Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai 2019

Năm 2018, Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai cao nhất là 15 điểm ở các ngành đào tạo giáo viên (theo kết quả thi THPT Quốc gia) và thấp nhất là 12 điểm ở các ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Tiếng Anh, Việt Nam học. Dự đoán mức điểm chuẩn năm 2019 cũng không có sự chênh lệch nhiều.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai 2019

Hiện tại trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai vẫn chưa công bố mức điểm chuẩn, điểm xét tuyển. Tuy nhiên, theo thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2019, trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai sẽ thực hiện xét tuyển đối với sinh viên hệ cao đẳng chính quy với mức điểm chuẩn lớn hơn hoặc bằng 16 điểm, lớn hơn so với những kì tuyển sinh trước.

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai năm 2018

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Lào Cai giúp các thí sinh đăng ký thi vào trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai dễ dàng và nhanh chóng tra cứu điểm chuẩn.

diem chuan cao dang su pham lao cai

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng sư phạm Lào Cai

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Lào Cai

 

Cao đẳng Sư phạm Lào Cai là trường cao đẳng nổi tiếng về dạy và học ngành Sư phạm ở Lào Cai được nhiều thí sinh đăng ký vào. Tổ hợp các khối thi của trường gồm có A01, D01, A00, C00, D15, H00, C14 ... So với các năm khác thì điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Lào Cai năm nay có chênh lệch la không đáng kể.

Để so sánh điểm chuẩn chính xác thì các thí sinh cần tìm kiếm theo đúng tên ngành và mã ngành cũng như các môn thi. Khi thí sinh biết được điểm thi THPT Quốc Gia và điểm chuẩn của trường, các thí sinh sẽ biết được mình có trúng tuyển vào trường hay không.

Điểm chuẩn của các trường Đại học, Cao đẳng:

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-lao-cai-36388n.aspx
Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Lào Cai sẽ được chúng tôi cập nhật từng ngành ngay khi nhà trường công bố điểm chuẩn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Hải Dương
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Lào Cai

, diem chuan Cao dang Su pham Lao Cai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Báo cáo thực tập sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá