Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định năm 2020

Các em hãy cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định năm 2020 để có định hướng và lựa chọn trường đại học, cao đẳng phù hợp nhất với sở thích và năng lực của bản thân nhé.

diem chuan cao dang su pham nam dinh

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định


1. Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định năm 2020

- Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non, trình độ cao đẳng, hệ chính quy đối với thí sinh sử dụng kết quả thi THPT 2020:
Thí sinh sử dụng kết quả 2 bài/môn thi để xét tuyển, môn Toán và Ngữ văn hoặc Ngữ văn và Sinh học. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là tổng điểm 2 bài/môn + 2/3 điểm ưu tiên >= 11,0 điểm. Điểm bài thi các môn chưa nhân hệ số.

Thông tin chi tiết liên hệ:
  • Trường Cao đẳng sư phạm Nam Định
  • Địa chỉ: 813 - Trường Chinh - Tp Nam Định
  • Tel: 02283 648351
  • Email: Webcdspnd@gmail.com
 

2. Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định 2019

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo chiều ngày 20/7/2019, ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào cho các trường cao đẳng hệ chính quy năm 2019 là 16 điểm, tăng 1 điểm so với điểm xét tuyển năm ngoái.

Trường Cao đẳng sư phạm Nam Định là một trong những trường đào tạo sư phạm trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Do vậy, mức điểm xét tuyển của trường đối với sinh viên hệ cao đẳng sư phạm chính quy sẽ từ 16 điểm ( điểm tổng hợp của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển)

Điểm chuẩn, mức điểm xét tuyển đối với các ngành ngoài sư phạm của trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định năm 2019 sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải ngay sau khi nhà trường đưa ra thông báo chính thức.

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định năm 2018

Bên cạnh cập nhật điểm thi THPT Quốc Gia, thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nam Định luôn được thí sinh đăng ký thi vào trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định và các bậc phụ huynh quan tâm giúp thí sinh tra cứu điểm chuẩn ngành đăng ký thi chính xác, nhanh chóng.

Điểm chuẩn các ngành của trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định có sự chênh lệch là nhiều. Các ngành như ngành sư phạm Ngữ văn, Năng khiếu vẽ NT1, ngành Toán, Sinh học, Năng khiếu TDTT có điểm chuẩn thấp nhất, với điểm chuẩn là 12 điểm, còn điểm chuẩn cao nhất 25,5 điểm của ngành Ngữ văn, Lịch sự, Địa Lý.

Do đó, nếu thí sinh đạt điểm thi THPT Quốc Gia là 15 điểm thì có thể đăng ký học vào các ngành có điểm chuẩn thấp. Còn nếu thí sinh đạt trên 20 điểm thì cơ hội trúng tuyển vào các ngành trong trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định là rất cao. Tuy nhiên, tùy vào sở thích, điểm thi THPT Quốc Gia và điểm chuẩn theo các khoa mà thí sinh cân nhắc lựa chọn ngành sao cho hợp lý nhất.

Năm 2018 thì điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định chắc chắn có sự điều chỉnh nên các em thí sinh cần tra cứu chính xác điểm chuẩn của mỗi ngành học để biết được điểm chuẩn ngành mà mình đăng ký là bao nhiêu.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

 

=>Điểm chuẩn Đại học Khoa học - Đại học Huế

=>Điểm chuẩn Quốc tế Hồng Bàng

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-nam-dinh-36403n.aspx
Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nam Định sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông báo điểm chuẩn từ phía trường học.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên năm 2020
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Su pham Nam Dinh

, diem san cao dang su pham nam dinh, diem trung tuyen cd su pham nam dinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kịch bản lễ khai giảng trường cao đẳng

    Lời dẫn khai giảng năm học mới trường Cao đẳng

    Cũng giống mẫu kịch bản lễ khai giảng trường đại học hay các trường trung học cơ sở, phổ thông khác, kịch bản lễ khai giảng trường cao đẳng cũng cần phải thông qua trình tự, nội dung nhất định. Mục đích của việc soạn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá