Điểm chuẩn Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc 2019

Năm 2018, Điểm chuẩn Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc lấy 15 điểm ở tất cả các ngành học dựa trên cả hai phương thức xét tuyển kết quả thi THPT và học bạ lớp 12. Dự đoán mức điểm chuẩn năm 2019 của trường sẽ không có nhiều sự thay đổi, chênh lệch lớn so với năm trước.

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Phúc năm 2019

Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Phúc là một trong những trường đào tạo sư phạm trực thuộc quản lí của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo phương án tuyển sinh các ngành sư phạm của Bộ, năm 2019, trường Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc sẽ thực hiện xét tuyển hồ sơ từ 16 điểm đối với các ngành sư phạm.

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Phúc năm 2018

 

Nếu chưa nắm rõ điểm thi của mình, bạn xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

Trường cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc năm 2018 tuyển sinh đầy đủ các ngành học của trường. Ngoài việc căn cứ vào điểm thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển thì nhà trường còn xét thêm điểm học bạ của các thí sinh để đảm bảo chất lượng đầu vào. Tổ hợp môn tham gia xét tuyển là C00, D01 và Toán, Văn, năng khiếu.

diem chuan cao dang su pham vinh phuc

Điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc năm 2016 ở 2 ngành tuyển sinh đều bằng nhau là 11 điểm. Điều kiện phụ là các thí sinh phải có điểm học bạ từ 16 điểm trở lên mới trúng tuyển vào trường. Các thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được thông báo trúng tuyển của nhà trường và giấy báo nhập học. Các em cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học và tham gia nhập học theo đúng thời gian nhà trường đưa ra.

Bên cạnh điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang để tìm hiểu thêm một số ngành học khác phù hợp với năng lực và kiến thức của các em, điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang năm 2016 ở tất cả các ngành tuyển sinh đều bằng 12 điểm và xét thêm điểm lớp 12 THPT của các thí sinh phải đạt 15 điểm.

Điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc năm 2018 sẽ được đăng tải dưới đây ngay khi nhà trường công bố chính thức.

Ngoài ra các thí sinh có thể tra cứu thêm điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc năm 2016 chi tiết dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-vinh-phuc-25545n.aspx
diem chuan cao dang su pham vinh phuc 2

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Hải Dương
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc

, Điểm chuẩn các ngành cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Báo cáo thực tập sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá