Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh 2019

Năm 2018, mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh chỉ bằng hoặc nhỉnh hơn mức điểm sàn từ 1 – 2 điểm, vậy nên dự đoán năm 2019, mức điểm chuẩn cũng không thay đổi nhiều. Các bạn có thể tham khảo để chủ động điều chỉnh nguyện vọng của bản thân cho phù hợp với mức điểm chuẩn của ngành.

 
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh 2019 
 
- Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo chiều ngày 20/7/2019,ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào cho các trường cao đẳng hệ chính quy năm 2019 là 16 điểm, tăng 1 điểm so với điểm xét tuyển năm ngoái.
- Trường Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh là một trong những trường đào tạo sư phạm trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Do vậy, mức điểm xét tuyển của trường đối với sinh viên hệ cao đẳng sư phạm chính quy sẽ từ 16 điểm.
- Điểm chuẩn, mức điểm xét tuyển đối với các ngành ngoài sư phạm của trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải ngay sau khi nhà trường đưa ra thông báo chính thức.
 

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh là các thông tin hữu ích dành cho các thí sinh thi THPT và các phụ huynh. Thông qua bảng điểm chuẩn của trường, thí sinh dễ dàng tra cứu được điểm chuẩn theo từng mã ngành.

diem chuan cao dang su pham bac ninh

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

Phương thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh không chỉ có xét tuyển dựa vào kỳ thi THPT Quốc Gia mà còn có phương thức xét tuyển theo kết quả học tập của thí sinh tại trường THPT nhưng mỗi phương thức lại có chỉ tiêu xét tuyển khác nhau.

Bảng điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh cập nhật chi tiết theo từng tên ngành, mã ngành. Vì thế, các thí sinh cần nhớ được ngành đăng ký để tránh tình trạng xem nhầm điểm chuẩn của các ngành không thi.

Bên cạnh đó, điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh tính cho thí sinh ở khu vực 3. Do đó, thí sinh là đối tiện ưu tiên sẽ giảm đi 1 điểm, còn ở khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ tự động giảm đi 0,5 điểm.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-bac-ninh-36397n.aspx
Chúc các thí sinh trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây 2019
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Su pham Bắc Ninh

, điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Báo cáo thực tập sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá