Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang 2019

Mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang năm 2018 cao nhất là 26 điểm ngành Sư phạm Lịch sử, thấp nhất là 15 điểm ngành Giáo dục Mầm non và Sư phạm Tiếng Anh. Dự kiến mức điểm chuẩn năm 2019 cũng không có nhiều sự thay đổi.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang 2019

Để đảm bảo chất lượng đầu vào của các ngành sư phạm trên cả nước, ngày 20/7 vừa qua Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra ngưỡng điểm xét tuyển chung đối với sinh viên cao đẳng sư phạm hệ chính quy, trong đó có trường Cao đẳng Sư phạm Ngô Gia Tự - Bắc Giang là từ 16 điểm, cao hơn so với những năm trước.

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang năm 2018

Cập nhật và theo dõi điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang giúp các thí sinh biết được điểm chuẩn vào ngành của trường là bao nhiêu, từ đó biết mình có may mắn được học ở trường Cao đẳng Sư phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang không?

diem chuan cao dang su pham ngo gia tu bac giang

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang

Giống như các trường Đại học, Cao đẳng khác, điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang là tính cho thí sinh ở khu vực 3 nên đối tượng ưu tiên kế tiếp thì điểm chuẩn sẽ giảm đi 1 điểm và thí sinh ở khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ có điểm chuẩn giảm đi 0,5 điểm.

Các thí sinh lưu ý nhớ và tìm đúng mã ngành, tên ngành đăng ký khi xem điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang để tra cứu điểm chuẩn chính xác nhất.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Tây

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nghệ An

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-ngo-gia-tu-bac-giang-36396n.aspx
Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Sư phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác ngay sau khi trường công bố kết quả.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hưng Yên 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Tuyên Quang 2019
Điểm chuẩn Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2019
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Su pham Ngo Gia Tu Bac Giang

, điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bảng giá đất tỉnh Bắc Giang

    Cập nhật Bảng giá đất tỉnh Bắc Giang

    Cập nhật bảng giá đất tỉnh Bắc Giang mới nhất trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Các bạn đọc có thể căn cứ vào bảng giá đất mới này để tính được thuế thu nhập cá nhân, phí sử dụng đất, đặc biệt là chọn được mảnh đất/mua nhà phù hợp với điều kiện tài chính.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá