Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên 2019, cao nhất 20 điểm

Mức Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên cho tất cả các ngành nghề đào tạo là 13 điểm năm 2018, dự đoán năm 2019 cũng không có gì thay đổi quá lớn. Hơn nữa, trường mở rất nhiều ngành đào tạo, vậy nên sẽ có nhiều cơ hội cho các em trúng tuyển vào các ngành mình mong muốn.

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên 2019Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên 2018

diem chuan dai hoc nong lam dai hoc thai nguyen

Điểm xét tuyển Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên năm 2017 là 15.5 điểm

Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên hiện nay là trường đại học đang thu hút khá nhiều thí sinh vì sự đa dạng các ngành học và điểm trúng tuyển ở mức trung bình so với mặt bằng chung. Không chỉ căn cứ vào điểm chuẩn của từng ngành, nhà trường còn xét điểm học bạ của thí sinh ở cấp THPT để đảm bảo chất lượng đầu vào.

diem chuan dai hoc nong lam dai hoc thai nguyen

Theo kết quả tuyển sinh cua rnhà trường năm 2016 thì điểm chuẩn đại học nông lâm - đại học Thái Nguyên đều bằng nhau ở tất cả các ngành là 15 điểm và điểm xét học bạ là 36 điểm. Các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT 16 điểm thì khả năng trúng tuyển vào trường sẽ rất cao và các em có thể dễ dàng lựa chọn được ngành học phù hợp nhất.

Trong khu vực phía nam thì các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn đại học tài nguyên môi trường Hà Nội để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất và có nhiều cơ hội trúng tuyển, điểm chuẩn đại học tài nguyên môi trường Hà Nội năm 2016 cao nhất xét theo điểm thi tốt nghiệp là 19.25 điểm và thấp nhất là 15 điểm. Còn với những ngành xét theo điểm học bạ thì cao nhất là 26,9 điểm và thấp nhất là 21.6 điểm.

Điểm chuẩn đại học nông lâm - Đại học Thái Nguyên năm 2017 sẽ được cập nhật sớm nhất dưới đây khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học nông lâm - đại học Thái Nguyên năm 2015 chi tiết dưới đây.

diem chuan dai hoc nong lam dai hoc thai nguyen 2

diem chuan dai hoc nong lam dai hoc thai nguyen 3

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới các trường Đại học Nông Lâm TPHCM hay Đại học Nông Lâm Bắc Giang, các bạn lần lượt theo dõi điểm chuẩn của các trường tại đây:

- Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm TPHCM
- Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm Bắc Giang

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-nong-lam-dai-hoc-thai-nguyen-25459n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên 2019, thấp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên 2019, cao nhất 16 điểm
Điểm chuẩn khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên 2019, cao nhất 24 điểm, điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên năm 2019
Điểm chuẩn Đại học Lâm Nghiệp 2019, điểm cao nhất lae 18 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học nông lâm - đại học Thái Nguyên

, Điểm chuẩn các ngành đại học nông lâm - đại học Thái Nguyên,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bảng hóa trị các nguyên tố hóa học

    Thông tin về hóa trị các nguyên tố

    Hóa trị của một nguyên tố được xác định bằng số liên kết hóa học mà một nguyên tử của nguyên tố đó tạo nên trong phân tử, bảng hóa trị các nguyên tố hóa học giúp bạn các bạn ghi nhớ hóa trị các nguyên tố nhanh hơn. Bảng hóa trị cung cấp các thông tin gồm: tên nguyên tố, ký hiệu hóa học, số proton, nguyên tử khối và hóa trị...những thông tin này vô cùng quan trọng khi bạn làm các bài tập hóa học.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá