Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Tuyên Quang 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang sẽ được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất ngay sau khi có thông báo kết quả từ phía nhà trường. Thông qua bảng điểm chuẩn, các thí sinh sẽ biết được điểm chuẩn vào ngành, vào trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang sẽ được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất gồm có tên ngành, mã ngành, tổ hợp môn thi giúp các thí sinh tra cứu điểm thi nhanh chóng, dễ dàng nhất.

diem chuan cao dang su pham tuyen quang

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Tuyên Quang 2019

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo chiều ngày 20/7/2019, ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào cho các trường cao đẳng hệ chính quy năm 2019 là 16 điểm, tăng 1 điểm so với điểm xét tuyển năm ngoái.

Trường Cao đẳng sư phạm Tuyên Quang là một trong những trường đào tạo sư phạm trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Do vậy, mức điểm xét tuyển của trường đối với sinh viên hệ cao đẳng sư phạm chính quy sẽ từ 16 điểm ( điểm tổng hợp của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển)

Điểm chuẩn, mức điểm xét tuyển đối với các ngành ngoài sư phạm của trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải ngay sau khi nhà trường đưa ra thông báo chính thức.

Như nói ở trên, điểm chuẩn của trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang cập nhật tất cả các ngành tuyển sinh. Do đó, các thí sinh cần tìm kiếm đúng mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi để tra cứu điểm thi chính xác nhất, tránh việc nhầm lẫn với các ngành khác.

Ngoài ra, điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang được tính theo thí sinh ở khu vực 3. Do đó, đối với các thí sinh thuộc diện ưu tiên sẽ được tính điểm chuẩn khác, căn cứ vào điểm cộng mà thí sinh trừ điểm chuẩn của ngành đó đi sẽ ra được điểm chuẩn vào ngành của mình.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông báo kết quả điểm chuẩn chính thức từ phía nhà trường.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

 

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Tây

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-tuyen-quang-36389n.aspx
Chúc các thí sinh trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang và vào được ngành yêu thích.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây 2019
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Su pham Tuyen Quang

, điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Báo cáo thực tập sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá