Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019

Năm 2018, Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng ngành cao nhất là Giáo dục mầm non với 18.5 điểm và ngành thấp nhất là Sư phạm tiếng Anh với 15 điểm (theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả của kì thi THPT Quốc gia). Mức điểm chuẩn dự kiến năm 2019 của trường có thay đổi nhưng không đáng kể.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019 
 

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo chiều ngày 20/7/2019,ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào cho các trường cao đẳng hệ chính quy năm 2019 là 16 điểm, tăng 1 điểm so với điểm xét tuyển năm ngoái.

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019 là một trong những trường đào tạo sư phạm trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Do vậy, mức điểm xét tuyển của trường đối với sinh viên hệ cao đẳng sư phạm chính quy sẽ từ 16 điểm ( điểm tổng hợp của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển)

Điểm chuẩn, mức điểm xét tuyển đối với các ngành ngoài sư phạm của trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng năm 2019 sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải ngay sau khi nhà trường đưa ra thông báo chính thức.

 

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng được Taimienphi.vn được cập nhật ở dưới đây dành cho các thí sinh ở khu vực 3.Nên khi xem điểm chuẩn thì bạn cần cân nhắc khu vực để xem điểm chuẩn chính xác nhất.

diem chuan cao dang su pham cao bang

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng

So sánh với các trường Cao đẳng Sư phạm thì điểm chuẩn của trường Cao đẳng Sư phạm Cao bằng thuộc vào mức trung bình, ngành Giáo dục mầm non có điểm chuẩn thấp là 12 điểm, ngành Giáo dục tiểu học có điểm chuẩn là 14.25 điểm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng năm nay không có sự biến đổi, chênh lệch nhiều. Vì thế, các thí sinh có điểm thi THPT Quốc Gia trên 16 điểm dễ dàng trúng tuyển vào ngành yêu thích tại trường này.

Nếu thí sinh muốn tham khảo điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Nam để tra cứu điểm chuẩn các ngành trong trường. Khi so sánh điểm thi THPT Quốc gia và điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Nam, các thí sinh dễ dàng biết được cơ hội trúng tuyển của mình.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

=>Điểm chuẩn Đại học Khoa học - Đại học Huế

=>Điểm chuẩn Quốc tế Hồng Bàng

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-cao-bang-36387n.aspx
Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng sẽ được cập nhật ngay khi có thông báo chính thức tư phía nhà trường. Chúc các thí sinh đỗ vào đúng ngành, trường yêu thích.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Hải Dương
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây 2019
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Su pham Cao Bang

, điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Báo cáo thực tập sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá