Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn 2019

Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước, trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã công bố chính thức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn năm 2019, mức điểm chuẩn đã được dự đoán trước đó không có sự thay đổi nhiều so với năm 2018. Điểm chuẩn vẫn dao động trong khoảng 10 -12 điểm ở một số ngành học.

Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn là một trong những trường Cao đẳng nổi tiếng về chất lượng dạy và học. Đây là trường được nhiều thí sinh đăng ký dự thi. Giống như các trường Đại học, Cao đẳng khác, trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn cũng tổ chức xét tuyển theo nhiều khối khác nhau như khối A00, D01 ... Điểm chuẩn vào ngành của trường dao động khoảng 12 điểm.

Như vậy, điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn năm 2018 có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào điểm thi THPT Quốc gia và điểm chuẩn mà bộ Giáo dục và Đào tạo công bố nhưng có thể nhận xét là điểm chuẩn vào các ngành không chênh lệch nhiều lắm.

diem chuan cao dang su pham lang son

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn 2019

Năm 2019, ngưỡng điểm xét tuyển của trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đối với sinh viên các ngành sư phạm hệ chính quy sẽ từ 16 điểm, cao hơn so với năm 2018.
Hiện tại hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn vẫn chưa công bố điểm sàn, điểm xét tuyển đối với các ngành đào tạo ngoài sư phạm. Chúng tôi sẽ cập nhật và đăng tải ngay sau khi nhà trường có thông báo chính thức.

Bên cạnh ngành An Ninh thì ngành Sư phạm cũng là một ngành đặc thù, gồm nhiều khoa tương ứng với các môn học khác nhau như ngành Giáo dục Mầm non, Sư phạm Sinh học, sư phạm Tiếng Anh ... có cả ở trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, Lạng Sơn, Lào Cai nên khi bạn có đăng ký xét tuyển vào ngành Sư phạm thì bạn nên tham khảo thêm điểm chuẩn của các trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, Lào Cai, Lạng Sơn ...

 

Điểm chuẩn của các trường Đại học, Cao đẳng khác:

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nam Định

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-lang-son-36390n.aspx
=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Hải Dương
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn

, diem chuan Cao dang Su pham Lang Son,

SOFT LIÊN QUAN
  • Báo cáo thực tập sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá