Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên 2019, thấp nhất 18 điểm

Sau khi hoàn tất quá trình xét duyệt hồ sơ của thí sinh, Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên 2019 đã được hội đồng tuyển sinh của trường công bố. Trong đó mức điểm xét tuyển chung áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo trong trường là 18 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên 2019

Chiều ngày 8/8, trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên chính thức công bố điểm chuẩn cho các ngành đào tạo. Cụ thể:

Dai hoc Su Pham - Dai hoc Thai Nguyen cong bo diem chuan 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên năm 2018

 

Điểm sàn xét tuyển Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên năm 2018

Dự kiến điểm chuẩn mà trường Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên công bố vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ gửi đến độc giả thông tin sớm nhất

Điểm xét tuyển Đại học Sư phạm - ĐH Thái Nguyên năm 2017 là 15.5 điểm

Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Thái Nguyên dưới đây là điểm tính cho các thí sinh ở khu vực 3. Với các thí sinh thuộc khu vực ưu tiên kế tiếp, điểm chuẩn của các em sẽ được giảm đi 0.5 điểm. Đối với các thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên kế tiếp thì các em sẽ được giảm 1 điểm so với điểm chuẩn dưới đây.

diem chuan dai hoc su pham dai hoc thai nguyen

Trong năm 2016, điểm chuẩn đại học sư phạm - đại học Thái Nguyên cao nhất là 22.5 điểm với ngành giáo dục mầm non và tổ hợp môn M00. Có rất nhiều ngành có điểm chuẩn đầu vào thấp là 15 điểm như ngành giáo dục chính trụ, giáo dục học, sư phạm Tin học. Các thí sinh khi lựa chọn ngành đăng ký có thể tham khảo trước bảng điểm chuẩn đại học sư phạm - đại học Thái Nguyên để lựa chọn ngành có khả năng trúng tuyển cao và phù hợp nhất.

Cũng là một trong các trường đại học Thái nguyên, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học nông lâm - đại học Thái Nguyên để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất. Điều kiện xét tuyển vào đại học nông lâm Thái Nguyên năm 2016 không chỉ căn cứ vào điểm chuẩn đại học nông lâm Thái Nguyên mà còn xét lấy điểm học bạ của thí sinh.

Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Thái Nguyên năm 2017 mới nhất sẽ được cập nhật dưới đây đầy đủ ngay khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học sư phạm - đại học Thái Nguyên năm 2016 dưới đây.

diem chuan dai hoc su pham dai hoc thai nguyen 2

diem chuan dai hoc su pham dai hoc thai nguyen 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-su-pham-dai-hoc-thai-nguyen-25462n.aspx
Nếu bạn đang quan tâm trường Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương, các bạn có thể tham khảo mức điểm chuẩn Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương tại đây để xem xét và đưa ra quyết định theo học của mình.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2019, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2019, cao nhất 26 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2019, thấp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, thấp nhất 16 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn 2019, thấp nhất 15 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học sư phạm - đại học Thái Nguyên

, Điểm chuẩn các ngành đại học sư phạm - đại học Thái Nguyên,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu bản kiểm điểm học sinh

    Bản kiểm điểm hành vi vi phạm học sinh

    Mẫu bản kiểm điểm học sinh được sử dụng khá phổ biến trong các trường học, khi học sinh vi phạm một quy định nào đó của nhà trường gây ra hậu quả xấu thì phải làm mẫu bản kiểm điểm học sinh để gửi đến giáo viên chủ nhiệm có kèm theo chữ ký phụ huynh. Bản kiểm điểm giúp học sinh tự nhìn nhận lại hành vi sai lầm của mình để từ đó rút kinh nghiệm và không lặp lại lần sau, nâng cao ý thức và phẩm chất đạo đức.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá