Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hưng Yên 2019

Trong kì thi tuyển sinh Đại học năm 2018, Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hưng Yên lấy cao nhất là 20 điểm ngành Sư phạm Ngữ văn và Sư phạm Hóa học (xét tuyển theo phương thức dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia) và 21 điểm ngành Sư phạm Tiểu học (xét học bạ THPT), thấp nhất là 13 điểm ngành Trung cấp Mầm non. Dự đoán điểm chuẩn năm 2019 sẽ có sự dao động nhẹ ở một số ngành học.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hưng Yên 2019

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo chiều ngày 20/7/2019,ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào cho các trường cao đẳng hệ chính quy năm 2019, trong đó có trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên là từ 16 điểm, tăng 1 điểm so với điểm xét tuyển năm ngoái.

Thông tin về điểm chuẩn các ngành đào tạo ngoài sư phạm của trường Cao đẳng sư phạm Hưng Yên năm 2019 sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải ngay sau khi nhà trường đưa ra thông báo chính thức.

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hưng Yên năm 2018

Sau điểm thi THPT Quốc Gia thì điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên luôn được các thí sinh ứng tuyển vào trường chờ đợi và hi vọng.

diem chuan cao dang su pham hung yen

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên sẽ được cập nhật đầy đủ, chính xác theo từng mã ngành giúp thí sinh đối chiếu, tìm kiếm theo mã ngành, tên ngành hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.

Điểm chuẩn của trường đều được cập nhật theo thí sinh ở khu vực 3. Do đó, nếu bạn ở đối tượng ưu tiên kế tiếp thì điểm chuẩn sẽ thấp hơn 1 điểm, còn ở khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ điểm chuẩn sẽ giảm đi 0,5 điểm. Các thí sinh cần lưu ý điểm này để tra cứu điểm chuẩn chính xác nhất.

Điểm chuẩn của một số ngành trong trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên giảm xuống như một số ngành vẫn giữ nguyên điểm chuẩn giống như năm ngoái như là ngành Sư phạm Toán học, Giáo dục Tiểu học, Mầm non đều lấy là 10 điểm và đây cũng là điểm chuẩn cao nhất trong trường. Do đó, các bạn thí sinh yên tâm có thể trúng tuyển vào trường và ngành yêu thích với điểm thi THPT là 11 điểm.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-hung-yen-36400n.aspx
Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên sẽ được cập nhật nhanh chóng ngay khi có thông báo từ phía nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây 2019
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Su pham Hung Yen

, điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên,

SOFT LIÊN QUAN
  • Báo cáo thực tập sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá