Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm Bắc Giang 2019, điểm chuẩn chính thức

Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm Bắc Giang chỉ ở mức 13 điểm, cao hơn mức điểm sàn từ 1 – 2 điểm, vậy nên năm 2019, dự đoán điểm chuẩn có biến động nhưng cũng không đáng kể, cơ hội trúng tuyển vào các ngành học trong trường là khá rộng mở đối với các em.

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm Bắc Giang 2019

Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang thông báo kết quả trúng tuyển và thủ tục xác nhận nhập học theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 như sau:

Điểm Trúng tuyển các ngành của trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang là 13 điểm.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Nông Lâm Bắc Giang năm 2018

Để biết kết quả thi THPT Quốc Gia năm 2018 của mình được bao nhiều điểm, bạn xem tại đây: Điểm thi THPT

Năm 2018, trường đại học Nông Lâm Bắc Giang tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường đại học Nông Lâm Bắc Giang công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Nông Lâm Bắc Giang năm 2017

diem chuan dai hoc nong lam bac giang

diem xet tuyen dai hoc nong lam bac giang

Một số ngành tuyển sinh hàng đầu của trường đại học nông lâm Bắc Giang có thể kể đến là ngành quản lý đất đại, thú y, khoa học cây trồng, công nghệ thực phẩm, kế toán… Các ngành này đều xét tuyển ở đầy đủ các tổ hợp môn thi là A, A1, B và D1. Theo kết quả điểm chuẩn đại học Nông Lâm Bắc Giang năm 2016 thì 14 ngành tuyển sinh hệ đại học của trường đều có điểm chuẩn bẳng nhau là 15 điểm.

diem chuan dai hoc nong lam bac giang

Điều kiện trúng tuyển vào trường ngoài xét theo điểm chuẩn đại học Nông Lâm Bắc Giang của các ngành công bố còn dựa vào điểm học bạ của các thí sinh phải từ 6 điểm trở lên. Vì thế với những thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT từ 15 điểm trở lên thì các em đều dễ dàng có thể đăng ký xét tuyển vào bất cứ ngành nào vẫn đảm bảo khả năng trúng tuyển cao.

Với các thí sinh khu vực phía nam có điểm thi THPT quốc gia khoảng 15 điểm thì các em có thể cân nhắc xét tuyển vào trường đại học Cửu Long. Điểm chuẩn đại học Cửu Long của tất cả các ngành hệ đại học cũng đều là 15 điểm và xét thêm điểm trung bình học bạ là 6 điểm. Điểm chuẩn đại học Cửu Long năm 2017 được dự đoán sẽ không có nhiều biến động so với các năm trước.

Chi tiết điểm chuẩn Điểm chuẩn đại học Nông Lâm Bắc Giang năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Điểm chuẩn đại học Nông Lâm Bắc Giang năm 2016 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

diem chuan dai hoc nong lam bac giang 2

diem chuan dai hoc nong lam bac giang 3

Trường Đại Học Bách Hoa Hà Nội, Ngoại ngữ Đà Nẵng, Điện lực là những trường được nhiều bạn quan tâm về điểm chuẩn, bạn theo dõi ở đây

- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội
- Điểm chuẩn Đại học Điện Lực
- Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Chúc các bạn có thể đỗ vào trường mà mình đã đăng ký nguyện vọng!

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-nong-lam-bac-giang-25266n.aspx
 

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Lâm Nghiệp Cơ sở 2 năm 2019, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên 2019, cao nhất 20 điểm
Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Bắc 2019, thấp nhất 24.36 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Quốc Tế Bắc Hà 2019
Điểm chuẩn Đại Học An Giang 2019, cao nhất 19 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học Nông Lâm Bắc Giang

, điểm chuẩn các ngành đại học nông lâm bắc giang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2

    Cập nhật điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân năm 2017

    Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2 năm 2017 được cập nhật chính thức vào chiều ngày 30/7/2017 do chính nhà trường công bố. Qua đó, các thí sinh có thể dễ dàng tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển của mình vào ngành đăng k ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá