Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam 2019

Dự kiến mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam năm 2019 sẽ có sự thay đổi so với năm 2018 nhưng không đáng kể. Các bạn quan tâm có thể đón đọc bài tổng hợp của chúng tôi để nắm được thông tin kịp thời, nhanh chóng nhất.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam 2019

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo chiều ngày 20/7/2019,ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào cho các trường cao đẳng hệ chính quy năm 2019 là 16 điểm, tăng 1 điểm so với điểm xét tuyển năm ngoái.

Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nam là một trong những trường đào tạo sư phạm trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Do vậy, mức điểm xét tuyển của trường đối với sinh viên hệ cao đẳng sư phạm chính quy sẽ từ 16 điểm ( điểm tổng hợp của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển)

Điểm chuẩn, mức điểm xét tuyển đối với các ngành ngoài sư phạm của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải ngay sau khi nhà trường đưa ra thông báo chính thức.

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Nam giúp các thí sinh tra cứu điểm chuẩn ngành đăng ký thi tuyển nhanh chóng, chính xác.

diem chuan cao dang su pham ha nam

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam tuyển sinh nhiều ngành như ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lý ... mang đến cho thí sinh nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Khi tra cứu điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Nam nói riêng và các trường khác nói chung, thí sinh tìm đúng mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn thi để xem điểm chuẩn chính xác nhất, tránh sự nhầm lẫn điểm chuẩn giữa các ngành, các môn thi với nhau.

Ngoài ra, điểm chuẩn của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam có sự thay đổi theo vùng nên các thí sinh cần xem mình sinh sống ở khu vực nào để tra cứu điểm chuẩn tốt nhất.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

 

=>Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục Quân 1

=>Điểm chuẩn Đại học Văn hóa Hà Nội

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-ha-nam-36402n.aspx
Chúc các thí sinh trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam cũng như trúng vào ngành yêu thích.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang 2019
Điểm chuẩn Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Su pham Ha Nam

, điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Nam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá