký thi đua cá nhân của giáo viên là bản đăng ký thi đua cá nhân dành cho từng giáo viên trong trường vào dịp đầu năm học, với bản đăng ky thi đua cá nhân này mỗi giáo viên sẽ đặt ra những mục tiêu lớn cho mình t ...

Tin Mới