Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Giang 2022, điểm xét tuyển, điểm sàn

Các em tham khảo mức Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Giang để có phương án điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp nhằm tăng khả năng trúng tuyển vào các ngành mình mong muốn của trường. Theo thông tin của trường, năm nay chỉ tiêu tuyển sinh tăng nên mức điểm chuẩn sẽ có sự chênh lệch so với năm 2021.

diem chuan cao dang su pham ha giang

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang mới nhất
 

1. Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Giang 2022

Hiện tại điểm chuẩn của trường chưa có. Ban biên tập Taimienphi.vn sẽ cập nhật sớm nhất ngay khi trường công bố, các bạn vui lòng lưu website và quay lại xem sau.
 

2. Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Giang 2019

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo chiều ngày 20/7/2019,ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào cho các trường cao đẳng hệ chính quy năm 2019 là 16 điểm, tăng 1 điểm so với điểm xét tuyển năm ngoái.

Trường Cao đẳng sư phạm Hà Giang là một trong những trường đào tạo sư phạm trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Do vậy, mức điểm xét tuyển của trường đối với sinh viên hệ cao đẳng sư phạm chính quy sẽ từ 16 điểm ( điểm tổng hợp của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển)

Điểm chuẩn, mức điểm xét tuyển đối với các ngành ngoài sư phạm của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang năm 2019 sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải ngay sau khi nhà trường đưa ra thông báo chính thức.

 

Các em học sinh xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu điểm thi THPT

Điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang năm 2016 cao nhất là ngành giáo dục tiểu học với 21.8 điểm với tổ hợp các môn thi là Toán, Ngữ Văn, Sinh học, Vật lý, Địa lý… Năm 2017 điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang dự kiến sẽ có nhiều biến động so với các năm học trước. Vì thế để trúng tuyển vào ngành giáo dục Tiểu học thì các thí sinh năm nay cần chắc chắn có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia từ 22 điểm trở lên.

 

Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia là 19 điểm thì các em có thể lựa chọn sang ngành sư phạm Ngữ văn sẽ có khả năng trúng tuyển cao hơn vì đây luôn là ngành có điểm đầu vào thấp nhất trong trường. Với các thí sinh trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và thông báo nhập học về cho các em để các thí sinh nhập học theo đúng thời gian nhà trường quy định.

Bên cạnh điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc nếu các em có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia thấp từ 10-12 điểm, năm 2016 điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc ở tất cả 5 mã ngành tuyển sinh là sư phạm Toán học, sư phạm Ngữ văn, giáo dục Tiểu học và giáo dục mầm non đều bằng nhau là 11 điểm.

Điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang năm 2017 sẽ được cập nhật nhanh nhất đưới đây ngay khi có điểm thi chính thức.

Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang năm 2015 dưới đây.

diem chuan cao dang su pham ha giang 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-ha-giang-25544n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển vào cao đẳng sư phạm Hà Giang

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2022
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2022
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh 2022
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hưng Yên 2022
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An năm 2022
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang

, Điểm chuẩn các ngành cao đẳng sư phạm Hà Giang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới