Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây 2019

Mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây năm 2018 là 15 điểm đối với tất cả các ngành học (xét theo phương thức dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia) và 18 điểm đối với tất cả các ngành học xét tuyển dựa vào kết quả quá trình học tập THPT. Theo dự đoán, mức điểm chuẩn năm 2019 của trường không có thay đổi gì đáng kể.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây 2019 

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo chiều ngày 20/7/2019,ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào cho các trường cao đẳng hệ chính quy năm 2019 là 16 điểm, tăng 1 điểm so với điểm xét tuyển năm ngoái.

Trường Cao đẳng sư phạm Hà Tây là một trong những trường đào tạo sư phạm trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Do vậy, mức điểm xét tuyển của trường đối với sinh viên hệ cao đẳng sư phạm chính quy sẽ từ 16 điểm ( điểm tổng hợp của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển)

Điểm chuẩn, mức điểm xét tuyển đối với các ngành ngoài sư phạm của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây năm 2019 sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải ngay sau khi nhà trường đưa ra thông báo chính thức.

 

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây năm 2018

Cao đẳng Sư phạm Hà Tây cũng là một trong những trường Cao đẳng thuộc top đầu trên cả nước, được nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký thi vào. Do đó, dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Tây năm nay có sự thay đổi.

diem chuan cao dang su pham ha tay

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây

Các thí sinh cùng cập nhật và theo dõi điểm chuẩn vào ngành của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây năm 2017:

Phương thức xét tuyển 1: Dựa vào kết quả thi THPT Quốc Gia

diem chuan cao dang su pham ha tay 2

Phương thức xét tuyển 2: Dựa vào kết quả quá trình học tập THPT

diem chuan cao dang su pham ha tay 3

Theo phương thức xét tuyển thì điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây của các ngành không có sự chênh lệnh nhau nhiều. Ngành Giáo dục Tiểu học thi khối C00 lấy điểm chuẩn cao nhất là 15 điểm, khối A00 và D01 lấy 12 điểm. Các ngành còn lại xét tuyển các khối khác nhau đều lấy mức điểm chuẩn là 10 điểm. Do đó, thí sinh muốn thi ngành Giáo dục Tiểu khối C00 thì cần có điểm THPT là 16 điểm. Còn nếu muốn thi các ngành khác và khối khác thì chỉ cần 11 điểm, cơ hội đỗ vào trường là rất cao.

Tuy nhiên, đây là điểm chuẩn tính theo thí sinh ở khu vực 3 nên tùy vào đối tượng ưu tiên mà sẽ giảm điểm trừ xuống.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

 

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nghệ An

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-ha-tay-36398n.aspx
Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Tây sẽ được cập nhật ngay khi trường công bố điểm chuẩn chính thức.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh 2019
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Su pham Ha Tay

, điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Tây,

SOFT LIÊN QUAN
  • Báo cáo thực tập sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá